พรีวิว ห้องยูนิตพิเศษใน ‘Tait Sathorn 12’ คอนโดแต่งครบด้วยเฟอร์นิเจอร์จาก Library Casa สุดพรีเมียม กับ 2 ห้องนอน ราคา 32.9 ล้านบาท

พามาชม ‘Tait สาทร 12’ คอนโด Luxury เลี้ยงสัตว์ได้ ใจกลางสาทร ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS เซนต์หลุยส์ 180 ม. จาก Laimon Land ครับ ครั้งนี้เค้าเปิดให้ชม Special Unit พร้อมแต่ง Fully Furnished ด้วยเฟอร์นิเจอร์ Iconic Design โดย Library Casa แบรนด์ใหม่ล่าสุด ภายใต้เครือ Seasons Of Living การเลือกเฟอร์นิเจอร์ก็เหมือนเลือกเสื้อผ้าใส่ครับ ห้องแต่งครบนี่ถือว่าคุ้มค่าได้ทั้งความสวยงามเข้ากันและคุณภาพพรีเมียมเหมือนมีดีไซน์เนอร์ส่วนตัวดูแล

คอนโด Tait Sathorn 12

ห้องนี้คือรูปแบบ 2 Bedroom ขนาด 108 ตร.ม. หน้ากว้าง ซึ่งผมชอบ Layout ที่นี่มาก เค้ามีห้องนอนแยกซ้ายขวาพร้อมห้องน้ำในตัว ก็จะมีความเป็นส่วนตัวสูงครับ ส่วนห้องนั่งเล่น ครัว และ Dining Area จะอยู่ตรงกลาง ให้สมาชิกในครอบครัวมาพบปะพูดคุย พร้อมนั่งพักผ่อนชมวิวเมืองผ่านกระจกบานใหญ่เต็มพื้นที่ และมีระเบียงยาวตลอดฝั่ง เดินเชื่อมแต่ละห้องได้เลย

ตกแต่งในสไตล์ Modern Contemporary ที่จะเน้นเฟอร์นิเจอร์ Mood & Tone ไปในทาง Masculine ให้ความเท่ และสุขุมนุ่มลึกครับ หลายๆชิ้นของเค้าดีไซน์สวยและใช้งานได้จริง อย่างที่ผมชอบคือลิ้นชักสีเขียวเข้มข้างทีวี เปิดเก็บของได้ทุกชั้น ไม่ได้มีไว้แค่ตกแต่งครับ ห้องนี้ราคารวมเฟอร์นิเจอร์เบ็ดเสร็จอยู่ที่ 32.9 ล้าน (เฉลี่ย 305,000 บ./ตร.ม.) ​

ตอนนี้โครงการขายไปแล้ว 98% เหลือ 9 ยูนิตสุดท้าย คือห้อง Special Unit นี้ กับ 2 Bedroom ที่มี Layout แตกต่างกันอีก 3 ยูนิต รวมถึงห้อง 1 Bedroom Iconic Suite อีก 5 ยูนิตนะ ใครสนใจมาชมตึกจริงกันได้ สอบถามโทร. 02 029 1888 เลยคร้าบ