fbpx

สถาพร เอสเตท หรือ SE เปิดตัวคอนโดมิเนียมระดับ Luxury “THE CROWN Residences” คอนโดติดถนนพระราม 4 ใจกลาง Hub of Bangkok Connections เชื่อมต่อ 2 CBD เพียง 183 ยูนิต เริ่ม 6 ล้านบาท​

หลังจากที่เมื่อต้นเดือนทาง SE ได้แถลงข่าวเกี่ยวกับการ Refresh แบรนด์ ใหม่ที่มาพร้อมแนวคิด “Passion For Living Well” ที่ใส่ใจเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น คราวนี้ก็ตามมาด้วยการเปิดตัวโครงการใหม่ “THE CROWN Residences” เป็นคอนโด High rise 32 ชั้น และไพรเวทสุดๆ เพราะมีเพียง 183 ยูนิตเท่านั้นครับ มีห้องตั้งแต่แบบ 1 Bedroom ขนาด 25.30 ตรม. ไปจนถึงห้องแบบ Penhouse ขนาด 118.70 ตรม. เลย ​ ราคาเริ่มต้น 6-20 ล้านบาท ครับ​

โครงการตั้งอยู่บนทำเลธุรกิจที่เติบโตต่อเนื่องอย่างถนนพระราม 4 ที่เชื่อมต่อ 2 CBDs ทั้งสุขุมวิท และสีลม-สาทร ตัวโครงตั้งอยู่ระหว่างรถไฟฟ้า MRT 2 สถานี ทั้งสถานีคลองเตย (ประมาณ 300 ม.) และสถานีลุมพินี (ประมาณ 450 ม.) ส่วนคนใช้รถก็สะดวกเช่นกันเพราะใกล้ถึงจุดขึ้น – ลง ทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร เพียง 4 นาที ​

จุดขายเรื่องวิวของที่นี่ก็คือ 2 สวนใหญ่ทั้งสวนลุมพินีและสวนเบญจกิติที่เพิ่งปรับปรุงใหม่อย่างสวยงามทางฝั่งด้านหน้า และวิวโค้งน้ำบางกระเจ้าที่ฝั่งด้านหลังโครงการ การจัดวาง Facilities ก็เลยทำเพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนท่ามกลางวิวที่ดีที่สุด โดยยกไปอยู่ชั้นบนสุดของอาคาร ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือ Sky Lounge ที่รองรับฟังก์ชั่นแบบ All-Day Dining โครงการยังเตรียมบริการพิเศษระดับโรงแรม (Concierge Services) ให้กับลูกบ้านด้วย เช่น บริการทำความสะอาด, บริการซื้อของชำ, บริการด้านข้อมูล, บริการขนย้ายเข้า, บริการต้อนรับ และบริการจองรถลีมูซีน ครับ​

การเติบโตของย่านพระราม 4 เห็นได้ชัดทั้งในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นบรรดาสำนักงานเกรดเอที่ตั้งอยู่เรียงราย ไปจนถึงการพัฒนาขนาดใหญ่ที่กำลังก่อสร้างโดยเฉพาะ “One Bangkok” ที่จะยกระดับพื้นที่พร้อมกับเติม World Class Neighborhood ให้กับทำเลนี้ ก็คงพอจะทำให้เห็นภาพตามคอนเซปต์ของโครงการที่ว่า Living Among the Stars ได้ดีครับ​

โครงการ THE CROWN Residences มีกำหนดเปิดจองอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ที่สำนักงานขายโครงการเดอะ คราวน์ เรสซิเดนท์เซส สำหรับใครที่สนใจสามารถลงทะเบียน ติดต่อขอเข้าชมโครงการได้ที่ www.se-thai.com หรือโทร 02 007 5555 ได้เลยครับ ​

#LivingSneakPeek #TheCrownResidences​ #SathapornEstate #สถาพรเอสเตท