พรีวิวคอนโด ‘The Title halo 1’ คอนโดใกล้หาดในยาง และสนามบินภูเก็ต มาพร้อมห้อง Pool Access เริ่ม 4-9 ล้าน

วันนี้พามาดูคอนโดที่ AssetWise ร่วมทุนกับร่มโพธิ์พร็อพเพอร์ตี้ หรือ Title ต้องบอกก่อนครับว่าเดิมทีแบรนด์ The Title เป็นที่รู้จักของชาวภูเก็ตอยู่แล้ว ออกมาไม่นานก็ Sold out อยู่ตลอด เพราะเป็นโครงการที่อยู่ในทำเลหาดยอดฮิต ออกแบบห้องเหมาะกับการพักตากอากาศ ชาวต่างชาติก็ชอบด้วยครับ

คอนโด The Title halo 1

The Title Halo 1 เป็นคอนโด Low Rise 7 ชั้น จำนวน 6 อาคาร ห้องพักอาศัย 329 ยูนิต ซึ่งมี 3 สระว่ายน้ำแนวยาวใจกลางโครงการ และมี 3 ตึก ที่ชั้น 1 มี Pool Access เดินออกจากระเบียงห้อง ลงสระว่ายน้ำได้เลย ห้องจะเน้นพื้นที่ระเบียงให้ใช้งาน นั่งพักผ่อนกินลมชมวิว ทำเลอยู่ใกล้หาดในยางเพียง 650 ม. และไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ตครับ

ห้องที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ 1-2 Bedroom ขนาด 36-81 ตร.ม. ขายแบบ Fully Fitted มีผ้าม่าน กับวอลล์เปเปอร์แถมให้ด้วย พร้อมดีเทลล์เล็กน้อยอย่างพื้นนำเข้าจากญี่ปุ่น ไม่เป็นรอยเวลาลากกระเป๋าหรือลากโต๊ะเก้าอี้ รวมถึงประตูกันความชื้น โดยเค้าจะมี Furniture Package ให้เลือก Add เพิ่ม สำหรับคนที่อยากจะเข้าอยู่เลย ไม่ต้องหาซื้อเฟอร์นิเจอร์เองครับ

ตอนนี้โครงการกำลังก่อสร้าง จะเสร็จภายในปี 67 ที่นี่มีให้ซื้อลงทุนด้วยนะ เห็นว่า 2 ปีแรก การันตี Yield 7% เลยครับ นอกจากนี้ยังมี The Title ที่อื่นๆ อย่างที่หาดในยางรวม 5 โครงการ, หาดบางเทา 3 โครงการ และหาดราไวย์ 1 โครงการ ใครสนใจโทร. 076-613888-9 ได้คร้าบ

#LivingSneakPeek #SneakPreview #AssetWise #RhomBhoProperty #TheTitleHalo1 #คอนโดภูเก็ต #หาดในยาง