fbpx

ศุภาลัย พลิกโฉม Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket ให้เป็นโรงแรมที่น่าพักน่าอยู่ที่สุดในระดับสากล

บมจ.ศุภาลัย Repositioning โรงแรมรีสอร์ท จ.ภูเก็ต ครั้งใหญ่ เพื่อรองรับการพักผ่อนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้า
ยกระดับมาตรฐานทางกายภาพและการบริการเป็นรีสอร์ท น่าพักอาศัยและการพักผ่อนหย่อนใจทั้งในระยะสั้นและระยะยาว พร้อมสัมผัสวิวทิวทัศน์ อันงดงามมากที่สุดของจังหวัดภูเก็ต ภายใต้ชื่อ “ศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต” (Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket)

โดยเพิ่มการดีไซน์และฟังก์ชัน ทั้งห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกและภูมิทัศน์ที่สวยงามล้อมรอบโรงแรม อีกทั้งสร้างสรรค์เอ็กซ์คลูซีฟพูลวิลล่า 2 ชั้น ราคาเริ่ม 12 – 30 ล้านบาท คาดว่าจะเตรียมเปิดขายเฟสแรกปลายปี 64

ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัท ภูเก็ต เอสเตท จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ดำเนินการ Repositioning และเปลี่ยนชื่อโรงแรมเป็น ศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต (Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket) สร้างสรรค์เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตพักผ่อนหย่อนใจของลูกค้า

ด้วยความโดดเด่นของทำเลที่มีทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดของอ่าวพังงา อีกทั้งเป็นทำเลศักยภาพ ที่เดินทางสะดวกสบายในจังหวัดภูเก็ต อำเภอถลาง ที่ถนน 4 เลนตัด ตรงจากสนามบินใกล้แล้วเสร็จ แวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น เกาะแก้วสารพัดนึก อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา ท่าเทียบเรือพาณิชย์เพื่อการท่องเที่ยว Ao Po Grand Marina ท่าเรืออ่าวปอ น้ำตกบางแป สนามกอล์ฟมิชชั่นฮิลล์ พิพิธภัณฑ์ถลาง ฟาร์มแพะ หาดศุภาลัย ฯลฯ

โรงแรมศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ตั้งอยู่บนไหล่เขา มีพื้นที่ดินรวมประมาณ 55 ไร่ ที่ด้านหลังโอบล้อมด้วยภูเขาที่มีความร่มรื่นของพรรณไม้นานาชนิดเขียวชอุ่มตลอดทั้งปี

วิวด้านหน้าโรงแรมจะเห็นทัศนียภาพอันสวยงามและน่าประทับใจของ หมู่เกาะต่างๆ ของทะเลอันดามัน ในมุมมองที่กว้างขวาง เช่น อ่าวพังงา เกาะแก้วสารพัดนึก เกาะยาวใหญ่ เกาะยาวน้อย เกาะนาคา และหาดศุภาลัยที่เป็นหาดส่วนตัว บรรยากาศสงบเหมาะกับการพักผ่อน ท่ามกลางสวนร่มรื่น ผ่อนคลายริมชายหาดที่เงียบสงบ หรือสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของ Beach Club บนหาดส่วนตัวศุภาลัย

นอกจากนี้ ยังมีบริการสปา ฟิตเนส ห้องประชุม ห้องสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง ห้องอ่านหนังสือ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ขนาดใหญ่ 2 สระ และสระว่ายน้ำบนหาดส่วนตัวริมทะเล ให้ลูกค้าได้ใช้เวลาพักผ่อนเพลิดเพลินอย่างเต็มที่ และสถานที่ยอดฮิตรอบโรงแรม แวะปักหมุด แชะ & แชร์ 12 จุดท่องเที่ยว โดยบริษัทฯ เตรียมทุ่มงบประมาณกว่าร้อยล้านบาท เพื่อยกระดับธุรกิจโรงแรมให้เป็นรีสอร์ทที่มีวิวสวยที่สุดของภูเก็ต พร้อมสร้างสรรค์ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิ

  • สร้างสรรค์บีชคลับ (Beach Club) สระน้ำบนหาดศุภาลัย พร้อม Beach Front Pool Villa มีร้านอาหาร Sand & Sea
    บาร์ริมทะเลมีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม และสามารถเล่นกิจกรรมต่างๆ บริเวณหน้าหาด เช่น พายเรือคายัค
    วอลเลย์บอลชายหาด บาสเกตบอล ฟุตซอล โต๊ะบอล ชิงช้าสนามเด็กเล่น ฯลฯ
  • เพิ่มดีไซน์พื้นที่ Lobby ให้สามารถสัมผัสบรรยากาศของ Sea View และ Sky View ของอ่าวพังงา ด้วย Counter
    ชมวิวริมระเบียงที่กว้าง โล่ง โปร่ง
  • สร้างสรรค์ The library Lounge จัดเป็นห้องพักผ่อนไว้บริการลูกค้าแบบ New Normal และสามารถปรับให้รองรับผู้เข้าประชุมประมาณ 20 ท่าน นอกเหนือจากห้องประชุมใหญ่ของโรงแรมที่จุคนได้ 400 คน
  • สร้างสรรค์ภูมิทัศน์และสภาพแวดล้อมรอบโรงแรม อาทิ ถนนทางเดินและพื้นที่โดยรอบ เพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนและออกกำลังกาย

อีกทั้งบริษัทฯ มีแผนลงทุนพัฒนาบ้านพักตากอากาศ (Resort Pool Villa) เพื่อขาย จัดสรรเป็น พูลวิลล่าส่วนตัว 2 ชั้น (Pool Villa) ขนาด 2 – 4 ห้องนอน ให้ความเป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟราคา 12 – 30 ล้านบาท ทำเลที่ตั้งบนไหล่เขา
ทำให้ทุกหลังเห็นวิวทะเลอันดามันแบบเต็มๆ โดยไม่บังกันคาดว่าจะสร้างเสร็จและเปิดขายเฟสแรกในปลาย ปี 2564 นี้

ทั้งนี้เพื่อสร้างมั่นใจและความปลอดภัยสำหรับลูกค้าที่เข้ารับบริการทางโรงแรมได้มีมาตรการลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด – 19 ตามมาตรฐานของ SHA (Amazing Thailand Safety & Health Administration)

ซึ่งเป็นมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย และยกระดับการให้บริการที่มีคุณภาพสำหรับนักท่องเที่ยว สำหรับแนวทางความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของโรงแรม เช่น จัดให้มีทางเข้า – ออกทางเดียว

และจุดเช็คอินและเช็คเอ้าท์ผ่านแอพพลิเคชัน “ไทยชนะ” เพื่อคัดกรองสำหรับลูกค้าที่เข้ารับบริการ มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย สวมหน้ากากอนามัย พร้อมทำสัญลักษณ์ให้กับผู้ที่ผ่านการคัดกรอง จัดพื้นที่รอคิวตามมาตรการ Social Distancing ระยะห่างระหว่างบุคคลอย่างน้อย 1 เมตร

การทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ จัดเตรียมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่ได้มาตรฐานบริการแก่ลูกค้า และพนักงานต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน เป็นต้น

นอกจากนี้ทางโรงแรมศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต (Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket)
ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มกับห้องพักราคาพิเศษสำหรับ 2 ท่าน มีให้เลือกแบบดีลักซ์หรือซุปเปอร์ ดีลักซ์ ซีวิว และ Poolside Villa

พร้อมบริการรถรับ – ส่ง ไปตัวเมืองภูเก็ต และกิจกรรมพายเรือคายัค เพื่อชมความงามท้องทะเลอ่าวปอ

ลูกค้าที่สนใจสามารถจองห้องพักราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม 2564
สอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายสำรองห้องพัก โทร. 076302302 หรือ อีเมล์ [email protected]
หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalaiphuket.com

ดาวน์โหลดเอกสาร และรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่
https://qrgo.page.link/ERhx4