ห้ามพลาด! โอกาสดีที่สุดที่จะได้เป็นของบ้าน-คอนโด-ทาวน์โฮม ในราคาร้อนแรงแห่งปีจากแสนสิริ ‘Museum of YOU’ จัดเต็มแค่ 3 วันเท่านั้น! พบกันที่สยามพารากอน 27-29 ต.ค.นี้

ที่ผ่านมาเราจะได้เห็นโครงการสวยๆ ประหนึ่งงานศิลปะจากแสนสิริไปมากมาย คราวนี้ไม่ต้องไปไล่ดูแต่ละที่ เพราะเค้ารวมไฮไลท์ 6 แบรนด์ระดับมาสเตอร์พีซ ทั้ง ‘VIA – SHUSH – BUGAAN – NARASIRI – SETTHASIRI – BURASIRI’ มาไว้ที่เดียวในงาน “Museum of YOU” ที่จะถ่ายทอดแนวคิด คุณค่า และเรื่องราวของบ้านผ่านงานอาร์ตสวยๆ ผ่านการใช้ชีวิตของ “คุณ” เป็นแรงบันดาลใจ จัดใหญ่กลางแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน การกลับมาจัดงานในรอบกว่า 4 ปี จากแสนสิรินี้เค้าก็มาพร้อมกับความพิเศษจัดหนัก ในราคาที่ไม่ได้เห็นอีกแล้วในปีนี้เพื่อเป้ายอดขายในงานรวมกว่า 3,500 ล้านบาท ใครที่กำลังเล็งโครงการของแสนสิริอยู่พลาดงานนี้ไม่ได้จริงๆ ครับ

ภายในงานนี้แสนสิริบอกว่าจัดความพิเศษมาให้ไม่ว่าจะเป็น..

  • BEST PRICE EVER! กับโซน HAUS DEALS ที่คัดยูนิตพิเศษจาก 34 โครงการทั่วประเทศ การันตีราคาดีที่สุดแห่งปี* หาไม่ได้อีกแล้ว เจอราคาต่ำกว่า เราจ่ายคืน* พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลพิเศษ* กว่า 1 ล้านบาท
  • โปรฯ ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ ทิ้งทวนดอกเบี้ยต่ำพิเศษ 0%* สูงสุด 1 ปี

ย้ำอีกครั้งว่าถ้าอยากได้โครงการแสนสิริที่ราคาดีที่สุดต้องมางานนี้เท่านั้นครับ นอกจากโครงการใหม่ใน 6 แบรนด์ระดับมาสเตอร์พีซแล้ว ใครที่สนใจ Via ARI คอนโดลักซ์ชัวรีโครงการใหม่ล่าสุดใจกลางอารีย์ก็รีบมาจองกันได้ครับ เพราะในวันที่ 28-29 ตุลาคมนี้จะเป็นการเปิดขายครั้งแรกแบบ First Come, First Served! มาก่อนได้สิทธิ์จองก่อน ไม่แน่ว่าอาจจะได้เห็นปรากฎการณ์ต่อคิวยาวเหยียดรอซื้อคอนโดในงาน Museum of YOU นี้ก็ได้ครับ

รีบบุ๊ควันรอ และลงทะเบียนล่วงหน้าที่ได้ที่นี่ http://siri.ly/fnI4DcA แล้วชวนครอบครัวไปชมบ้านและงานศิลปะ ที่มีแรงบรรดาลใจการใช้ชีวิตจาก ‘คุณ’ กันครับ