fbpx

Origin Plug&Play Sirindhorn Station – คอนโดใหม่ย่านฝั่งธนฯ เอาใจคนรักสัตว์ เริ่ม 1.99 ล้าน​

วันนี้ขอเอาใจเด็กฝั่งธนฯ คนบ้านเดียวกัน พาไปแอบดูห้องตัวอย่างโครงการ Origin Plug&Play Sirindhorn Station คอนโดใหม่จากออริจิ้น ที่มาในรูปแบบ Duo Space เพดานสูง 4.2 เมตร, ใกล้ MRT และที่สำคัญเลี้ยงสัตว์ได้ด้วยครับ

โครงการนี้มีทำเลอยู่บนเส้นสิรินธรตรงปกตามชื่อ เลยแยกบางพลัดมาไม่ไกลครับ แน่นอนว่าใครเป็นคนย่านนี้น่าจะทราบกันดีว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่แถวนั้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างตั้ง ฮั่ว เส็ง, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เมเจอร์ ปิ่นเกล้า, รพ.ยันฮี, รพ.เจ้าพระยา, รพ.ตา หู คอ จมูก, ใกล้มหาวิทยาลัย, ใกล้โรงเรียน, ใกล้ทางด่วนศรีรัช และอยู่ห่างจาก MRT สิรินธร 350 เมตร ซึ่งเป็น MRT สายสีน้ำเงิน สามารถเชื่อมต่อไปรถไฟฟ้าเส้นอื่นๆ ได้อีกหลายสีเลยทีเดียว ​

​ถ้าพูดถึงรูปแบบห้องตอนนี้ก็เห็นจะเป็นโครงการเดียวในย่าน ที่มีห้องแบบ Duo Space ให้เลือก เพดานสูงถึง 4.2 เมตร ส่วนกลางให้มา 8 ชั้น มีสวนไล่ระดับเชื่อมต่อกัน คล้ายกับตัว Park Origin Phayathai ที่ให้ลูกบ้านได้เดินขึ้นลงบันได ออกกำลังกาย ชมวิวกันได้อย่างอิสระครับ พื้นที่โครงการด้านหน้าทางโครงการตั้งใจว่าจะทำให้เหมือนเป็น Community มี MiniTruck มาจอดให้บริการ และลูกบ้านสามารถออกมานั่งทานอาหาร พักผ่อน รับลมกันได้ รวมไปถึงที่นี่จะมีบริการ Origin Health Care ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ และมีบริการด้านความสวยความงามเตรียมไว้ให้ลูกบ้านได้ใช้งานกันอย่างสะดวกสบายไม่ต้องออกไปไหนไกลอีกด้วย ​

​ตัวอาคารเป็นคอนโด High-Rise สูง 28 ชั้น 1 อาคาร แบ่งเป็นโซน A, B และ C ซึ่งโซน C เป็นโซนสำหรับเลี้ยงสัตว์ครับ มีห้องทั้งหมด 1,034 ยูนิต ที่จอดรถ 40% รูปแบบห้องมีทั้ง Simplex และ Duo Space โดยให้เฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Fitted ส่วนห้องตัวอย่างที่เรานำมาฝากกันในวันนี้มีทั้งหมด 4 ห้อง มีทั้งแบบ ที่เป็น Smart Closet สำหรับคนเสื้อผ้าเยอะ, เน้นความเป็นสัดส่วน, และห้องเพดานสูงอยู่สบายเหมือนบ้าน เน้นพื้นที่การทำงาน ตอบโจทย์ยุค New Normal ​

​ราคาเริ่มต้นสำหรับห้องแบบ Simplex อยู่ที่ 1.99 ลบ. และ Duo space : 2.59 ลบ. ​

​ห้องตัวอย่างเพิ่งเปิดให้เข้าชมเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมานี้เอง ใครสนใจก็แวะเข้าไปดูของจริงกันได้ แผนที่สำหนักงานงานขายตั้งอยู่ที่ไซต์โครงการเลยครับ >> ​https://bit.ly/3fzlHEe

#livingsneakpeek #sneakroom #แอบดูคอนโด​#Origin #OriginPlugPlay