พรีวิวคอนโด ‘The Residences at Dusit Central Park’ คอนโดวิวสวนลุมพินีเต็มตา พร้อมบริการเหนือระดับจากเครือดุสิต เริ่ม 17.8 ล้าน

Dusit Central Park เป็นมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ ที่มีทั้ง Hotel, Retail, Offices และที่จะพามาชมวันนี้คือโซน Residences ครับ ทำเลอยู่ใจกลางเมือง ติดถ.พระราม 4 ตรงข้ามสวนลุมพินี ใกล้ห้าง แล้วยังมีทั้ง BTS ศาลาแดง และ MRT สีลม อยู่ข้างโครงการเลย

​The Residences at Dusit Central Park

​The Residences at Dusit Central Park เป็นคอนโดสูง 69 ชั้น ทั้งหมด 406 ยูนิต โดย 1 ตึก แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือชั้น 9-29 จะเรียกว่า Dusit Parkside มีห้อง 2 ฝั่งให้เลือกวิวสวน กับวิวเมือง ห้องเริ่มต้น 1 Bedroom ก็จะอยู่ส่วนนี้ และที่ชั้น 30 ขึ้นไป คือส่วน Dusit Residences ที่เป็นแบบ Single Corridoor ใน 1 ยูนิตก็จะเห็นวิวทั้ง 2 ฝั่งเลย ส่วนนี้จะเป็นห้องไซส์ใหญ่ 100 ตร.ม.ขึ้นไป มาพร้อม Private Lift รับส่งถึงหน้าห้องด้วย มีห้องให้เลือกกว่า 20 รูปแบบ ตั้งแต่ 1 Bedroom 55 ตร.ม. หรือ Duplex 2 ชั้น ไปจน Penthouse 900 ตร.ม. เลยครับ ราคาเฉลี่ยเริ่มที่ 350,000 บ./ตร.ม. และสำหรับห้องตัวอย่างวันนี้มี 3 รูปแบบให้ชม

  • 1 Bedroom ขนาด 77 ตร.ม. ได้กระจกเข้ามุม เน้นสเปซในแต่ละห้อง อย่างห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่, ห้องนอนใหญ่กั้นประตูบานทึบ ทำเป็น L Shape เพิ่มความเป็นส่วนตัว
  • 2 Bedroom ขนาด 158 ตร.ม. ต้อนรับด้วยความกว้าง ที่นี่เค้าเน้นพื้นที่ขนาดใหญ่สบายเหมือนอยู่บ้าน กับเพดานสูง 3 ม. ทุกยูนิต และทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว
  • 3 Bedroom ขนาด 196 ตร.ม. ห้องนี้สุดอลังการกับ Double Volume สูง 6.6 ม. ที่ห้องนั่งเล่น เป็นห้องชั้นเดียวที่ได้เพดานสูงโปร่งมาก มีโถงทางเดินแยกไปห้องนอน ให้ความไพรเวท พร้อมครัวไทยเพิ่มมาครับ

ที่นี่เค้าเป็น Branded Residences ก็มีจะบริการ Concierge เวลามีของมาส่งหรือมีคนมาหา ก็จะพาขึ้นไปให้เลย พูดคุยผ่าน Video Door Phone ที่ห้องได้ พร้อมเซอร์วิชที่ไม่ชาร์จเพิ่ม อย่างแม่บ้านทำความสะอาดอาทิตย์ละ 2 ครั้ง หรือซักผ้าปู เดือนละ 2 ครั้ง และมี Services อื่นๆจ่ายเพิ่มเติมได้ อย่าง พี่เลี้ยงเด็ก, Room Service หรือ Party / Event Planning ครับ

ในส่วนของ Facilities นอกจาก Lobby และ Concierge ที่ชั้น G, ชั้น 8 ยังเชื่อม Roof Park 7 ไร่ ที่มี Walking Trail, Waterfall, Jogging Path, จุดพักผ่อน ชมวิว มีแยกทั้งโซนสำหรับ Residences, Hotel และ Public วิ่งใต้ดินจากสวนลุมมาใช้งานก็ได้ครับ และชั้น 29 สำหรับ Dusit Parkside กับชั้น 46 สำหรับ Dusit Residences จะมีสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Club Lounge, Steam suana และ Private-Function Room With Sky Kitchens เหมือนกันแต่แยกชั้นกันเพื่อความสะดวกครับ

แม้ตึกนี้จะเป็นอาคารใหม่ทั้งหมด แต่เค้ายังคงรักษา Heritage เฉพาะของดุสิตธานี ด้วยการนำชฎาบนยอดตึก ซึ่งเป็นของดั้งเดิมมาตั้งไว้บนตึกของโรงแรมที่นี่ด้วยครับ อยากเห็นตอนแล้วเสร็จจริงๆ ตอนนี้เค้าขายไปเกือบ 80% แล้วครับ และปี 67 จะเปิด Sales Gallery แห่งใหม่ รวมถึงห้อง Penthouse ด้วย ใครสนใจสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 200 9999 ได้เลย