พรีวิว ‘Mayfield Pinklao’ ทาวน์โฮมหรู 3 ครึ่ง-4 ชั้น สไตล์ Urban Modern Classic ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เริ่ม 14.5 ล้าน

เวลาได้เห็นโครงการสูงหลายชั้นก็พอจะนึกภาพว่ามันจะมีพื้นที่ Double Volume โชว์ความสูงเพดานแน่ๆ บ้างก็อยู่ด้านหน้าบ้าน บางทีก็อยู่ด้านใน บางครั้งไปอยู่ในชั้น 2 ก็มี ที่นี่เค้าจะเน้นสเปซโปร่งแบบนี้บริเวณด้านหลังบ้านให้กับพื้นที่ Dining Area ครับ สำหรับคนถ่ายภาพแบบผมแล้ว เวลาเล่นพื้นที่สูงโปร่งแถมกระจกใสแบบรับกับแสงหลังบ้านนี่สวยงามถูกใจเหมือนกัน ที่นี่เป็นโครงการแรกในแบรนด์ Mayfield จาก Major Development ครับ จุดที่เน้นคือเรื่อง Ventilation และการเว้นช่องว่างระหว่างบ้าน ซึ่งเป็น 2 จุดสำคัญสำหรับบ้านที่เป็นทาวน์โฮมแล้วต้องอยู่ติดกันหลายหลัง

ทาวน์โฮมหรู Mayfield Pinklao สไตล์ Urban Modern Classic

ทำเลโครงการอยู่ที่ปิ่นเกล้า แบบปิ่นเกล้าจริงๆ ไม่ต้องห้อยทำเลในชื่อ แต่จะเข้าซอยไปสักหน่อยนะ โครงการอยู่ในซอยบรมราชชนนี 6 มีบ้านทั้งหมด 68 ยูนิต แบ่งเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่ Type ‘Terrace’ มีพื้นที่ใช้สอย 290.4 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีห้องนอนหลักเต็ม Floor แบบ Penthouse และ Type ‘Courtyard’ พื้นที่ 327-394.6 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ครัวไทย และที่จอดรถ 3 คัน รูปแบบนี้จะมี Double Volume Courtyard พื้นที่สีเขียวอยู่กลางบ้านและลิฟท์ส่วนตัวครับ บ้านตัวอย่างที่สร้างเสร็จแล้วในวันที่เราเข้าไปดูคือ Type แรก เสียดายหลังใหญ่ยังไม่เสร็จน่าจะสวย ที่นี่มี Clubhouse พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการด้วย ราคาเริ่มต้น 14.5 ล้านบาทครับ

นอกจากที่นี่ยังมีแบรนด์ Mayfield ในอีก 2 ทำเล คือ Mayfield รามอินทรา-คู้บอน บ้านเดี่ยว Luxury ขนาด 224.4 ตร.ม. ขึ้นไป รวม 167 ยูนิต และ Mayfield Lane รัชดา-ลาดพร้าว (ถ้าห้อย Lane ไว้จะเป็นบ้านเดี่ยว Super Luxury) ขนาด 369.5 ตร.ม. ขึ้นไป มี 11 หลัง เน้นความเป็นส่วนตัว พร้อม Double Volume ทุกหลัง เริ่ม 39.9 ล้าน ไว้รอติดตามชมกันเร็วๆนี้ครับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1266

#LivingSneakPeek #SneakPreview#MajorDevelopment #MayfieldPinklao #ทาวน์โฮมหรูปิ่นเกล้า #บ้านปิ่นเกล้า #บ้านฝั่งธน