พรีวิว ‘The Address Siam-Ratchathewi คอนโดระดับ Prestige Luxury สูงที่สุดในราชเทวี เริ่ม 8.29 ล้าน

ครั้งแรกที่ได้ยินการกลับมาเปิดตัวของแบรนด์ “The Address” ในรอบ 8 ปี เมื่อวันแถลงข่าว 4 ปีก่อน ได้เห็นตัวเลขจำนวนยูนิต ได้เห็นภาพ Perspective บอกตามตรงว่าก็ยังไม่ได้ตื่นเต้นอะไรเท่าไหร่ แต่วันนี้เมื่อได้มาเห็นด้วยตาตัวเอง ต้องบอกว่าสวยตะลึง เป็นคอนโดแรกในรอบหลายปี ที่เมื่อเดินเข้าไปสัมผัสกับพื้นที่จริง โดยเฉพาะ “The Grande Chamber” ที่ทำในสไตล์ Glass House นี่เห็นแล้วต้องอุทานออกมา เพราะ Space มันอลังการจนว้าวมากจริงๆ

อีกจุดนึงที่ผมชอบคือวิวบน “The Sky Chamber” ที่เป็นโซน Top Floor ชั้น 50 ที่ขึ้นไปแล้วทำให้คอนโดรอบๆ ในย่านนี้เล็กลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ อยากให้ลองชมรูปที่เห็นตึกไบหยก 2 อยู่ใกล้ๆ จนรู้สึกความสูงไล่เลี่ยกัน นี่เป็นคำตอบที่ทำให้รู้เลยว่ามีเพียงระดับความสูงขนาดนี้เท่านั้นที่จะทำให้เราเข้าถึงความรู้สึกแบบนี้ได้ สมกับความเป็นคอนโดที่สูงที่สุดที่ AP เคยทำมา เค้าบอกว่าวันฟ้าเปิดเห็นไปจนถึงเขาใหญ่เลยแต่วันนี้ท้องฟ้าวิปริตแปรปรวนทันใด เลยได้ภาพเท่าที่เห็นมาครับ

คอนโด The Address Siam-Ratchathewi

ที่นี่มีห้องทั้งหมด 880 ยูนิต รูปแบบตั้งแต่ 1-3 Bedroom ขนาดตั้งแต่ 31-86 ตร.ม. และมีห้องบางส่วนเป็น Duplex แท้ๆ ด้วย ใครที่สนใจที่นี่ราคาเริ่ม 8.29 ล้าน (เฉลี่ย 245,000 บ./ตร.ม.) ครับ ​

​สั้นๆ ก่อนจะไป ผมคิดว่าถ้าใครหาคอนโดโซนนี้อยู่ คุณอาจไม่จำเป็นต้องซื้อที่นี่ก็ได้ แต่ถ้าไม่ได้เข้ามาชมที่นี่สักครั้ง ถือว่าพลาดแน่นอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1623 ได้เลยครับ

​#LivingSneakPeek #ดีงามสยามราชเทวี#APThailand #TheAddressSiamRatchathewi #APCondo #TheAddress #คอนโดราชเทวี