นายสิรวิชญ์ เกิดพุฒ ดีเวลลอปเปอร์หนุ่มไฟแรง ประกาศลงทุนเปิดโครงการทาวน์โฮมหรู ‘POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra’ ชูคอนเซ็ปต์ “บ้านที่รวมทุกความสมดุลของการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์เมือง”

ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “สิรวิชญ์ เกิดพุฒ” ซีอีโอ บริษัท 304 ดีเวลลอปเม้นท์ฯ ขอแจ้งเกิดในวงการอสังหาริมทรัพย์ ลงทุนเปิดม่านโครงการใหม่ “POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra” ทาวน์โฮมหรู 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่เหนือกาลเวลา พร้อมฟังก์ชั่นตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ทั้งการอยู่อาศัยและประกอบธุรกิจ ชูจุดเด่น Multifunctional Home & Office กับ 6 จุดแข็ง ที่รวมทุกความสมดุลของการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์เมือง เผยทีมงานแข็งแกร่ง เติบโตมาจากสายงานออกแบบ ก่อสร้าง และพัฒนาที่อยู่อาศัย แย้มเตรียมแลนด์แบงก์พัฒนาโครงการใหม่ปี 2567 ต่อเนื่อง กับบ้านเดี่ยวหรูใจกลางเมือง ตอบโจทย์นักธุรกิจ

นายสิรวิชญ์ เกิดพุฒ ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท 304 ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยถึงความมุ่งมั่นและความตั้งใจในการเข้าสู่การเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพว่า เดิมทำธุรกิจรับสร้าง ออกแบบตกแต่ง และปรับปรุง(รีโนเวท)บ้าน, อาคารสำนักงาน และโชว์รูม มาเป็นระยะเวลากว่า 7 ปี ได้รับความไว้วางใจให้ออกแบบก่อสร้างตกแต่งโครงการต่าง ๆ มากมายหลายร้อยโครงการ จึงเป็นแรงบันดาลใจ ทำให้ต้องการเข้าสู่การเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

ทาวน์โฮมหรู ‘POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra’

สำหรับโครงการแรกที่เปิดตัวออกสู่ตลาด พัฒนาภายใต้ชื่อโครงการ “POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra” (พอช นาคนิวาส เอกมัย-รามอินทรา) รูปแบบทาวน์โฮมหรู 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่เหนือกาลเวลา หรือ Timeless Modern Luxury ด้วยดีไซน์ที่เรียบแต่ยังคงความหรู สวยงามไม่ล้าสมัย พร้อมดึงความเป็นธรรมชาติเข้ามาโอบล้อมบ้าน ทั้งภายในภายนอกได้อย่างลงตัว เน้นฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เป็นทั้งบ้านและออฟฟิศ พร้อมออกแบบรองรับการขยายพื้นที่ในอนาคต

“เราพัฒนาโครงการภายใต้คอนเซ็ปต์ความสมดุลในการใช้ชีวิต เพราะฉะนั้นบ้านที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมาจึงให้ความสำคัญในการตอบโจทย์ที่หลากหลายสำหรับผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะใช้เป็นบ้านหรือเป็นออฟฟิศ หรือแม้กระทั่งหากลูกค้าต้องการเปิดเป็นคลินิก หรือการพาณิชย์ต่าง ๆ สิ่งสำคัญคือการมองภาพของโลเคชั่นให้ออกว่าเราควรจะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชนิดใดบนพื้นที่ตรงนั้น และจะมีฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ดีที่สุดอย่างไร ดังนั้น เมื่อเราเห็นภาพ เราจึงมุ่งเน้นในเรื่องของการออกแบบให้ตอบโจทย์ รวมไปถึงคุณภาพในการก่อสร้าง และวัสดุที่เลือกใช้ โดย “POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra” (พอช นาคนิวาส เอกมัย-รามอินทรา) มีทั้งหมด 6 ยูนิต และแบ่งลูกค้าออกเป็นสองกลุ่ม แบ่งพัฒนาออกเป็น 2 เฟส ประกอบไปด้วยเฟส A จำนวน 3 ยูนิต มุ่งเน้นตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการทำการธุรกิจหรือการพาณิชย์ต่าง ๆ หรือต้องการโฮมออฟฟิศแบบเต็มรูปแบบ และในส่วนของเฟส B อีก 3 ยูนิต รองรับลูกค้ากลุ่มไพรเวทเรสซิเด้นซ์ ที่เน้นการอยู่อาศัยเป็นหลัก เพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายและความสมดุลของลูกค้าแต่ละบุคคล” นายสิรวิชญ์ กล่าว

ในเรื่องคอนเซ็ปต์ของโครงการ จะเป็นในรูปแบบของ Multifunctional Home & Office หรือ บ้านและสำนักงานแบบเอนกประสงค์ ที่มีจุดแข็งในเรื่อง

  1. Universal Design โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ที่ออกแบบรองรับทุกการใช้งานของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือออฟฟิศ พร้อมลิฟท์โดยสารส่วนตัวทุกยูนิต เพื่อความสะดวกในการใช้งานของทุกคน
  2. Nature Centered บ้านที่ดึงความเป็นธรรมชาติเข้าสู่ทุกพื้นที่ของบ้าน มี Private Courtyard โอบล้อมกลางบ้าน และแสงธรรมชาติที่เพิ่มความผ่อนคลายทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย
  3. Multifunction Space พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 389 – 548 ตร.ม. บนเนื้อที่ 41- 63 ตร.ว. รองรับพื้นที่จอดรถ 4-6 คัน พื้นที่จัดเต็มพร้อมรองรับทุกไอเดียสร้างสรรค์
  4. Place for all Generation บ้านที่ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยของครอบครัวใหญ่ทั้ง 3 Gen รวมไปถึงเป็นออฟฟิศสำหรับธุรกิจขนาดย่อม-ขนาดกลาง รองรับทีมงานได้ 20-30 คน
  5. City Life Location ด้วยทำเลใจกลางเมือง ถนนนาคนิวาส (ลาดพร้าว 71) และเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลใจกลางเมืองที่น่าอยู่ รายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกชั้นนำของประเทศมากมาย ทั้ง ห้างสรรพสินค้า ไลฟ์ไสตล์มอลล์ แหล่งพบปะ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, คริสตัล ปาร์ค, CDC, ชิค รีพับลิค อยู่ใกล้ตลาดหัวมุม Market & More, The Walk ถนนเกษตร-นวมินทร์, ทาวน์อินทาวน์ โรงเรียนชั้นนำ อาทิ โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์, โรงเรียนสาธิตวิทยา, โรงเรียนเลิศหล้า, โรงเรียนอุดมศึกษา, โรงเรียนบดินทร์เดชา โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลนวเวช, โรงพยาบาลพญาไท 2, โรงพยาบาลสัตว์คริสตัลเพ็ท มีฟิตเนส และสวนสาธารณะ เป็นต้น
  6. All Area Connected ด้วยโลเคชั่นของโครงการที่เชื่อมต่อถนน 4 สาย ทั้ง ถนนลาดพร้าว ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา ถนนเกษตรนวมินทร์ และถนนลาดพร้าว-วังหิน รวมไปถึง แนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สายสีเทา และสายสีน้ำตาล ทำให้สามารถเดินทางทะลุได้ทุกเส้นทางในกรุงเทพฯ อย่างสะดวกและง่ายดาย

โดยโครงการ “POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra” (พอช นาคนิวาส เอกมัย-รามอินทรา) มีมูลค่าอยู่ที่ประมาณ 150 ล้านบาท พัฒนาบนเนื้อที่ 0–3–21 ไร่ รูปแบบทาวน์โฮม 4 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 389-548 ตร.ม. บนเนื้อที่ 41-63 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น 18.9 ล้านบาท พร้อมฟังก์ชั่น 1 ห้องมาสเตอร์เพ้นท์เฮ้าส์ 2 ห้องนอนใหญ่ 6 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องครัว และห้องโถงใหญ่ พร้อมลิฟท์ทุกยูนิต และพื้นที่สวนขนาดใหญ่รอบบ้าน รองรับกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวัยของสมาชิกในครอบครัว ตามคอนเซ็ปต์ “บ้านที่รวมทุกความสมดุลของการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์เมือง” (The Balance of Living)

“ที่เลือกโลเคชั่นนี้ (เอกมัย-รามอินทรา) ก็อย่างที่ทุกทุกท่านทราบดีว่าเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทราเป็นอีกหนึ่งเส้นเลือดใหญ่ของกรุงเทพฯ ซึ่งแตกแขนงเส้นทางต่าง ๆ เข้าสู่เมืองในรอบทิศของกรุงเทพฯ มีสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายครบครัน เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ที่น่าอยู่ที่สุดในกรุงเทพฯ และด้วยความที่เราชำนาญพื้นที่ตรงนี้ เราจึงมั่นใจว่าเราได้เลือกโลเคชั่นที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดในการพัฒนาโครงการแรกของเรา” นายสิรวิชญ์ กล่าว

แบรนด์น้องใหม่ต้อง’ไฟแรง’ เน้นย้ำเรื่องคุณภาพ-บริการที่ดี

นายสิรวิชญ์ กล่าวถึงจุดขายของแบรนด์ว่า “เราเป็นแบรนด์น้องใหม่ เพราะฉะนั้นเรามีความจำเป็นที่จะต้องไฟแรง และจะต้องตั้งใจ ทั้งคุณภาพในเรื่องของผลิตภัณฑ์และงานบริการที่ดี และหลากหลาย เช่น การออกแบบที่มีความยืดหยุ่นสำหรับผู้อยู่อาศัย และเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจในแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเรา”

“ทีมงานของเราเติบโตและพัฒนามาจากสายงานออกแบบ ก่อสร้าง และพัฒนาที่อยู่อาศัย เพราะฉะนั้น หนึ่งในจุดที่สำคัญที่สุดของเรา คือความเข้าใจในมิติของความต้องการที่หลากหลายของผู้ที่ใช้งานอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ และเราก็ให้ความใส่ใจ ดูแลตั้งแต่การออกแบบ การขออนุญาตก่อสร้าง รวมไปถึงงานก่อสร้างและงานตกแต่งจนแล้วเสร็จ”

รุกต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

นายสิรวิชญ์ ฉายภาพตลาดอสังหาริมทรัพย์ว่า “ในมุมมองของเรา จากการที่ทำงานอยู่ในแวดวงของอสังหาริมทรัพย์ ได้ร่วมก่อสร้างได้ร่วมพัฒนาโครงการต่าง ๆ มามากมาย เราเชื่อมั่นและตระหนักว่า ธุรกิจในสายงานพัฒนาสังหาริมทรัพย์นั้นยังเติบโตได้อีกมาก ถึงแม้ว่าการแข่งขันจะสูง แต่ถ้าเรารู้ถึงความต้องการของตลาดที่แท้จริง และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มลูกค้าที่มีการกำหนดกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจน เรามั่นใจว่าจะสามารถเดินไปได้อีกไกลในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างแน่นอน”

“เราได้เตรียมแผนรุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี 2567 ต่อเนื่องไว้เรียบร้อยแล้ว โดยจะพัฒนาโครงการในลักษณะของบ้านเดี่ยว เจาะกลุ่มลูกค้านักธุรกิจที่ต้องการบ้านเดี่ยวหรูทำเลกลางเมือง คล้ายกับโครงการแรก “POSH Nakniwas Ekkamai-Ramintra” (พอช นาคนิวาส เอกมัย-รามอินทรา) และยังคงอยู่ภายใต้แนวคิด Multifunction Luxury Home ซึ่งคาดว่าจะมีมูลค่าโครงการอยู่ที่ประมาณ 200 ล้านบาท” นายสิรวิชญ์ กล่าวทิ้งท้าย

เรื่องราวที่น่าสนใจ

Follow Us

ข่าวสารน่ารู้