fbpx

แอบดูทำเล THE MUVE Bangna ใช้ชีวิตได้เต็มที่ ท่ามกลางสีสันบางนา เริ่ม 1.29 ล้าน​

THE MUVE Bangna

ไปต่อกันครับกับคอนโดแบรนด์ THE MUVE แห่งที่ 3 ประจำปีนี้ที่ทำเล บางนา ตัวโครงการมีความน่าสนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางที่มีครบครัน ให้ใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ มาในราคาเริ่มต้นดึงดูดใจมากที่สุดในซีรีย์นี้ที่ 1.29 ล้านบาท (ที่นี่มีห้องแบบ 1Bed Plus ที่สามารถจัดฟังก์ชั่นเป็น 2 ห้องนอนได้ด้วย) แถมรอบข้างนั้นยังเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ เพราะของกินดีๆ มีอยู่ละลานตาจนได้แต่พูดว่า “พรุ่งนี้ค่อยลด” จะเป็นยังไง วันนี้เราจะพาไปชมทำเลโครงการนี้กันครับ​

​Where is THE MUVE Bangna?​

ตัวโครงการ THE MUVE Bangna ตั้งอยู่ในซอยบางนา-ตราด 37 ระยะประมาณ 450 ม. จากถนนใหญ่บางนา-ตราด ครับ ถนนเส้นนี้ เป็นการผสมผสานของการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานอย่างรถไฟฟ้า, การพัฒนา Mega Project ขนาดใหญ่ การเป็นแหล่ง Shopping Center และ Community Mall ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันและพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด เป็นทั้งแหล่งงานที่กำลังเติบโต รวมทั้งยังมีสถาบันการศึกษานานาชาติรองรับ เหมาะที่จะเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยให้เราใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดีครับ​

​การเดินทางของย่านนี้อาศัยถนนสายสำคัญ 4 สายที่บรรจบกัน เริ่มด้วย ถ.บางนา-ตราด (ทางพิเศษบูรพาวิถี) เส้นหลัก ที่มี ถ.สุขุมวิท (รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีบางนา) ถ.ศรีนครินทร์ (รถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีศรีเอี่ยม) และถ.วงแหวนกาญจนาภิเษกตะวันออก ตัดผ่าน จึงสามารถต่อรถไปยังโซนต่างๆ ได้สะดวก โดยสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดจะอยู่ตรงแยกต่างระดับศรีเอี่ยมที่ตัดกับ ถ.ศรีนครินทร์นั่นเองครับ​

​Around THE MUVE​

ถ้าจะให้เห็นภาพ สมมติว่าเรากำลังเดินทางกลับบ้านมาจากแยกบางนา ก็จะผ่านตั้งแต่ Mega Project กว่า 100 ไร่ที่กำลังก่อสร้างอย่าง Bangkok Mall ผ่านห้าง Central บางนา, Big C มีร้านเฟอร์นิเจอร์ให้เดินเล่นทั้ง Index Living Mall และ SB Design Square มี Community Mall พร้อมร้านอาหารอร่อยๆ ให้เลือกมากมายทั้ง Chic Republic, Little Walk Bangna ซึ่งเราจะพาไปกิน Ba Hao Tian Mi ร้านของหวานยอดฮิตสไตล์ Modern Chinese จากเยาวราชที่มาเปิดที่นี่ด้วย ยังไม่นับในซอยโครงการที่มีร้านอาหารเป็นสิบๆ ร้าน ร้านกาแฟ Tops Daily, 7-11, ร้านขายยา, ร้านตัดผม ครบครันครับ​

​ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็มีทั้งโรงพยาบาล เช่น โรงพยาบาลศัลยกรรมเฉพาะทางระดับอินเตอร์ WIH, รพ.ไทยนครินทร์, รพ.สินแพทย์ ศรีนครินทร์ มี รร.นานาชาติ เช่น ICS International School, Raffles American School Bangkok, Berkeley International School มีแหล่งออฟฟิศอย่าง MD Tower, Ample Tower, AIA East Gateway, WHA Tower ยังไม่นับห้างโซนศรีนครินทร์ใกล้ๆ อย่าง Seacon Square และ Paradise Park แถมยังมีแหล่งพักผ่อนหย่อนใจให้ไปง่ายๆ อย่างสวนหลวง ร.9 ด้วยครับ​

​Stay in THE MUVE​

คอนโด THE MUVE Bangna เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร (อาคาร A และ B) โอบล้อมพื้นที่ร่มรื่นรอบว่ายน้ำที่อยู่ตรงกลางเอาไว้ รวมที่พักอาศัย 464 ยูนิต บนพื้นที่ราว 2 ไร่ครึ่ง​

​จุดเด่นของที่นี่ก็คือ พื้นที่ส่วนกลางที่มีอย่างครบครันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สวน Playground และ Outdoor Co-working Space ในบรรยากาศรีสอร์ทใกล้ชิดธรรมชาติ ให้นั่งทำงานเพลินๆ ผ่อนคลายไปกับดอกไม้และพืชพรรณต่างๆ รอบตัว เชื่อมต่อเข้าไปสู่ Lobby ในบรรยากาศอบอุ่นรอต้อนรับ พร้อม Coffee Machine ให้เริ่มต้นวันอย่างสดชื่น, จุด Drop Box หรือตู้ส่งของอัตโนมัติ ให้ลูกบ้านรับ-ส่งพัสดุได้อย่างสะดวกปลอดภัย, Co-working space ให้ทำงานทั้งแบบ Private และ Group, มี Tutoring Room ถึง 2 ห้องพร้อมฟังก์ชั่นรองรับเต็มรูปแบบ, มี Pantry ที่สามารถกดขนมและเครื่องดื่มจาก Vending Machine แล้วมาอุ่นทานได้เลย และขาดไม่ได้คือ Fitness สำหรับชาว Active Lifestyle ครับ​

​Comfy in THE MUVE​

รูปแบบห้องที่นี่มี 3 Type ให้เลือกครับ ได้แก่​

  • แบบ 1A ขนาด 22.25 – 22.50 SQ.M. มีพื้นที่ครัวปิดอยู่ด้านนอก ส่วนด้านในจะเป็นพื้นที่ Living Area และ Bedroom แบบ Open Plan ขนาดใหญ่​
  • แบบ 1B ขนาด 24. – 25.50 SQ.M. นอกจากฟังก์ชั่นพื้นฐานที่ได้แบบห้อง 1A แล้ว ห้องนี้ยังมี Walk-in Closet และ Long Working Table สำหรับนั่งทำงานได้เเบบสบายๆ มากขึ้น​
  • แบบ 2A ขนาด 35.25 SQ.M. ห้องนี้น่าจะถูกใจคนชอบความคุ้มค่า เพราะเป็นห้องแบบ 1Bed Plus ที่สามารถจัดฟังก์ชั่นเป็นแบบ 2 ห้องนอนได้ด้วย และมีเพียงแค่ชั้นละ 1 Unit เท่านั้นครับ​

​Wanna MUVE?​

สิ่งที่ฟังแล้วน่าตื่นเต้นที่สุดก็คือ โครงการนี้มาในราคาเริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาท ถือว่าถูกที่สุดในซีรีย์นี้ ที่สำคัญมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ใครได้ราคาแรกนี้ไปเรียกได้ว่าคุ้มซะเหลือเกิน คาดว่าน่าจะสร้างเสร็จปี 2023 ครับ​

​สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1685 หรือผ่าน LINE Official : http://siri.ly/F0qSoU4​

ลงทะเบียนรับส่วนลด 20,000 บาท: http://siri.ly/AJVHvb6​

ชมห้องตัวอย่างได้ที่ THE MUVE Sales Center: http://siri.ly/qoAYx35​

**ส่วนห้องตัวอย่างของ THE MUVE Bangna เอง จะสร้างเสร็จเร็วๆ นี้ ยังไงเราจะมาอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้งครับ​

มาถึงตอนนี้แล้วก็ได้เวลาไปแอบดูทำเลโครงการกันต่อ พร้อมเเล้วก็ตามมาได้เลย​

#LivingSneakPeek #Sneakaround​#SANSIRI #THEMUVEBangna

THE MUVE Bangna

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทัวร์ทำเลโครงการ THE MUVE Bangna กันครับ

ขอนำตัวอย่างสิ่งที่น่าสนใจมาให้ชมกันก่อน ทำเลนี้มีหลายสิ่งให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นห้าง Community Mall โรงเรียน และแหล่งงานอย่างออฟฟิศขนาดใหญ่

ร้านอาหารอร่อยๆ มีแถวนี้เยอะนะครับ ร้านใหม่ๆ อย่าง Ba Hao Tian Mi ที่ฮิตมาจากเยาวราชก็ยังมาเปิดที่นี่เลยครับ

นอกจากเรื่องช้อปปิ้งและอาหารการกิน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็มีรองรับครับ จะเป็นยังไงบ้างตามไปชมกันได้เลย

การเดินทางวันนี้ผมใช้ถนนสุขุมวิท ขับรถตรงมาเรื่อยๆ ตามเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียว แล้วเลี้ยวซ้ายตรงสี่แยกบางนาเข้าสู่ถนนบางนา-ตราด เพื่อมุ่งหน้าไปยังโครงการ THE MUVE Bangna ครับ จากภาพด้านบนที่ผมลองหยิบยกเอาสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้ดู ก็จะเห็นเลยว่า ตลอดเส้นทางมีทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ โรงพยาบาล โรงเรียน และอื่นๆ อีกมากมายเลยทีเดียว

จากแยกบางนา เราขับเลยโรงเรียนนานาชาติ Berkley มาสักครู่ก็เจอกับ For You Park Bangna ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้มอลล์เล็กๆ ที่มีร้านอาหาร ร้านเสริมความงามต่างๆ พอให้ได้เป็นตัวเลือกฝากท้อง หรือแวะทำสวยระหว่างทางก่อนกลับบ้านได้

ไม่ไกลกันคือ ห้างเซ็นทรัลบางนา แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่มีทุกอย่าง ใครจะต้องมาซื้อของกินของใช้ นัดเพื่อนทานข้าว ก็มารวมตัวกันที่นี่ได้

เค้าออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้ได้ใช้งานได้สบายๆ

โซนนี้คึกคักมาก เพราะแค่เดินข้ามซอยบางนาตราด 23 ที่อยู่ติดกันมีบิ๊กซีขนาดใหญ่ ด้านในมี Home Pro บริเวณปากซอยมีพี่วินมอไซค์ ทุกแท็กซี่ คอยให้บริการอยู่ตลอด แถมด้านในซอยก็มีร้านค้าร้านอาหารพลุกพล่านสองข้างทางเลยครับ แถมยังสามารถใช้เป็นเส้นทางลัดไปออกอุดมสุข หรือศรีนครินทร์ได้อีกด้วย

ผมพาเข้ามาสำรวจด้านในซอยอีกสักเล็กน้อยก็เจอกับอีกหนึ่งคอมมูนิตี้มอลล์ “Bizzo” ที่เรียกได้ว่าอยู่ในระยะเดินจากห้างเซ็นทรัลฯ เลย ด้านในก็จะมีร้านอาหาร หลากหลายชาติ อย่างไทย จีน เกาหลี หรือร้านนวดที่ผมเคยมาลองแล้วติดใจกลับไป

อ้อ ในนี้มีร้านไก่ทอดสุดอร่อยอย่าง Choongman Chicken อยู่ด้วย ใครยังไม่เคยลองเมนูออริจินัลอย่าง “Snow Onion” ต้องลองนะฮะ แม้แต่คนที่ยี้หอมใหญ่อย่างผม ก็ต้องยอมเมนูนี้เพราะช่างเข้ากันดีกับซอสครีมจริงๆ ไม่ฉุนเลย

ด้านหน้ามี ชื่นใจ๋ ร้านขายขนมหวานโบราณ จำพวก เต้าฮวย น้ำเต้าหู้ เฉาก๊วย ผสมผสานกับของใหม่อย่างบิงซูให้ได้ชื่นใจในหน้าร้อน

ถัดมาหน่อยก็มีร้าน Pink Tender อาหารนานาชาติแนวผสมผสานที่รสชาติดีพร้อมคะแนนรีวิวสูงปรี๊ดที่น่าไปลองซึ่งอยู่ในเวิ้งเดียวกับร้านอาหารญี่ปุ่นภาพถัดไปฮะ

นี่เลยร้านซูชิ ฮานะ ที่มาแถวนี้ทีไร ผมต้องแวะมากินทุกครั้งเลย รู้สึกว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ราคาเป็นมิตร (ควรสมัครเมมเบอร์) ในรสชาติที่ใช้ได้เลยครับ

ที่นี่เค้ามีซูชิสไตล์ดั้งเดิมแบบเอโดะมาเอะให้กินด้วย

เดินทางกันต่อ ผ่านสนามทดสอบรถโตโยต้า ก็จะเจอ MD TOWER อาคารสำนักงานขนาดใหญ่

นอกจากออฟฟิศ ห้าง โรงเรียน และร้านอาหารต่างๆ แล้ว แถวนี้ก็มีโรงพยาบาลให้รักษาสุขภาพกันสะดวกด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็น รพ.ไทยนคริทร์ ที่อยู่ติดกับ Little Walk รพ.สินแพทย์ฝั่งที่ตัดกับ ถ.ศรีนครินทร์ ไว้เป็นตัวเลือกเรื่องการรักษาพยาบาล และเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยในย่านนี้

อีกหนึ่งสถานที่ที่เราต้องแวะก็คือ คอมมูนิตี้มอลล์อย่าง Little Walk ครับ

ที่นี่ผมชอบเลยนะ มีตัวเลือกหลากหลายทีเดียวครับ ทั้ง Berger King, Starbucks, ร้านอาหารไทย, อาหารญี่ปุ่น, ร้านนวด รวมไปถึง Villa Market ให้ได้มาช้อปปิ้งของกินแบบง่ายๆ ก่อนกลับบ้าน

ทานคาวเสร็จ เลือกทานหวานต่อ กับ Ba Hao Tian Mi ที่มีของหวานคลาสสิคผสมผสานแบบ ไชนีสฟิวชั่น คือเมนูพุดดิ้งหลากหลายหน้า ไม่ว่าจะพุดดิ้งชานม พุดดิ้งงาดำ ส่วนที่เราลองคือ พุดดิ้งเกล็ดน้ำแข็งเงาะ ตบท้ายด้วยน้ำส้มจี๊ดสดชื่นใจ อิ่มท้องกลับบ้านนอนหลับสบายเลยฮะ

ถัดไปอีกนิดคือ Ample Tower อีกหนึ่งอาคารสำหนักงานขนาดใหญ่ ที่มี SB Design Square อยู่ด้านในด้วยครับ

ใกล้ๆ กันมีอาคาร AIA East Gateway ที่กำลังก่อสร้าง และจะกลายเป็นอาคารสำนักงานระดับพรีเมียมเกรด A แห่งใหม่ในย่านบางนา ที่ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ออกแบบให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้อาคาร เน้นความสำคัญด้านสุขภาพ อยู่ติดกับ Chic Republic ด้วยครับ ต่อไปแถวนี้ก็คงจะคึกคักขึ้นอีกมากเลย

ใกล้ถึงโครงการกันแล้ว สังเกตง่ายๆ คือเราจะเจอกับ Index Living Mall ขนาดใหญ่เลยครับ

โครงการสามารถเข้าได้จากซอยบางนาตราด 37 (ซอยก่อนถึง Index) เข้ามาด้านในเป็นถนนสวนกันสองเลน มีรถเข้าออกอยู่ตลอด เพราะด้านในมีโรงเรียนนานาชาติ และเข้าไปข้างในยังมีแยกให้ลัดเลาะอีกมากมาย พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นชุมชน บ้านพักอาศัย ผู้คนใช้ชีวิตกันคึกครื้นครับ ร้านค้า ร้านอาหารรายล้อมเลย

บริเวณปากทางเข้าซอยมี ศูนย์รถเอ็มจี บางนาด้วย ลูกบ้านคนไหนใช้เอ็มจี ก็แวะที่นี่แหละครับ ใกล้บ้านเลย

ถนนซอยนี้สองเลนก็จริง แต่กว้างนะครับ รถจอดอยู่สองข้างทางก็ยังวิ่งได้สบายๆ

ส่วนร้านอาหารก็เรียงรายสองข้างทางครับ

ร้านตัดผม ร้านขายยา ร้านซักผ้า มีให้เลือกใช้บริการฮะ

มี Tops Daily อยู่ด้วย เผื่อกลับเข้าบ้านมาแล้วนึกขึ้นได้ว่าขาดเหลืออะไร ก็แวะดูของเพิ่มเติมที่นี่ได้

อยู่ติดกันแบบนี้ก็คือซักผ้าแล้วก็แวะกินชาบูรอได้เสร็จพอดีกันเลย 55

ตรงเข้ามาสุดทางจะบังคับเลี้ยวขวาครับ

เลี้ยวมาแล้วยังไม่หมด ด้านซ้ายมือมีโซนขายอาหารอยู่ด้วย แวะฝากท้องกันก่อนเข้าบ้านที่นี่ได้ราคากันเอง

จากนั้นจะเจอโรงเรียนประชาคมนานาชาติ (ICS)

และเลยไปอีกหน่อยก็มีโรงเรียนนานาชาติ Raffles American School Bangkok เป็นอีกทางเลือกสำหรับบุตรหลานครับ

เเผนที่โครงการครับ

มาดูที่ตัวโครงการกันบ้าง อย่างที่บอกไปคือเค้าเน้นความเป็นธรรมชาติ ผสมผสานควบคู่ไปกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายต่อการใช้ชีวิต แต่สีสันภายนอก และคอนเซ็ปต์ยังคงความสดชื่น มีชีวิตชีวา ให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกมีเรี่ยวแรง และพลังได้ทุกครั้งทั้งก่อนออกไปและกลับมาบ้าน

ส่วนกลางยังคงให้มาเยอะและตอบโจทย์การใช้งานของคนในย่านนี้ เริ่มจากล็อบบี้ พื้นที่ต้อนรับแขกบรรยากาศอบอุ่น ที่มีการใช้โทนสีน้ำตาลของไม้ ล้อไปกับสีเขียวของธรรมชาติด้านนอกอย่างพื้นที่สวน ที่แขกของลูกบ้านสามารถมานั่งรอ พร้อมพักสายตาชมวิวเพลินๆ และยังมีเครื่องทำกาแฟอัตโนมัติให้ลูกบ้านใช้ด้วยครับ

Co-Working Space ห้องที่ขาดไม่ได้ในยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ผู้คนสามารถทำงาน หาเงินได้มากมายได้โดยไม่ต้องออกเดินทาง ขอเพียงแค่มีพื้นที่ให้ได้นั่งประชุม คุยงาน หรือโฟกัสสร้างสรรค์ผลงานของตัวเอง ไม่ว่าจะแบบส่วนรวม หรือ Private Pod แบบส่วนตัวครับ

งานมี เงินเดิน สุขภาพก็ต้องดีควบคู่กันไปด้วยเนอะ ออกกำลังกายไป ชมวิวสวนไปเพลินๆ ตาครับ

ที่นี่มี Tutoring Room ห้องติวหนังสือ ที่ตอบโจทย์ทั้งนักเรียนและอาจารย์ ให้ได้มาเพิ่มความรู้ Brainstorm กันได้อย่างเป็นกันเอง และมีความเป็นส่วนตัว อุปกรณ์ต่างๆ โครงการเตรียมมาให้ครบ Smart TV ให้เราสามารถสตรีมมิ่งข้อมูลขึ้นหน้าจอได้เลย ทั้งโต๊ะที่เป็นโต๊ะเล็กเชอร์ สามารถวางกระเป๋าไว้ใต้ที่นั่งได้ และจุนักเรียนได้มากที่สุดถึง 6 คน แถมมีถึง 2 ห้องครับ

งานก็ต้องทำ ร่างกายก็ต้องพัก ขอเชิญแวะมาที่บริเวณ Outdoor Co-working Area เลยครับ เค้าจัดมุมนั่งทำงานให้ แต่ก็ยังได้บรรยากาศเหมือนมาพักผ่อน พื้นที่สีเขียวรายล้อม และดอกไม้นานาชนิด ให้ได้นั่งรับลมช่วงเย็นๆ และรู้สึกสบายตาไปกับสีเขียวจากธรรมชาติ บรรยากาศแบบนี้ก็จะช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลายและสร้างไอเดียใหม่ๆ ได้อีกเรื่อยๆ

ใกล้ๆ กันมีสระว่ายน้ำให้เราได้แหวกว่าย ออกกำลังกาย และผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ เสมือนว่าได้มาพักผ่อนอยู่ตามรีสอร์ทเลยทีเดียวครับ

สำหรับห้องตัวอย่างตอนนี้เช่นเดียวกันคือสามารถแวะไปชมได้ที่ Sales Center พระราม 4 (ติดกับ OKA Haus) แผนที่: http://siri.ly/qoAYx35 ส่วนของทางโครงการ THE MUVE Bangna เองจะสร้างเสร็จในเร็วๆ นี้ ยังไงเราจะรีบมาอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้งครับ

Layout เริ่มกันที่ขนาดเริ่มต้น 22.25-22.50 ตร.ม. เป็นแบบครัวปิด และมีพื้นที่ด้านในเป็นแบบ Open Plan ห้องนั่งเล่นและห้องนอนเชื่อมต่อกัน เหมาะสำหรับพักอาศัยคนเดียว ที่จะใช้พื้นที่ทุกส่วนได้อย่างเต็มที่ ทำกับข้าวสะดวกขึ้นเพราะได้ครัวปิด และห้องขนาดเริ่มต้นนี้มาในราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาทเท่านั้นครับ

ห้องขนาด 24 ตร.ม. จะเป็นห้องแบบตอนลึก ได้ครัวปิดอีกเช่นกัน แต่พื้นที่ห้องนั่งเล่นจะกว้างขึ้น และมี Walk-in Closet ทำให้แบ่งพื้นที่การใช้งานได้ลงตัวขึ้นครับ

และห้องขนาด 35.50 ตร.ม. ห้องนี้ Rare Item หน่อย เพราะมีแค่ชั้นละ 1 ยูนิต เป็นห้องแบบ 1 Bed Plus และยังสามารถจัดสรรห้อง Plus ให้กลายเป็นอีกหนึ่งห้องนอนได้ ห้องนี้มีการแบ่งพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับคนไม่เน้นการทำอาหาร เพราะบ้านเราใกล้ห้าง ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์อยู่แล้วฮะ เน้นอยู่สบาย พื้นที่เหลือๆ นั่งทานข้าว ทำงาน หรือจะนอนก็สะดวก อยู่กับครอบครัวกับคุณภรรยาได้แบบสบายๆ ครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับโครงการ THE MUVE Bangna ที่พวกเรานำมาฝากกันในวันนี้ โครงการคอนโดมิเนียมย่านบางนาที่มาในราคาเริ่มสุดคุ้มที่ 1.29 ล้านบาท คัดคุณภาพมาให้ชาวบางนาได้ลองพิจารณาเป็นตัวเลือกการอยู่อาศัยที่น่าสนใจ ทั้งรูปแบบห้อง พื้นที่ส่วนกลางที่มาตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนในย่านนี้ รวมไปถึงความสะดวกสบายโดยรอบ ที่ให้เราได้เติมเต็มการใช้ชีวิตในหนึ่งวันได้อย่างครบถ้วน ทีนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนๆ ก็มั่นใจได้ว่าเราสามารถมีชีวิตที่ดีได้ตั้งแต่ Muve แรกครับ