fbpx

ใช้ชีวิตอิสระในพื้นที่ที่มากกว่า กับบ้านหลังแรกจากพลีโน่บนทำเล บางนา – พระราม 9 เริ่ม 2.39 -3.19 ล้าน*​

แม้ช่วงนี้สถานการณ์การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์จะเริ่มคล่องตัวมากขึ้นด้วยการปลดล็อค LTV ให้กู้ได้ 100% แต่สำหรับคนที่ตั้งใจจะหาซื้อที่อยู่หลังแรกและคิดแล้วว่าการจะซื้อใหม่ภายใน 5 ปีเป็นเรื่องยาก ก็คงจะต้องตรึกตรองเปรียบเทียบกันดีๆ ว่างบที่มีนั้นจะซื้ออะไรได้บ้าง แล้วอะไรเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคุณ​

​ถ้าคุณเอ็นจอยกับการใช้ชีวิตคนเดียว ในห้องขนาดกะทัดรัดที่ไม่ต้องจัดการอะไรมาก เพราะส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้อยู่ห้อง.. คอนโดก็ดูเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวใช่มั้ยครับ​

​แต่ถ้าทุกวันนี้.. คุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น เห็นภาพการอยู่ร่วมกันของครอบครัวในอนาคต พ่อ-แม่-ลูก ให้ทุกชีวิตในครอบครัวได้เติบโตท่ามกลางธรรมชาติ ได้วิ่งกลางสายฝน สูดกลิ่นดิน หรือนั่งพิงใต้ต้นไม้ใหญ่.. สิ่งเหล่านี้ต้องการพื้นที่ที่มากกว่า ทาวน์โฮมจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกันครับ​

​ด้วยความยืดหยุ่นของพื้นที่ภายในบ้าน ที่กว้างขวาง สะดวกในการต่อเติมปรับเปลี่ยนตามต้องการ มีพื้นที่นอกบ้านให้เราใช้ร่วมกันได้ ไม่ว่าจะออกกำลัง รื่นรมย์กับบรรยากาศ หรือเดินจูงน้องแมวน้องหมามาเปลี่ยนอิริยาบถยามเย็น พื้นที่เหล่านี้มีไว้เพื่อให้เราใช้ชีวิตได้มากกว่าการอยู่แค่ในห้องจริงๆ ครับ​

​เราก็เลยนำโครงการทาวน์โฮมสำหรับคนที่อยากเริ่มก้าวแรกด้วยการมีบ้านเป็นของตัวเอง ในงบเริ่มต้น 2-3 ล้านบาท บนทำเล บางนา – พระราม 9 มาฝากกัน 3 โครงการครับ​

1. พลีโน่ บางนา-อ่อนนุช ทาวน์โฮมสุดคุ้มในบรรยากาศธรรมชาติ เชื่อมต่อการเดินทาง บางนา-สุวรรณภูมิ ทั้ง ถ.กิ่งแก้ว, ถ.บางนา-ตราด, ถ.อ่อนนุช ใกล้ทางด่วนมอเตอร์เวย์-พระราม 9 เชื่อมต่อเข้าเมืองได้ง่ายขึ้น เดินทางไป Airport Link สถานีลาดกระบัง และสนามบินสุวรรณภูมิได้ใน 15 นาที​

ออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ Living Area กว้างมากขึ้น ผังโครงการสอดรับกับสภาพภูมิอากาศเน้นทิศทางแดดและทางลม ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ดี และมีส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ครบครัน​

  • พื้นที่ใช้สอย 106.85 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เริ่ม 2.39 ล้าน​
  • ลงทะเบียน คลิก​ https://bit.ly/2ZfChEF

2. พลีโน่ บางนา-วงแหวน รีสอร์ททาวน์โฮมใจกลางบางนา ติดถนนใหญ่ ใกล้เมกาบางนา อีเกีย และสนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนบูรพาวิถี มอเตอร์เวย์ เชื่อมต่อบางนา-ตราด และสุขุมวิท มีโรงพยาบาล สถาบันการศึกษา และห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง​

มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางดีไซน์ใหม่และคลับเฮ้าส์หรู Sky View 360 องศา ออกมาทำกิจกรรมนอกบ้านกันได้มากขึ้นด้วยการสนุกไปกับ Jogging Track/ สนามบาสเกตบอล / Stretching Zone และ Education Playground พร้อมมุมนั่งพักผ่อน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และการออกกำลังกายท่ามกลาง Panorama View มองเห็นพื้นที่สีเขียวได้โดยรอบ​

  • พื้นที่ใช้สอย 106.85 ตร.ม. แบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เริ่ม 2.99 ล้าน​
  • ลงทะเบียน คลิก​ https://bit.ly/3cCYorI

3. พลีโน่ พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา 2 ทาวน์โฮมหรู สไตล์รีสอร์ท บนทำเลพระราม9 เชื่อมต่อพระราม 9 – มอเตอร์เวย์ – บางกะปิ ใกล้ห้างเดอะไนน์ พระราม 9 มีสถานศึกษาและโรงพยาบาลอยู่ใกล้เคียงมากมาย รวมไปถึงในเรื่องของการเดินทาง ที่สามารถใช้ Airport Link ไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างง่ายได้​

ภายในโครงการบรรยากาศร่มรื่นพร้อมพื้นที่กิจกรรมขนาดใหญ่รองรับทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นสนามเด็กเล่นเสริมทักษะ พื้นที่สีเขียวที่สามารถปรับให้เป็นลานกิจกรรมขนาดใหญ่ พร้อมนำสัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่น หรือนั่งปิกนิคกันได้ทั้งครอบครัว​

  • พื้นที่ใช้สอย 106.85 ตร.ม. แบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาพิเศษ 3.19 ล้าน (จาก 3.99 ล้าน) จำนวนจำกัด​
  • ลงทะเบียน คลิก​ https://bit.ly/3nEk1hD

​ก่อนจะตัดสินใจเลือกที่อยู่อาศัยที่ไหนเป็นหลังแรก ถ้า “พื้นที่” เป็นสิ่งสำคัญ “ทาวน์โฮม” ก็เป็นคำตอบที่น่าสนใจครับ โดยในตอนนี้เค้ากำลังจัดแคมเปญ ต้อนรับบ้านใหม่ ลดทุกแปลงแบบ อยู่ก่อนผ่อนทีหลัง รวมถึงโปรโมชั่นจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท* ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน* ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกหลัง* รับ Welcome Home Package ยกเซท* รวมถึงสิทธิการกู้ให้ง่ายขึ้นถึง 110%* ถูกใจทำเลไหนเข้าไปดูได้เลยครับ​

*เงื่อนไขโปรโมชันเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด​

#LivingSneakPeek #Pleno #APThai

นอกจากพื้นที่ในบ้านแล้ว พื้นที่ส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่ก็รองรับการใช้งานในทุกกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว

ทั้งยังคำนึงถึงวัยเด็กที่กำลังเรียนรู้ผ่านการเล่นในแบบต่างๆ ที่สามารถทำกิจกรรมได้อย่างปลอดภัยใน Educational Playground ที่มีพื้นรองรับแรงกระแทก

พื้นที่ชั้นล่างเป็นพื้นที่โล่งกว้างขวาง สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์เราได้

และยังมีพื้นที่ด้านหลังรองรับการต่อเติมครัวขนาดใหญ่ ให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านได้วาดลวดลายสเน่ห์ปลายจวัก

พื้นที่ชั้นบนมีห้องอเนกประสงค์เป็น Space สำหรับตอบโจทย์ Passion การใช้ชีวิตของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

พลีโน่ บางนา-อ่อนนุช ทาวน์โฮมสุดคุ้มในบรรยากาศธรรมชาติ เชื่อมต่อการเดินทาง บางนา-สุวรรณภูมิ ทั้ง ถ.กิ่งแก้ว, ถ.บางนา-ตราด, ถ.อ่อนนุช ใกล้ทางด่วนมอเตอร์เวย์-พระราม 9 เชื่อมต่อเข้าเมืองได้ง่ายขึ้น เดินทางไป Airport Link สถานีลาดกระบัง และสนามบินสุวรรณภูมิได้ใน 15 นาที

  • พื้นที่ใช้สอย 106.85 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องน้ำ เริ่ม 2.39 ล้าน
  • ลงทะเบียน คลิก https://bit.ly/2ZfChEF

พื้นที่ส่วนกลาง Outdoor แบบครบวงจร ไม่ว่าจะใช้ชีวิต Passive นั่งพักผ่อน แช่น้ำสบายๆ หรือจะ Active ไปกับกิจกรรมเรียกเหงื่อกลางแจ้งก็เหมาะ ที่สำคัญโครงการนี้มีพื้นที่จ๊อกกิ้งในร่มบนชั้น 2 ของ คลับเฮ้าส์ด้วยครับ

คลับเฮ้าส์หรู Sky View 360 องศา มีทั้ง Jogging Track/ สนามบาสเกตบอล / Stretching Zone และ Education Playground พร้อมมุมนั่งพักผ่อน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และการออกกำลังกายท่ามกลาง Panorama View มองเห็นพื้นที่สีเขียวได้โดยรอบ

ไม่ว่าจะมาใช้พื้นที่ส่วนกลาง หรือใช้พื้นที่ในบ้านให้เกิดประโยชน์ก็ยืดหยุ่นตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้วยการมีบ้านของตัวเอง

เช่นเคยครับกับไอเดียการต่อเติมครัวในพื้นที่หลังบ้าน โดยออกแบบให้เพดานยังเป็นพื้นที่โปร่งแสง ช่วยเพิ่มความสว่างและทำให้ครัวน่าใช้งาน

ห้องนอน Master มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Walk-in Closet ส่วนตัว

พลีโน่ บางนา-วงแหวน รีสอร์ททาวน์โฮมใจกลางบางนา ติดถนนใหญ่ ใกล้เมกาบางนา อีเกีย และสนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนบูรพาวิถี มอเตอร์เวย์และ Airport Link เชื่อมต่อบางนา-ตราด และสุขุมวิท มีโรงพยาบาล สถาบันการศึกษา และห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง

ภายในโครงการบรรยากาศร่มรื่นพร้อมพื้นที่กิจกรรมขนาดใหญ่รองรับทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นสนามเด็กเล่นเสริมทักษะ พื้นที่สีเขียวที่สามารถปรับให้เป็นลานกิจกรรมขนาดใหญ่ พร้อมนำสัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่น หรือนั่งปิกนิคกันได้ทั้งครอบครัว

มีพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่โล่งขนาดใหญ่ ใส่ได้หลายฟังก์ชั่น หรือพื้นที่ยืดหยุ่นที่สามารถรวมห้องที่อยู่ติดกันให้กลายเป็นห้องเดียวเพื่อนำเอาพื้นที่กลับมาใช้งานได้ตามใจ

พลีโน่ พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา 2 ทาวน์โฮมหรู สไตล์รีสอร์ท บนทำเลพระราม9 เชื่อมต่อพระราม 9 – มอเตอร์เวย์ – บางกะปิ ใกล้ห้างเดอะไนน์ พระราม 9 มีสถานศึกษาและโรงพยาบาลอยู่ใกล้เคียงมากมาย รวมไปถึงในเรื่องของการเดินทาง ที่สามารถใช้ Airport Link ไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างง่ายได้

  • พื้นที่ใช้สอย 106.85 ตร.ม. แบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาพิเศษ 2.99 ล้าน (จาก 3.99 ล้าน) จำนวนจำกัด
  • ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 50,000 บาท* คลิก https://bit.ly/3nEk1hD

ข่าวสารน่ารู้

Central The Ecosystem of Quality Living

เซ็นทรัลพัฒนา รุกแผนธุรกิจ Residential ภายใน 5 ปี ขยายเพิ่มกว่า 50 โครงการ สร้างมาตรฐานโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพทั่วประเทศ ‘The Ecosystem of Quality Living’ ชูจุดแข็งโครงการติดศูนย์การค้าและอยู่ในมิกซ์ยูสชั้นนำ พร้อมบุกเมืองรองเปิดตัว 6 โครงการใหม่ทั้งแนวราบและแนวสูง

คุณวิโรจน์ เจริญตรา

“พรีบิลท์” ประกาศรุก 2 โครงการใหม่ต้นไตรมาส 3 ปีนี้ ต่อยอดความสำเร็จ หลังโครงการบ้านเดี่ยว “พรรณนา พุทธมณฑล สาย 3” Sold out เดินหน้าหาที่ดินพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวอีก 2 ทำเล ย่านทวีวัฒนา-ศาลายา