fbpx

มาดูสำนักงานขาย “The Stage Mindscape Ratchada – Huai Khwang” โปรเจกต์ร่วมทุนแรกของ Real Asset และ Sotetsu Group จากญี่ปุ่น​

วันนี้เราพาทุกคนมาชมโครงการในย่านห้วยขวางกันบ้างครับ คอนโดนี้อยู่ใกล้กับ MRT ห้วยขวาง ประตู 1 ในระยะเดินสบายๆ 250 ม. ผลงานการร่วมทุนของ Real Asset เจ้าของเดียวกับ The Stage เตาปูน ที่คุ้นเคยกันดีเมื่อหลายปีก่อน กับบริษัท Sotetsu Real Estate (ในเครือ Sotetsu Holdings กลุ่มธุรกิจใหญ่ในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว Section 1 จากญี่ปุ่น) เห็นชื่อก็พลันนึกถึงสมัยไปญี่ปุ่นได้ไปพัก 1 ในเครือโรงแรมเค้า “Sotetsu Fresa Inn” ซึ่งประทับใจมาก ด้วยจุดเด่นคือ ทำเลดีเยี่ยม ใกล้รถไฟฟ้าสถานีใหญ่แบบเดินไปนิดเดียว พนักงานบริการดี ดูใหม่ สะอาด และบรรดา Amenities ครบครัน ในราคาสมเหตุสมผล ก็เป็นจุดแข็งที่เข้าใจนักท่องเที่ยวและคนเดินทางเป็นอย่างดี ​

กลับมาที่โครงการกันบ้าง เดอะ สเตจ ทำเลนี้อยู่บนถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ ซอย 6 ใครเข้ามาจากปากซอยถนนรัชดาฯ ก็ขับเลย Site ที่ตั้งมาสักนิด จะเห็นสำนักงานขายสวยๆ ตั้งอยู่คู่กับร้านกาแฟเฉพาะกิจที่ร่วมมือกับ Bottomless ​ เป็น Minescape Cafe by Bottomless มีมุมสวยๆ หลังร้านให้ถ่ายรูปขณะจิบกาแฟเพื่อลงโซเชียลกันได้ระหว่างมาชมคอนโดครับ​

ที่นี่เป็นโครงการ High Rise 29 ชั้น รวม 477 ยูนิต มาในราคา competitive สำหรับทำเลนี้ เริ่ม 2.89 ล้าน (แสนต้นๆ ต่อตารางเมตร) มีห้องหลากหลาย Layout มาก เน้นขนาด 35 ตร.ม. ที่ทำพื้นที่แบบ Multifunction เพื่อคนที่ต้องใช้เวลาในห้องมากขึ้นได้เอาไปปรับตกแต่งให้เป็นไปตามประโยชน์ใช้สอยที่ต้องการได้ บางห้องที่อยู่มุมอาคาร ดูจากรูป Layout ช่างแปลกตา หน้าตาไม่เป็นสี่เหลี่ยมสมมาตร แต่จัดวางแบ่งสัดส่วนห้องได้น่าสนใจ แถมมีมุมชมวิวทุกห้อง พร้อมส่วนกลางสำหรับวัยทำงานที่เปิด 24 ชม. และที่ขาดไม่ได้ เมื่อร่วมทุนกับญี่ปุ่นแล้ว นั่นก็คือ White Ion Onsen สวยๆ แยกชายหญิงให้พักผ่อนเพิ่มความสดชื่น ใครที่สนใจก็ลองไปชมกันได้ นะครับ​

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @thestagehuaikhwang หรือ โทร. 1232 คร้าบ​

#LivingSneakPeek #คอนโดห้วยขวาง​ #TheStageMindscape #RealAsset #Sotetsugroup