พรีวิว ‘Noble Aqua Riverfront Ratburana’ บ้านเดี่ยวหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา เริ่ม 30-110 ล้าน

เมื่อบรรยากาศริมน้ำสุดคลาสสิคได้รับการแต่งแต้มด้วยบ้านสวยสไตล์ Modern River House หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน นี่คือบ้านใหม่ล่าสุดจาก The Rare Selection By Noble ครับ ผมชอบดีไซน์บ้านที่นี่ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงวิวแม่น้ำ และเน้นในส่วน Living Area ที่ยกขึ้นมาอยู่ชั้น 2 และชั้น 3 (แตกต่างกันตามแบบบ้าน) ขยายพื้นที่ให้กว้างใหญ่ เล่นระดับพื้นที่แนวสูงด้วย Slope ของเพดาน ประสานความโปร่งจากกระจกบานใหญ่ที่ดึงแสงธรรมชาติเข้าสู่ภายในได้เต็มพื้นที่ อยู่ในบ้านนี้เห็นแล้วก็นึกถึงบรรยากาศของบ้านตากอากาศหรือรีสอร์ท แต่จริงๆ แล้วอยู่ใกล้เมืองนี่เองครับ อยู่ติดถนนใหญ่ราษฎร์บูรณะ ไม่ไกลจาก Terminal พระราม 3 และเอเชียทีค ให้เราได้ใช้ชีวิตชมวิวแม่น้ำและสะพานแขวนทุกวันที่บ้าน เป็นประสบการณ์ที่หาได้ยากจริงๆ ครับ

Noble Aqua Riverfront Ratburana

ที่นี่เป็นบ้านเดี่ยว 3-4 ชั้น ทั้งหมด 53 ยูนิต บนที่ดิน 56-182 ตร.ว. พร้อม Private Lift ทุกหลัง มีบ้าน 5 รูปแบบ ได้แก่

  • Via 01 บ้านเดี่ยว 3 ชั้น มีพื้นที่ 346 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน ถึงเป็นรูปแบบขนาดเริ่มต้นของโครงการครับ
  • Via 02 มี 4 ชั้น พื้นที่ 421 ตร.ม. กับ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน ที่ชั้น 4 มีพื้นที่ระเบียงให้พักผ่อนและสามารถชมวิวแม่น้ำได้ชัดเจน
  • Parc บ้าน 4 ชั้น พื้นที่ 527 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และ 4 ที่จอดรถ มีห้องอเนกประสงค์ เข้าออกได้ทั้ง Main Road และหลังบ้านติดสวนสีเขียวของโครงการ ออกมาเดินเล่น พักผ่อนชมวิวได้เสมือนสวนส่วนตัว
  • Vue มี 4 ชั้น พื้นที่ 658 ตร.ม. มากับ 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ จอดรถได้ 5 คัน หลังนี้วิวหน้าบ้านเป็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาครับ
  • Ora มีแยกไปอีก 2 แบบ เป็นบ้าน 4 ชั้น มีพื้นที่ 779-795 ตร.ม. 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ จอดรถได้ 5 คัน เป็นรูปแบบที่ใหญ่อลังการที่สุดในโครงการ มียูนิตที่อยู่ติดริมแม่น้ำเลยครับ

พื้นที่ส่วนกลางมีทั้ง Garden Clubhouse ที่มี Gym วิวสวน สามารถเดินชมสวนสวยๆ เพื่อมาที่ River Clubhouse ซึ่งอยู่ฝั่งหน้าแม่น้ำ แล้วมานั่งเอนจอยให้เวลาผ่านไปช้าๆ ที่นี่ เป็นบรรยากาศที่ดีเลยครับ ใครที่สนใจเค้ากำลังจะเปิดให้ชมบ้านจริง ในวันที่ 30 ก.ย. – 1 ต.ค. นี้นะครับ สามารถทักไลน์โครงการ @noblerarity แล้วนัดคิวเข้ามาชมกันได้เลยครับ ใครที่อยากได้บ้านริมแม่น้ำ คุณน่าจะหลงรักที่นี่ได้ไม่ยากครับ

#LivingSneakPeek #SneakPreview #therareselectionbynoble #rareseeksrare #onenesswithnature #nobleAquaRiverfrontRattburana #บ้านเดี่ยวริมแม่น้ำ

เรื่องราวที่น่าสนใจ

Follow Us

ข่าวสารน่ารู้

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection