พรีวิว ศรีพันวา “The Sky Series” World Class Luxury Villa 4 หลัง บนที่ดินผืนสุดท้ายของศรีพันวา ภูเก็ต เริ่ม 250 ล้านบาท

​ศรีพันวา “The Sky Series”

นึกถึงภูเก็ต ผมก็นึกถึงศรีพันวา ที่เป็น Travel Destination สุดหรูบนปลายสุดของแหลมพันวา ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ต บนที่ดินกว่า 85 ไร่ ภายในโครงการมีทั้งบ้านพักตากอากาศและโรงแรมสุดหรูแบบพูลวิลล่าสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย ​ อยู่ท่ามกลางแมกไม้ พร้อมเปิดให้เห็นทะเลอันดามันอันสวยงามสุดลูกหูลูกตา ซึ่งในตอนนี้เค้าพัฒนาที่ดิน 2 ไร่ผืนสุดท้ายให้เป็นส่วน Residence ในชื่อว่า “The Sky Series” ที่มีเพียงแค่ 4 หลังเท่านั้นครับ

โปรเจกนี้พัฒนาในสไตล์ Modern Natural ที่เน้นคอนเซปต์การอนุรักษ์ธรรมชาติ ซึ่งทุกหลังจะได้เห็นทั้งวิวทะเล และต้นไม้ใหญ่ที่สมบูรณ์ ผสมผสานทั้ง Sea View และ Sky View ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจาก Baba Nest ภายในโครงการศรีพันวา ซึ่งทุกหลังจะได้ Baba Nest ส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ ให้เป็นที่ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก ผ่านการดีไซน์ที่เชื่อมโยงพื้นที่ภายในกับภายนอกเข้าหากัน เพื่อให้บรรยากาศของท้องฟ้า ท้องทะเล และพื้นที่สีเขียวอยู่กับเราตลอดเวลา

The Sky Series เป็นเรสซิเดนซ์ 3 ชั้น 5 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 1,200 ตร.ม. ในราคาเริ่ม 250 ล้านบาท เป็นวิลล่าหรูสุดท้ายในโครงการศรีพันวา ภูเก็ต ซึ่งผู้เป็นเจ้าของจะได้รับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสุด Exclusive ทั้งร้านอาหาร, Rooftop Bar, สปา ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงครับ ส่วนใครยังไม่เคยได้ไปสัมผัสศรีพันวา สามารถไปพักในโซนใหม่ล่าสุดชื่อว่า “Yaya” ได้เป็นห้องพักแบบ Pool Suite 24 ห้อง มี Convention Room ความจุ 400 คน มี Baba Soul Cafe และ Rooftop แห่งใหม่ “TU Bar” เป็นมุมชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าที่วิวดีที่สุดแห่งหนึ่งที่อยากให้ได้ไปชม

สำหรับคนที่สนใจเป็นเจ้าของเรสซิเดนซ์ “The Sky Series” จากศรีพันวา ช่วงเปิดตัวถึง 31 มี.ค. 67 เค้าทำราคาพิเศษ 220 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชั่นจาก Thailand Privilege, ฟรีวีซ่าสูงสุด 10 ปี, ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี และรับแพ็คแกจเข้าพัก Luxury Pool Villa โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต 15 คืน* สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ +66 76 371 000 หรือ www.sripanwa.com ครับ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

The Sky Series

ทั้งท้องฟ้า ท้องทะเล อยู่รวมกันผสานเข้าสู่ภายใน

สไตล์ Modern Natural ครับ

TU Rooftop Bar โซนใหม่

เอกลักษณ์ของศรีพันวาก็ภาพนี้แหละ