ปีนี้ ‘ศุภาลัย’ เตรียมเปิด 42 โครงการใหม่ทั่วประเทศ มูลค่า 50,000 ล้าน พร้อมตั้งเป้ารายได้รวม 36,000 ล้าน นับเป็น All Time High ของบริษัท

ปีที่ผ่านมา ศุภาลัยมีรายได้รวม 28,864 ล้าน มาปีนี้เล่นใหญ่กว่าเดิม เตรียมเปิด 42 โครงการใหม่ มูลค่า 50,000 ล้าน เรียกได้ว่าสูงสุดในประวัติการณ์ของบริษัท ซึ่งแบ่งเป็นโครงการบ้าน 38 โครงการ ในกรุงเทพ 16 โครงการ, ต่างจังหวัด 22 โครงการ และคอนโดอีก 4 โครงการ ในกรุงเทพ 2 โครงการ, ต่างจังหวัด 2 โครงการ ปีนี้เค้ายังลุยเปิดตลาดที่อยู่อาศัยเพิ่มอีก 3 จังหวัด อย่างลำปาง ราชบุรี และลพบุรี รวม 29 จังหวัดทั่วไทยครับ

ปีนี้เน้นพัฒนาโครงการบ้าน โดยรุกตลาดบ้านหรู ระดับราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป เช่นแบรนด์ Supalai Prime Villa, Supalai Riviera, Supalai Prima Villa, Supalai Tuscany และ Supalai Grand Essence รวมถึงจะมีการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ๆ ให้ตรงไลฟ์สไตล์ลูกบ้านมากขึ้น มีบ้านซีรี่ส์ใหม่ในดีไซน์ Romantic Charm พร้อมนวัตกรรมเพื่อความสะดวก บนทำเลอย่าง อรุณอมรินทร์, กรุงเทพกรีฑา, อุทยาน-อักษะ และพุทธมณฑลครับ ในส่วนของคอนโด เค้าจะมีฟังก์ชันและดีไซน์เฉพาะตัวแบบจัดเต็ม มาในราคาคุ้มค่าเช่นเคย

นอกจากนี้ยังลงทุนต่อเนื่องในประเทศออสเตรเลีย เพิ่ม 12,600 ล้านบาท พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยอีก 12 โครงการ ใน 4 รัฐ 5 เมืองหลักทั้ง Perth, Brisbane, Melbourne, Sydney และ Wollongong ทำให้ตอนนี้ลงทุนในแดนจิงโจ้ทั้งหมด 24 โครงการครับ

คอนเฟิร์มแล้วว่า Q1 ปีนี้ จะได้เห็น 14 โครงการใหม่ ซึ่งร่วมมือกับธนาคารกรุงศรี มีโปรฟรีดอกเบี้ยนาน 12 เดือนด้วย รอได้เลย ไว้ผมมาอัพเดทแน่นอนครับ