fbpx

บรรยากาศงานเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี พฤกษาพร้อมเปิดบ้าน “Pearl Bangkok”

เก็บตกบรรยากาศงานเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี พฤกษาพร้อมเปิดบ้าน “Pearl Bangkok” ให้ทุกคนเยี่ยมชมนิทรรศการพิเศษตั้งแต่วันนี้ – 12 ม.ค. 62

หนึ่งใน Developer เจ้าใหญ่ของเมืองไทย “พฤกษา” เดินทางมาถึงปีที่ 25 กันแล้วครับ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวัยเบญจเพสนี้ พฤกษาได้สร้างที่อยู่อาศัยทั้งบ้าน ทาวน์เฮาส์ และคอนโด ด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยมีบ้านที่อยู่แล้วมีความสุขที่สุด ไปจนกระทั่งสร้างศูนย์บริการสุขภาพและโรงพยาบาล ที่เน้นการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงก่อนเจ็บป่วย ซึ่งเริ่มได้เห็นเป็นรูปเป็นร่างครั้งแรกคือ “บ้านหมอวิมุต” ที่ให้คำปรึกษาชุมชนขนาดใหญ่ในย่านรังสิตคลอง 3 ในปีนี้ ก่อนโรงพยาบาลจะตามมาในอีก 2 ปีครับ

หลายคนคงเห็นบรรยากาศการเล่นแสงสีด้านนอกตัวอาคารในวันที่ 24 ธ.ค. ที่ผ่านมาแล้ว แต่ด้านในอาคารเค้าเปิดให้คนทั่วไปเข้าชมด้วยนะ ไปดูได้ว่าตึกเค้าสวยแค่ไหน พร้อมมีนิทรรศการเฉพาะกิจฉลอง 25 ปี พฤกษา ที่มีเรื่องราวให้เรารับชม เริ่มตั้งแต่การเดินทางกว่าจะมาถึงปีนี้โดยฝีมือของคุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ผู้ปลุกปั้นพฤกษาจาก 0 กลายเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในปัจจุบัน มี Highlight Project ทั้งบ้านและคอนโดที่ผ่านมา เช่น The Privacy จตุจักร, บ้านภัสสร สรงประภา ฯลฯ นวัตกรรมที่นำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง หรือเพื่อการอยู่อาศัย รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อสังคมที่มีให้ศึกษามากมาย แม้ว่าจริงๆ แล้วคนทั่วไปบางทีอาจจะไม่มีโอกาสได้สัมผัสกันทุกคน แต่ถ้าได้ลองมาดูก็จะได้แง่คิด ได้เห็นว่ากว่าบริษัทหนึ่งจะเติบโตได้ขนาดนี้ มันจะต้องทำอะไรมาบ้างครับ

อะ ใครที่สนใจก็ไปได้เลย ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค.2561 – 12 ม.ค. 2562 นี้เท่านัั้น ถ้าอยากใช้เวลาชิลๆ ในวันหยุดแบบใหม่ มาเดินเล่นออฟฟิศสวยๆ ก็ได้อีกอารมณ์เหมือนกัน ใช้ BTS เนี่ยสะดวกสุด มุ่งหน้าสถานีอารีย์ ทางออก 1 ได้เลยคร้าบ

#25ปีพฤกษา #ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต #พฤกษาเปิดบ้านใหม่ #เพิร์ลแบงก์ค็อก #Pruksa#PearlBangkok