“เนเบอร์ 24” คอมมูนิตี้มอลล์กลิ่นอายญี่ปุ่น เพื่อนบ้านที่รู้ใจย่านพร้อมพงษ์ รวมร้านค้าและบริการสุดเด็ดที่ต่างชาติและคนไทยจะต้องเลิฟ!

เนเบอร์ 24 (Neighbor 24)

เปิดบริการแล้วอย่างเต็มรูปแบบกับ “เนเบอร์ 24 (Neighbor 24)” คอมมูนิตี้มอลล์ 8 ชั้น ภายใต้ธีม “เพื่อนบ้านของคุณ” ที่รวบรวมแบรนด์ ไลฟ์สไตล์โดยเจ้าของชาวญี่ปุ่นตัวจริง เติมเต็มคนรักไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่นด้วยสินค้าและบริการ ร้านค้า บริการสุขภาพ สปา ออนเซน ร้านอาหารสูตรจากต้นตำรับ ตอบโจทย์ชาวเจแปนเลิฟเวอร์ทั้งชาวไทย และต่างชาติ

เนเบอร์ 24 (Neighbor 24) ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางซอยสุขุมวิท 24 หรือพร้อมพงษ์ อยู่ภายใต้โครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ “วัน ออริจิ้น สุขุมวิท 24 (One Origin Sukhumvit 24)” ประกอบด้วย โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท (Staybridge Suites Bangkok Sukhumvit) เป็นโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์จากเครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล (IHG) แบรนด์ Staybridge Suites แห่งที่ 2 ในไทยและเอเชียแปซิฟิก และคอมมูนิตี้มอลล์แบรนด์เนเบอร์ 24 (Neighbor 24) ใจกลางย่านธุรกิจ มากด้วยโรงแรม คอนโดมิเนียม และเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ เหมาะกับคนไทยและต่างชาติ ที่กำลังมองหาแหล่งไลฟ์สไตล์มารองรับการใช้ที่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ วันได้มากขึ้น ภายใต้การพัฒนาของบริษัท วัน ออริจิ้น จำกัด (มหาชน) หรือ ONEO เจ้าของโปรเจกต์มิกซ์ยูส “วัน ออริจิ้น สุขุมวิท 24” ที่ได้ร่วมทุนกับบริษัท โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น รวมพลังพัฒนาและคัดสรรพาร์ทเนอร์ที่เหมาะสมกับแหล่งไลฟ์สไตล์ย่านนี้

เนเบอร์ 24 เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “เพื่อนบ้านของคุณ” ที่มาเจอกันได้ทุกวัน เพราะที่นี่รวบรวมแบรนด์ร้านอาหาร ร้านค้า บริการ และร้านไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่น โดยเจ้าของชาวญี่ปุ่นแท้ๆ เอาไว้มากมายรับรองว่าถูกใจสายเจแปนเลิฟเวอร์ แถมยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนในพื้นที่ เนื่องจากที่นี่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า โรงแรม และคอนโดมิเนียมหรู ทำให้มีทั้งคนไทย ชาวญี่ปุ่น และนักธุรกิจ ให้ความสนใจเข้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 07.30-22.00 น.

จุดเด่นของเนเบอร์ 24 ที่เห็นไกลตั้งแต่ต้นซอย “มาเนกิเนะโกะ” แมวนำโชคญี่ปุ่น ขนาดยักษ์ที่นั่งกวักเรียกแขก ต้อนรับอยู่ด้านหน้าโครงการ สร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่นเป็นอย่างมาก

ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ ซูเปอร์มาร์เก็ต (UFM Fuji Super Market) แบรนด์ซูเปอร์มาร์เก็ตดังจากญี่ปุ่น สาขาที่ 5 ในไทย สวรรค์ของเหล่าแม่บ้านไทย แม่บ้านญี่ปุ่น และสายช้อปทั่วไป ที่นี่ถือเป็นซูเปอร์มาเก็ตขนาดใหญ่ แบ่งโซนของสด Fish&Meat ผัก ผลไม้ อาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมากมายให้เลือกสรร โดยมีโปรโมชั่นสุดจูงใจ One Day Sale ที่ผลัดเวียนสินค้าราคาพิเศษในแต่ละวันแบบไม่ซ้ำกัน

ส่วนคอกาแฟห้ามพลาด! พบกับบรรยากาศเพลินๆ จิบกาแฟไป ทำงานไปที่ร้านคาเฟ่ คาลดิ (Café Kaldi) ร้านกาแฟสุดชิค ที่มีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่หลากหลาย มีส่วนที่จัดเป็น Co-Working Space เต็มรูปแบบ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล หอมกลิ่นกาแฟตลอดวัน สามารถเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 07.30 – 21.00น.

หากยังไม่จุใจ อยากสัมผัสรสชาติกาแฟแบบพรีเมี่ยม สามารถแวะมาที่คาลดิ คอฟฟี่ ฟาร์ม (Kaldi Coffee Farm) ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเมล็ดกาแฟที่มีสาขามากกว่า 490 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น และมาเปิดสาขาแรกในไทยที่นี่ โดยสินค้าส่วนใหญ่นำเข้าจากญี่ปุ่น อาทิ เมล็ดกาแฟคั่วหอมๆ สำหรับใครที่อยากลองดริปกาแฟเองก็สามารถลองซื้อกลับไปทำที่บ้านได้ รวมถึงขนมขบเคี้ยว และเครื่องดื่มหลากหลายประเภท นอกจากนี้ยังมีบริการกาแฟบริเวณหน้าร้าน ให้ลูกค้าสามารถเดินจิบกาแฟไปพร้อมๆ กับการเลือกซื้อของภายในร้าน แถมยังมีโปรโมชั่นส่วนลดจูงใจอยู่บ่อยๆ อีกด้วย เหมาะแก่การซื้อเป็นของฝากอย่างมาก

สำหรับใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่น ขอแนะนำให้ไปร้านโดรายะ (Doraya) ร้านอาหารญี่ปุ่นจากฮ่องกงที่นำ “ฮงมากุโร่” ปลาทูน่าครีบน้ำเงิน มาเป็นจุดขาย และสไตล์การแต่งร้านโทนอบอุ่น หรือถ้าใครหิวจัดอยากได้มื้อหนักหน่อยก็ไปร้านทงคัตสึ โคเซกิ (Tonkatsu Koseki) ร้านทงคัตสึโดยเจ้าของและเชฟชาวญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ร้านทงคัตสึในเกียวโตกว่า 20 ปี ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศมาให้ชาวไทยและต่างชาติได้ลิ้มรส

ส่วนใครชอบแต่งบ้านต้องมาส่องสินค้าคิ้วท์ๆ ที่ร้าน เอเวอรี่เดย์ เฮาส์ (Everyday Haus) ร้านสินค้าตกแต่งบ้านจากวายด์ อินทีเรีย ในเครือบริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ PRI ที่รวมสินค้าสำหรับคนรักบ้านไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดเครื่องนอน สินค้าเซรามิก และของใช้ครัวเรือน ฯลฯ

สายเฮลตี้&บิวตี้ ห้ามพลาดเพราะที่นี่รวมไว้ให้หมดแล้ว! เริ่มจากร้านอิจิริน เจแปนนิส เอสเทติก (Ichirin Japanese Esthetics) คลินิกเสริมสวยและความงามสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยผลิตภัณฑ์ทรีตเม้นท์ของญี่ปุ่นโดยใช้ศาสตร์ญี่ปุ่นในการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ได้ฟินกับบริการด้านสุขภาพและความงามในเครือ ORI ได้แก่ คลินิกเวชกรรม ออริจิ้น เฮลท์แคร์ เซ็นเตอร์ (Origin Healthcare Center) ศูนย์บริการด้านสุขภาพและความงามในรูปแบบคลินิกเมดิเพล็กซ์ (Mediplex) เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายด้านสุขภาพทั้งการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน (Preventive Service) และบริการที่ตอบโจทย์การมีคุณภาพชีวิตที่ดี (Wellness) โดยมีบริการด้านสุขภาพและความงามแบบเฉพาะบุคคล WellnessA, คลินิกทันตกรรม B.Yuu Dental Clinic และคลินิกดูแลด้านเส้นผม Hair Restore ดูแลรักษาสำหรับผู้มีปัญหาด้านเส้นผมโดยเฉพาะ

สปาสุดฟินสไตล์ญี่ปุ่น อิจิริน เจแปนนิส สไตล์ เอสเทติก (Ichirin Japanese Style Esthetics) บริการ Spa & Wellness ครบวงจรที่มาพร้อมนวัตกรรมการพัดคลื่นความร้อนแบบโรริวอัฟกู๊สซาวน่า (Löyly Aufguss Sauna) ที่เดียวในประเทศไทย! ซาวน่าที่มาพร้อมกับดนตรีบรรเลงและโชว์ระบำโบกผ้าพัดคลื่นความร้อนให้ดูแบบเพลินๆ รวมไปถึงห้องนอน Hot-Stone ที่ทางร้านคัดสรรหินที่มีคุณสมบัติพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น และอีกหลากบริการสไตล์ญี่ปุ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ

สำหรับใครที่หลงใหลในสินค้าและบริการกลิ่นอายญี่ปุ่น แนะนำมาเดินเล่น ชิม ช้อป กันได้ที่ เนเบอร์ 24 (Neighbor 24) ในซอยสุขุมวิท 24 เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน ที่จัดชุดใหญ่สำหรับสายเจแปนเลิฟเวอร์ ทั้งร้านดังในญี่ปุ่น และสินค้าขายดีที่คนไทยชื่นชอบจากญี่ปุ่น รวมไปถึงบริการสไตล์ญี่ปุ่นที่เข้ามาแล้วต้องหลงเสน่ห์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย