สถาพร เอสเตท (SE) เปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี ส่งท้ายปลายปี โครงการ “ดิ อิเธอร์นิตี้ อาร์ค รามอินทรา – วัชรพล” (THE ETERNITY ARC Ramintra – Watcharapol) เจาะกลุ่มลูกค้า “SATHA” มาพร้อมแนวคิด “The Shape of your Pride”

สถาพร เอสเตท (SE) เดินหน้ารุกตลาดอสังหาส่งท้ายปลายปี เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุดกับ โครงการ
“ดิ อิเธอร์นิตี้ อาร์ค รามอินทรา – วัชรพล” (THE ETERNITY ARC Ramintra – Watcharapol) บ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 58 ยูนิต บนทำเลศักยภาพที่สุดของความสะดวกสบาย ย่านวัชรพล ใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ เพียง 500 เมตร มาพร้อมที่จอดรถ 3 คัน จับกลุ่มลูกค้า SATHA ภายใต้แนวคิด “The Shape of your Pride” ในราคาเริ่มต้น 11.9 ล้านบาท* พร้อมเตรียมเปิดจองอย่างเป็นทางการวันที่ 18 – 19 พฤศจิกายน ศกนี้

กรุงเทพฯ – บ่ายวันนี้ (15 พฤศจิกายน 2566) นายสุนทร สถาพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด (SE) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพทั้งโครงการคอนโดมิเนียม บ้านและทาวน์โฮม
กล่าวว่า หลังจากที่บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการสร้างสถิตินิวไฮจากการนำทัพโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมและคอนโดคุณภาพไปร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 44 โดยสามารถโกยยอดขายในงานมากกว่า 200 ล้านบาท และเป็นยอดขายต่อเนื่องจากลูกค้าที่นัดหมายเยี่ยมชมในงานอีก 100 ล้านบาท รวมยอดขายทั้งหมดกว่า 300
ล้านบาท โดยภายในงานดังกล่าวบ้านระดับราคา 10 ล้านบาทของบริษัท ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีมาก โดยมีจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่า และแบบบ้านที่มีขนาดใหญ่

“ภาพรวมของตลาดแนวราบในช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้ ยังคงมีดีมานด์และเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะทำเลย่าน รามอินทรา – วัชรพล ที่ถือเป็นทำเลสุดฮอตที่ผู้บริโภคมีความต้องการซื้อบ้านมากที่สุดในกรุงเทพฯ และเป็นทำเลที่ มีความต้องการบ้านราคามากกว่า 10 ล้านบาท มากที่สุดเป็นอันดับ 3 ในกรุงเทพฯ อีกด้วย ทั้งนี้บริษัทฯ
จึงเลือกทำเลนี้ในการเปิดตัวโครงการระดับลักซ์ชัวรีใหม่ล่าสุด กับโครงการ “ดิ อิเธอร์นิตี้ อาร์ค รามอินทรา –
วัชรพล”
ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 58 ยูนิตเท่านั้น มูลค่าโครงการ 777 ล้านบาท
บนพื้นที่โครงการ 14-1-55 ไร่ โดยโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสามารถเชื่อมการเดินทางไปสู่ย่านต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากอยู่ห่างจากจุด ขึ้น-ลง ทางด่วนฉลองรัช (รามอินทรา – อาจณรงค์) เพียง 500 เมตร ซึ่งสามารถเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงสามารถขึ้นทางด่วนจุดเดียวกันเพื่อเชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษก เพื่อไปพักผ่อนตากอากาศต่างจังหวัดก็สะดวกสบายเช่นกัน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน
ทั้งสถานศึกษาชั้นนำ, ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, บิ๊กซี ฟู้ดเพลส สุขาภิบาล 5, สายไหมอเวนิว, โรงพยาบาล ซีจีเอช พหลโยธิน, โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ และมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วิทยาเขตกรุงเทพ–วัชรพล เป็นต้น

โครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ อาร์ค รามอินทรา – วัชรพล มีกลุ่มเป้าหมายหลักคือ“SATHA” นั่นคือ กลุ่มครอบครัวที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน โดยมีรายได้ทั้งสามีและภรรยา ถึงแม้ไม่ได้ทำงานประจำก็ตาม ตลอดจนมีแนวคิดที่รักสุขภาพ และต้องการมีเวลาให้ครอบครัวมากที่สุดโดยโครงการถูกออกแบบภายใต้แนวคิด The Shape of your Pride” ที่สะท้อนความภาคภูมิใจ ความสำเร็จ และความหมายของชีวิต โดยได้ออกแบบภายใต้แนวคิดหลักของบริษัทคือ “PASSION FOR LIVING WELL” ที่มุ่งเน้นในเรื่อง Design ,Function, Facilities เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี และตอบโจทย์ความต้องการในทุกด้านของการอยู่อาศัย

สำหรับโครงการ ดิ อิเธอร์นิตี้ อาร์ค รามอินทรา – วัชรพล เป็นโครงการ Private Residential เพียง 58 ยูนิต ประกอบด้วยแบบบ้าน 3 รูปแบบ โดยมีที่ดินเริ่มต้น 50  – 80 ตารางวา ได้แก่ แบบ MAJESTY ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 305ตารางเมตร โดยประกอบด้วย 4 ห้องนอน  5 ห้องน้ำ 1 พื้นที่อเนกประสงค์ 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถสำหรับ
3 คัน, ถัดมาที่แบบGLORY ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 235ตารางเมตร โดยประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
พร้อมที่จอดรถสำหรับ 3 คัน และปิดท้ายด้วยแบบ VICTORY มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 180ตารางเมตร
โดยประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถสำหรับ 2 คัน โดยแบบบ้าน Majesty จะมีเพดานสูงถึง 6.4 เมตร และทุกแบบบ้านถูกออกแบบให้มีหน้าต่างบานใหญ่ที่ทำให้ดูโปร่ง สบาย ทั้งยังออกแบบให้มี Courtyard พื้นที่สีเขียวสำหรับการพักผ่อนในรูปแบบ Inside-Out Outside-In รวมถึงพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับเสริมสร้างทุกกิจกรรมของครอบครัว และยังติดตั้ง EV Charger Support เพื่อรองรับยานยนต์ไฟฟ้าของลูกบ้านอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังได้รังสรรค์พื้นที่ขนาดใหญ่ เพื่อเป็น LIVING WELL CLUBHOUSE พื้นที่ของครอบครัวในการทำกิจกรรมร่วมกัน ที่ออกแบบโดยให้ความสำคัญกับจินตนาการของเด็ก ๆ พร้อมเติมเต็มความแอคทีฟไปตามจังหวะความมีชีวิตชีวารอบตัว เพื่อให้ร่างกายได้เติมเต็มพลังในทุก ๆ วัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ” นายสุนทร กล่าว  

เรื่องราวที่น่าสนใจ

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection

Read More »

Follow Us

ข่าวสารน่ารู้

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection