fbpx

Pleno ลาดพร้าว-เสรีไทย” เปิดโซนที่ดีที่สุด วิวสวน 3 ยูนิตสุดท้าย ในราคา 3.49 ล้าน

ใครอยากมีบ้าน ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ!! อันนี้ไม่ได้ร้องให้ใครนอกจากฮัมเบาๆ กับตัวเองครับ 🤣 เพราะช่วงนี้ราคาบ้าน กับคอนโด ดี๊ดี ลดแล้วลดอีก แถมบางทียังเป็นโครงการที่ตอนแรกก็ลังเล หาข้อมูล ยังไม่กล้าตัดสินใจ ดูไปดูมาพอทำราคาพิเศษเท่านั้นแหละคิดหนักเลย เหมือนอย่างโครงการทาวน์โฮมใหม่ “Pleno ลาดพร้าว-เสรีไทย” ที่กำลังจะ Sold out ในไม่ช้า 🔥 กับราคาพิเศษจาก 3.89 ล้าน* ลดเหลือ 3.49 ล้าน* ซึ่งตอนนี้เค้าเปิดโซนที่ดีที่สุด วิวสวยหน้าสวน 3 ยูนิตสุดท้าย และยังมีฟังก์ชั่นหน้ากว้างสามารถจอดรถได้ 2 คันครับ ใครที่กำลังมองหาบ้านในทำเลโซนลาดพร้าว-เสรีไทย คลิ๊กที่ลิงค์นี้เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษกันได้เลย >> https://bit.ly/3lrPD6O

🏡 โครงการทำเลใกล้นิด้า เดอะมอลล์บางกะปิ สามารถเชื่อมต่อเข้าเส้นลาดพร้าว รามคำแหง รามอินทราได้ ภายในโครงการมาพร้อมคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาให้ทุกคนได้ใช้งานกันอย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสที่มี Boxing Zone ไม่ต้องไปเล่นที่ยิมอีกต่อไปก็สนุกกับการต่อยมวยได้ง่ายๆ ที่บ้านเราเอง มี Co-Working Space และวิวเปิดโล่งให้ได้ผ่อนคลาย พื้นที่สนามเด็กเล่นสำหรับลูกๆ หลานๆ ได้ออกมาเล่นสนุกกัน รวมไปถึงบรรยากาศสดชื่นจากพื้นที่สีเขียวที่โอบล้อมรอบโครงการด้วยครับ เป็นส่วนตัวกับจำนวนบ้าน 136 หลัง
 

👀 และทิ้งท้ายกับ 1ยูนิตพิเศษ บ้านแต่งครบทั้งหลัง พร้อมลากกระเป๋าเข้าอยู่ในโซนหน้าสวน เฟอร์นิเจอร์ครบทั้งหลัง ให้แอร์ทั้งหลัง ราคาลดเกิน 1,000,000 บาท จาก 6.89 ล้าน เหลือ 5.69 ล้าน พิเศษสำหรับบ้านตกแต่งพร้อมอยู่ ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 300,000 บาท*

ข่าวสารน่ารู้

ANANDA SURE

เพราะเสียงของลูกค้าสำคัญที่สุด อนันดาฯ พัฒนาระบบปฏิบัติการ “ANANDA SURE” เพื่อส่งมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ดูแลตั้งแต่วันแรกตลอดจนทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย เพื่อลูกบ้านอนันดาฯ โดยเฉพาะ​

“แอสเซทไวส์” ปิด 2 ดีลใหญ่ไทย-เทศ ประเดิมต้นปี ร่วมทุน “ทาคาระ เลเบ็น” บิ๊กอสังหาฯ ญี่ปุ่น พัฒนาคอนโดใหม่ ‘แอทโมซ บางนา’ พร้อมเข้าซื้อกิจการ “แม็กซี่ พรีเมียร์ วัน” คว้าคอนโดทำเลทองเข้าพอร์ต เสริมความแข็งแกร่ง ผงาดรับปีเสือ