THE CLOUD จุดนัดพบเเห่งใหม่ในสยามพารากอน

THE CLOUD จุดนัดพบเเห่งใหม่ในสยามพารากอน

  • ฉันจะพาเธอลอยยยย …. ไปเติมเต็มไลฟ์สไตล์พร้อมใส่ใจสุขภาพใจกลางกรุงที่ >> THE CLOUD ชั้น 3 Siam Paragon 

วันนี้ผมขอพาทุกคนมาร่วมงานเปิดตัว “THE CLOUD” จุดนัดพบเเห่งใหม่ในสยามพารากอน ซึ่งทาง “SANSIRI” ได้จับมือกับ “THE COFFEE CLUB” แบรนด์กาเเฟเเละร้านอาหารชื่อดังสัญชาติออสเตรเลีย จัดสรรพื้นที่เพื่อให้ทุกคนเข้ามาใช้บริการในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สะดวกสบาย เเละช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นครับ

โดยทาง THE COFFEE CLUB ได้มีการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพอย่างดีมาคอยให้บริการ ทั้งอาหารเเละเครื่องดื่ม ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์ EARTH TONE ให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้มานั่งผ่อนคลายจิตใจให้เบาขึ้น รายล้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานสะดวกไม่มีเหลี่ยมคมมาสัมผัสผิวของเรา แถมยังมี “FEEL GOOD MENU” 10 เมนูพิเศษจากเชฟ JAMES BRADBURY (Head of Culinary ของ The Coffee Club) เป็นเมนูสำหรับคนรักสุขภาพแบบที่หาทานได้ยาก อย่างเช่นเบอร์เกอร์ที่ใช้เนื้อวีแกน (Vegan Pattie) ซึ่งที่นี่นำเข้ามาเป็นเจ้าเเรกเเละเจ้าเดียวในไทย 🇹🇭 หรือเครื่องดื่มที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% อย่าง Purple Latte (สีม่วงจากมันเผา) Pink Latte (สีชมพูจากบีทรูท) เป็นต้นครับ

นอกจากนี้ยังมี >> SANSIRI GALLERY ที่เป็นเซลล์ เซ็นเตอร์รูปแบบใหม่แห่งเเรกในไทยของเเสนสิริ ที่มีการนำเสนอนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่ดีของลูกบ้านเเสนสิริ มาให้ดูกันที่นี่ด้วย ได้เเก่ Dust-Free House นวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น แบบที่เราเคยเห็นในโครงการเศรษฐสิริ ทวีวัฒนานั่นเเหละครับ  Cooliving Designed Home นวัตกรรมบ้านเย็นเพื่อการหมุนเวียนอากาศภายในบ้าน Green Living การเพิ่มพื้นที่สีเขียวในพื้นที่อยู่อาศัย เริ่มจากการคงไว้ซึ่งต้นไม้เก่าเเก่ในพื้นที่เดิม ก็จะมีส่วนในการรักษาพื้นที่สีเขียวให้กับโครงการนั้นๆ เช่นกัน Educational Playground สนามเด็กเล่นที่ร่วมมือกับโรงพยาบาลสมิติเวชเพื่อมาช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้กับเด็กๆ ครับ … เเละนวัตกรรมทั้ง 4 ที่นำมาเสนอนี้ก็จะช่วยให้เราได้เห็นภาพชัดขึ้นว่า เทคโนโลยีจะสามารถเข้ามาช่วยให้

THE CLOUD
THE CLOUD

คุณภาพชีวิตดีขึ้นได้อย่างไร และถ้ายังมีข้อสงสัย ก็หันไปถาม “น้องเเสนรู้ (SANROO)” หุ่นยนต์พนักงานคนใหม่ของเเสนสิริ ที่จะมาคอยให้คำตอบเกี่ยวกับนวัตกรรมเหล่านี้ได้ครบทุกข้อสงสัยเลยฮ่ะ

THE CLOUD
THE CLOUD
THE CLOUD
THE CLOUD
THE CLOUD
THE CLOUD

ถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศนัดเจอเพื่อนๆ หรือหาที่นั่งคุยงานใหม่ๆ ที่พร้อมเสริฟอาหารเเละเครื่องดื่มเเบบ Healthy ก็ลองเเวะเวียนไปดูกันนะค้าบบ

ติดตามเราได้ที่ : facebook

ติดต่อสอบถาม : Contact