พรีวิว ‘The One Signature Bangna-Rama 9’ บ้านเดี่ยวหรู Pool Villa และ Garden Villa ส่วนตัว 71 หลัง เริ่ม 28-49 ล้าน

ชมบ้านเดี่ยวสุดหรูในบรรยากาศของการพักผ่อนอย่าง ‘เดอะวัน ซิกเนเจอร์ บางนา-พระราม 9’ จาก Number One Housing Development ที่พัฒนาโครงการบ้าน และโฮมออฟฟิศทางฝั่งบางนามานานครับ ที่นี่เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ในทำเลติดถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก-บางนา หรือมอเตอร์เวย์สาย 9 ที่เชื่อมต่อไปสุขุมวิทและพระราม 9 ได้สะดวกนะ

เค้ามาในคอนเซ็ปต์ Portal To Your Universe เปิดโลกในแบบที่เป็นคุณครับ เอาซะนึกถึง Miss Universe ที่เพิ่งแข่งขันจบไปเลยที่นี่ก็ออกแบบจากแนวคิด Private Luxury Living Residences พื้นที่สำหรับครอบครัวให้ความหรูหรา และยังอบอุ่นผ่อนคลายด้วยธรรมชาติ เส้นสายลวดลายของไม้และหินในบ้านของเรา จะเห็นชัดเจนที่ลวดลายของ Facade นี่เอง

The One Signature Bangna-Rama 9

วันนี้ก็เอา 2 รูปแบบบ้านในโครงการมาให้ชมครับ เป็นบ้าน 3 ชั้นที่มีลิฟท์ส่วนตัว และห้องแม่บ้านให้ทุกหลัง รวม 71 ยูนิต บนที่ดิน 66.9-87.4 ตร.ว. และยังมี Smart Home ควบคุมการทำงานผ่านแอพ หรือเครื่องที่ติดไว้ในบ้าน เวลามีคนมาหา รปภ.เค้าก็คุยกับเราผ่านเครื่องได้เลย รวมถึงมี Security System อย่าง Magnetic Sensor ที่ประตูหน้าต่าง

  • เริ่มที่รูปแบบใหญ่ Trenda Pool Villa ขนาด 560 ตร.ม. มากับ 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ จอดรถได้ 4 คัน หลังนี้จะมีสระส่วนตัวระบบเกลือ จัดปาร์ตี้ข้างสระได้ทุกวันไปเลย เพราะนี่บ้านเรา ซึ่งทุกพื้นที่ภายในบ้านสามารถเชื่อมต่อธรรมชาติ มองเห็นวิวสวน วิวสระว่ายน้ำได้ครับ ในส่วนของ Double Living สูง 6.6 ม. ก็มีถึง 2 ที่ ต้อนรับตั้งแต่โถงทางเข้า และตรงโซน Living นะ
  • และอีกรูปแบบ Venti Garden Villa ขนาด 400 ตร.ม. มากับ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และที่จอดรถ 3 คัน หลังนี้ได้สวนข้างบ้าน วางพื้นที่นั่งพักผ่อน ปิกนิกในสวนบ้านเราได้ มีความร่มรื่นครับ หลังนี้ตรงส่วน Double Volume โซน Living จะมากับความสูงโปร่งในแนวยาวเลย

ในส่วนของ Facilities ในโครงการก็มาแบบครบครัน อย่าง Signature Club ที่ตกแต่งเน้นสี Rose Gold ดูหรูหรา ผสมผสานวัสดุจากธรรมชาติให้ความอบอุ่น บนนี้ก็มีสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, คิดส์คลับ และเลาจ์ให้นั่งพักผ่อนหรือจะพาเพื่อนกับครอบครัวมาจัดงานสังสรรค์ ด้านนอกยังมีทางเชื่อมไปห้องที่แยกกัน 3 ห้องท่ามกลางวิวสวน ที่มีห้องซาลอนส่วนตัว จ้างช่างมาทำผมได้ถึงที่, ห้องทำงาน และห้องประชุมครับ

ใครที่สนใจ เข้าไปชมบรรยากาศโครงการและบ้านตัวอย่างได้นะ ช่วงนี้อากาศกำลังเป็นใจเลยล่ะ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 099 382 8899 คร้าบ

ข่าวสารน่ารู้

พฤกษา เตรียมเปิด 30 โครงการใหม่ ปี 2567

พฤกษามาแล้ว! เปิดแผนปี 2567 เตรียมเปิด 30 โครงการใหม่ ได้แก่ บ้านเดี่ยว 10 โครงการ, ทาวน์โฮม 17 โครงการ และอีก 3 คอนโด โดยจะคงสัดส่วนบ้านต่ำกว่า 3 ล้านให้ไม่เกิน 40% และบ้าน 7 ล้านขึ้นไปให้มากกว่า 30% ครับ