รีวิวบ้าน “นิว โคฟ – นอร์ธ ราชพฤกษ์” ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ติด 2 ห้างใหญ่ เริ่ม 5.9 ล้านบาท

นิว โคฟ – นอร์ธ ราชพฤกษ์

นิว โคฟ – นอร์ธ ราชพฤกษ์ ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ในทำเลไข่แดงของราชพฤกษ์ตอนเหนือ ติด 2 ห้างใหญ่ Lotus North Ratchapruek – INDEX เริ่ม 5.9 ล้าน* พร้อมยูนิตพิเศษ ฟรีแอร์ทั้งหลัง* คลิก https://nobleurl.com/3HogmNL ​

ถนนราชพฤกษ์นี่เป็นย่านอุดมสมบูรณ์และน่าอยู่มากสำหรับกรุงเทพฝั่งตะวันตกครับ โดยเฉพาะการพัฒนาของราชพฤกษ์ตอนเหนือ เรียกว่าในระยะ 2 กม. นี่เต็มไปด้วยร้านอาหาร ธุรกิจต่างๆ ห้างใหญ่เรียงกัน 4 ห้าง พร้อมโรงเรียนนานาชาติ DBS สุดอลังการ ซึ่งโครงการบ้านที่เราพาไปดูอยู่ทำเลนี้นี่เองครับ ขนาบข้างด้วย 2 ห้างใหญ่ ซ้ายมือติด Index Living Mall ชัยพฤกษ์ ขวามือติด Lotus นอร์ธ ราชพฤกษ์ ห้างเปิดใหม่ปีที่ผ่านมาในรูปแบบ Smart Community เขยิบไปอีกนิด ติด รร.นานาชาติเด่นหล้า เรียกว่าสะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วครับ

โครงการ Nue Cove North Ratchapruek มีแบบบ้าน 2 แบบ ได้แก่

  • แบบ COSTA ทาวน์โฮม 3 ชั้น + 1 ชั้นลอย (86 ยูนิต) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม. บนที่ดิน 19 – 48.8 ตร.ว. รูปแบบ 5 ห้องอเนกประสงค์ 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน
  • แบบ CALA ทาวน์โฮม 3 ชั้น + 1 ชั้นลอย (7 ยูนิต) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 257 ตร.ม. บนที่ดิน 28.8 – 37.9 ตร.ว. รูปแบบ 5 ห้องอเนกประสงค์ 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง ซุ้มทางเข้า เลนจักรยาน พร้อมที่จอด สวนส่วนกลาง (Park & Play), สระว่ายน้ำ Symmetry Lagoon, และ Stone Cave Clubhouse ที่มี Facilities ทั้ง The Cove Club, Co-Creative Studio, Escape Courtyard และ Floating Gym ให้ใช้งานครับ

ที่นี่เหมาะทั้งจะเป็นบ้าน และยืดหยุ่นที่จะปรับเป็น Home Office ก็ได้นะ อยู่ในทำเลที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของโซนราชพฤกษ์ตอนเหนือเลย ใครที่สนใจตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น รับฟรีแอร์ทั้งหลัง และกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน คลิกลงทะเบียนที่นี่ครับ https://nobleurl.com/3HogmNL

#LivingSneakPeek #รีวิวบ้าน#NueCoveNorthRatchapruek #นิวโคฟนอร์ธราชพฤกษ์ #บ้านราชพฤกษ์ #nobledevelopment