fbpx

พรีวิว คอนโด Supalai Blue Whale Hua Hin วาฬน่าเอ็นดู คอนโดใหม่ของศุภาลัยในหัวหิน แต่งครบ เริ่ม 1.69 ล้าน

“ฉลามนั้นชอบงับคุณ ส่วนวาฬนี้เป็นคอนโดงับ” เรียกว่าคอนโดใหม่ คอนโดแรกของศุภาลัยที่ปักธงลง ณ หัวหิน ถิ่นท่องเที่ยวสุดคลาสสิคเหนือกาลเวลา นี้สมชื่อเลยครับ เพราะได้รับแรงบันดาลใจจากวาฬสีน้ำเงินทั้งรูปทรง สีสัน และความพลิ้วไหว โดยมีวาฬสีน้ำเงินใหญ่ยักษ์น่าเอ็นดูลอยอ้วงอยู่บน Rooftop เห็นได้แต่ไกลเป็นเอกลักษณ์ของโครงการเลยครับ (ดูรูปได้ในคอมเม้นต์)

คอนโด Supalai Blue Whale Hua Hin

ที่นี่อยู่บนถนนเส้นหัวหิน-ห้วยมงคล เข้าสู่ใจกลางเมืองหัวหินได้ภายในไม่กี่นาที เป็นคอนโด High Rise สูง 28 ชั้น รวม 525 ยูนิต วางตำแหน่งให้ระเบียงโค้งทุกห้องได้เห็นวิวทะเล ในโครงการมี Facilities ที่รองรับการพักผ่อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lighthouse Park สวนน้ำ ตอบโจทย์เด็กๆ ที่รักการผจญภัย พร้อมหาดเทียม จากุซซี่ น้ำตก และสไลเดอร์ให้เล่นกันสนุกสนาน, มี Island Fitness ฟิตเนสในดีไซน์เกาะส่วนตัวกลางสระว่ายน้ำ โดย ​ Top Floor เป็นชั้น Sky Facilities ประกอบด้วยโซน Paradise Living, Paradise Working & Meeting และ Roof Garden ให้ได้เพลิดเพลินกับวิวแบบ Panorama ตั้งแต่แสงแรกของตะวันตอนเช้าจนกระทั่งแสงดาวขึ้นมาแทนยามค่ำคืน

ห้องที่นี่มีให้เลือกตั้งแต่แบบ Studio ไปจนถึงแบบ 3 ห้องนอน (ห้องใหญ่สุดนี้มีแค่ 3 ยูนิต) ขนาดตั้งแต่ 29.5 – 128 ตร.ม. ทุกห้องแต่งเฟอร์นิเจอร์ให้ครบชุด มาพร้อม Digital Door Lock เข้าออกด้วยระบบ Face Scan และมี EV Charger รองรับคนใช้รถยนต์ไฟฟ้าด้วยครับ นอกจากจะซื้ออยู่เองแล้ว คนซื้อลงทุนที่นี่การันตีผลตอบแทนจากการเช่า 6% 3 ปี พร้อมอยู่ฟรี 15 วันด้วยครับ ใครที่สนใจ “ศุภาลัย บลูเวล หัวหิน” ราคาเริ่มที่ 1.69 ล้านบาท (ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการดีมากก ที่ 61,000 บาท/ตร.ม.)

โครงการจะเปิดจองแบบ Online Booking ในวันที่ 18 พ.ย. นี้ สามารถรับชมห้องตัวอย่างแบบ Virtual Tour 360 องศา รวมถึงวิวจากห้องจริงแบบพาโนราม่าได้ที่ ​https://visualpanorama.com/Golive/supalai/bluewhale/ ​ ส่วน Pre-Sales จะจัดที่สำนักงานขายโครงการในวันที่ 26-27 พ.ย. ถ้าไม่สะดวกมาที่หัวหิน ไปที่ Sales Gallery ที่ศุภาลัย ไอคอน สาทร ได้ด้วยเช่นกันครับ

สอบถามเพิ่มเติม www.supalai.com หรือทาง Facebook: SupalaiSociety หรือ โทร. 1720 คร้าบ

#LivingSneakPeek #SneakPreview #SupalaiBlueWhale #ศุภาลัยบลูเวลหัวหิน #คอนโดหัวหิน