fbpx

The New Luxury Low Rise จาก Singha Estate มุมสงบพร้อมโลกส่วนตัวกลางใจเมืองที่สุขุมวิท 43

Singha Estate

มีใครเบื่อความวุ่นวายมั้ยครับ?

จริงๆ แล้วการใช้ชีวิตอยู่ในความตื่นตาและหลากหลายของกรุงเทพฯ โดยเฉพาะใจกลางเมือง มันก็มีข้อดีในเรื่องความสะดวกสบายเนอะ ไม่ว่าจะเดินทาง ทำงาน และการใช้ชีวิตตาม Lifestyle ที่เราต้องการ เพราะมีทุกอย่างที่นี่ แต่สิ่งที่ตามมากับความเป็นเมืองคือ ความวุ่นวาย แออัด แย่งกินแย่งใช้ เราอาจจะใช้ชีวิตอยู่ในเมืองได้ แต่ในบางเวลามันก็ต้องหาอะไรผ่อนคลายตัวเองบ้าง อย่างญี่ปุ่นเองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดสังคมเครียด เค้ามีวิธีการผ่อนคลายแนวๆ ที่เรียกว่า “Forest Bathing” เราอาจคุ้นกับการอาบแดด แต่อันนี้คือไปอาบผืนป่า  เอาตัวเองเข้าไปอยู่ท่ามกลางแมกไม้และธรรมชาติ คือไม่ต้องมีเป้าหมายว่าต้องไปทำอะไร แต่เป็นการให้ตัวเองได้ปล่อยสมอง ใช้ชีวิตช้าลง ให้ร่างกายได้เพิ่มพลังกลับมาใช้ชีวิตกันได้ต่อไป

ถ้าอยากได้ความสงบ และได้มีโลกส่วนตัวแบบนี้ แต่ไม่อยากไปไหนไกล การทำให้สิ่งที่อยู่ใกล้ตัวที่สุดอย่าง “บ้าน” ตอบโจทย์การได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ และหลีกหนีความวุ่นวายได้ด้วย ก็คงช่วยให้ร่างกายได้รีเฟรชตัวเองทุกวัน แต่มันอาจไม่ง่ายสำหรับชาวคอนโดอย่างเรา เพราะคอนโดมีความแตกต่างจากบ้าน ไม่ว่าจะเป็นขนาด ความแออัด หรือการที่ต้องอยู่บนตึกสูงนี้มันไม่ค่อยชวนผ่อนคลายเท่าไหร่ แต่วันนี้แอบดูคอนโดจะพาไปส่องโครงการที่อยู่ในทำเลใจกลางเมือง แต่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน และออกแบบมาเพื่อความสงบและเน้นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้ด้วย เป็น Low Rise ระดับ Luxury ตัวแรก และตัวล่าสุดจาก SINGHA ESTATE ที่จะมาต่อยอดความสำเร็จในสไตล์ใหม่หลังจากคอนโด High Rise อย่าง THE ESSE ได้สร้างมาตรฐานความหรูหราทั้งทำเล การออกแบบ วัสดุที่เลือกใช้ พื้นที่ส่วนกลาง และบริการระดับ 5 ดาวไปแล้วครับ 

โครงการอยู่ในซอยสุขุมวิท 43 ซอยเดียวกับที่ตั้งของวังเลอดิสครับ ซอยนี้ไม่ได้ลึกเหมือนกับซอยอื่นๆ ไม่พลุกพล่าน และก็เป็นเทรนด์ของ Low Rise ในตลาดบนระยะหลังนะครับที่จะเข้ามาอยู่ในซอยใจกลางเมือง แบบเดินทางด้วยรถสะดวก  จะใช้รถไฟฟ้าก็สบาย  เพราะห่างจาก BTS พร้อมพงษ์ประมาณ 550 เมตร ข้อดีคือ ไม่ต้องไปอยู่ติดถนนใหญ่ที่วุ่นวาย ได้ทั้งความสงบ เป็นส่วนตัว แต่ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบที่หาในทำเลอื่นไม่ได้ การใช้ชีวิตในรัศมีไม่ถึง 1 ก.ม. รอบโครงการก็อยู่สบาย มีครบ เริ่มจาก Shopping Destination ระดับพรีเมียม ทั้ง Emquatier, Emporium และ Emsphere ในอนาคต ถ้าอยากออกกำลังกายท่ามกลางปอดของสุขุมวิท ก็มีสวนเบญจสิริ อาหารการกินและของใช้ที่ใกล้แบบเดินไม่ถึง 10 นาที ก็มี Tops Supermarket และ Rainhill @Sukhumvit 47 มีโรงเรียน Bangkok Prep สำหรับตัวเล็กในครอบครัว และถ้าเจ็บป่วยไม่สบาย เลยไปหน่อยก็เป็นโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทครับ ซึ่งในซอยเดียวกับ รพ.สมิติเวชนี่เองมีร้านอาหารใหญ่ น้อยมากมาย ทั้งคาเฟ่ ร้านอาหารไทย อาหารเวียดนาม โดยเฉพาะร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ มีให้กินหมดครับ แต่ถ้าไม่อยากไปไหนไกล มีร้านอาหารอร่อยและบรรยากาศดีอย่าง Quince ใกล้ๆ แถวปากซอยสุขุมวิท 45 ให้ชิลกันได้ทุกวันเลย

เมื่อดูถึงทำเลโดยรอบ พื้นที่ตรงนี้จึงเป็นเหมือนโลกสงบๆ ส่วนตัวที่ซ่อนอยู่กลางสุขุมวิท และออกแบบด้วยความตั้งใจสร้างคอนโดที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน ให้ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ถ้าใครกำลังตามหาที่อยู่ที่ตอบโจทย์ตัวเองตามคอนเซปต์ของที่นี่ที่ว่า “Embrace your hidden Fascination” หรือ ชีวิต ชีวา ณ โลกส่วนตัว รอดูโปรเจกต์นี้จาก SINGHA ESTATE ได้เลย ถ้ามีรายละเอียดโครงการเต็มๆ จะนำมาให้ชมกันอีกที ส่วนวันนี้รับชมภาพน้ำจิ้มจากโครงการไปก่อน แล้วจะต้องร้อง อู้ว.. เหมือนที่แอบดูคอนโดรู้สึกเลยฮะ 

สำหรับแฟนเพจที่สนใจลงทะเบียนกันได้ที่นี่เลยคร้าบ >> http://bit.ly/2LSrDHB

#SinghaEstate #Lowrise #Luxurycondo #Condosneakpeek
#SukhumvitCondo #Sukhumvit #LowriseCondo

 

ติดตามเราได้ที่ : facebook

ติดต่อสอบถาม : Contact 

ข่าวสารน่ารู้

sena hhp zero energy house

“นวัตกรรมบ้านพลังงานเป็นศูนย์” ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของ “SENA” มุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนและเคียงข้างคุณไปทุกช่วงของชีวิต นำร่อง 2 โครงการต้นแบบ บ้านเดี่ยว เสนา แกรนด์โฮม บางนา กม.29 และคอนโดมิเนียมที่ใส่ใจในรายละเอียดปรับฟังก์ชั่นรักษ์โลกครบวงจร เปิดตัวปี 66