fbpx

SUPALAI ELEGANCE บ้านเดี่ยว 3 ชั้น บรมราชชนนี 121 เริ่มต้น 20-30 ล้านบาท​

เปิดโชว์บ้านใหม่สุดหรูจากศุภาลัย “ศุภาลัย เอเลแกนซ์ บรมราชชนนี121” บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่กว้างขวาง ได้ความเป็นส่วนตัว บนทำเลสะดวกสบายใกล้เมือง เริ่มต้น 20-30 ล้านบาท​

​งานเเถลงเเผนธุรกิจปี 65 จากศุภาลัยครั้งนี้ ตั้งเป้าเปิดตัวถึง 34 โครงการใหม่ มูลค่า 40,000 ล้านบาทเลยทีเดียวครับ เเน่นอนว่าศุภาลัยถือเป็นเซียนในการทำโครงการบ้านเเนวราบในพื้นที่ต่างจังหวัดอยู่เเล้ว ปีนี้เลยจัดเพิ่มไปอีก 5 โครงการในจังหวัดใหม่ ได้แก่ ฉะเชิงเทรา ลำพูน นครสวรรค์ นครปฐม และ ประจวบคีรีขันธ์ เนื่องด้วยศุภาลัยมีฐานการเงินที่ค่อนข้างมั่นคง เป็นที่น่าเชื่อถือของลูกค้าจำนวนมาก เเละยังมีสินค้าหลากหลายในเเต่ละจังหวัด ในราคาจับต้องได้ ทำให้สามารถขยายฐานลูกค้าไปยังจังหวัดต่างๆ ได้อยู่ตลอด รวมไปถึงการสร้างโครงการความความรับผิดชอบต่อสังคม เริ่มจากการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนใกล้เคียง มีการจัดการกับของเสียในกระบวนการก่อสร้าง การลดมลพิษทางอากาศ เเละมอบความช่วยเหลือไปยังแคมป์คนงานก่อสร้างทั่วทุกพื้นที่​

​ทั้งหมด 34 โครงการในปีนี้ แบ่งเป็น โครงการแนวราบ 31 โครงการ และโครงการคอนโดมิเนียม 3 โครงการ ซึ่งก็ขอประเดิมโครงการแรกของปี ด้วยบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชูรี่บนทำเลถนนบรมราชชนนีอย่าง “ศุภาลัย เอเลแกนซ์ บรมราชชนนี121” ที่เรานำภาพมาฝากกันในวันนี้ครับ ​

​โดยโครงการทำเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์ Modern Classic บนพื้นที่ประมาณ 34 ไร่ รวมทั้งหมด 86 ยูนิต มี Open Space ห้องอเนกประสงค์ ที่มาช่วยเพิ่มพื้นที่ให้กับผู้อยู่อาศัยได้ใช้เวลาร่วมกับคนในครอบครัว เเละยังได้รับความเป็นส่วนตัวเช่นกัน ส่วนกลางครบครัน เชื่อมต่อพื้นที่สีเขียวได้อย่างลงตัวครับ

​เเน่นอนว่าทำเลนี้ถือว่าใกล้เมือง เพราะสามารถใช้ได้ทั้งทางด่วนเเละทางคู่ขนานบรมราชชนนี เชื่อมต่อเข้าเมืองได้ง่ายๆ ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์อย่างห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลศาลายา ดีไซน์วิลเลจ ฯลฯ​

ใครสนใจก็เเวะเข้าไปเยี่ยมชมโครงการจริงกันได้​

​ดูจากภาพตัวบ้านเเละการออกเเบบ ผมคิดว่าโครงการนี้ศุภาลัยทำมาได้สวยดูดีมากเลยทีเดียวครับ เเบบนี้ก็คงอดไม่ได้ที่จะเข้าไปแอบดูเเล้วเก็บภาพสวยๆ มาฝากกันอีกสักรอบ ใครอยากเห็นก็รอติดตามชมกันที่ Living Sneak Peek กันได้เร็วๆ นี้ครับ​

#livingsneakpeek #sneaknews​#supalai #ศุภาลัยเอเลแกนซ์บรมราชชนนี121 #บ้านเดี่ยว​ #บ้านเดี่ยวสามชั้น