เปิดตัว ‘TheCOMMONS Cloud 11’ คอมมูนิตี้สำหรับครีเอเตอร์ กับคอนเซ็ปต์ Creators’ Backyard พื้นที่สำหรับไลฟ์สไตล์ สร้างสรรค์ผลงาน ไปจนการพักผ่อน

TheCOMMONS Cloud 11

จากที่ MQDC เค้าเคยเปิดตัวโปรเจค Cloud 11 ฮับแห่งใหม่ของชาว Content Creator ที่อลังการสุดๆ เป็นแหล่งสร้างสรรค์ทั้ง Music, Film & Animation, Digital Creator และ Game โดยภายในโครงการจะมี Retails ร้านค้ามากมาย, Creative Office & Studio Space, โรงแรม 2 แห่งทั้ง Sangsan bangkok Hotel และ Yotel Bangkok, มีโซน Education รวมถึงโรงละครเล็กๆ ไปจน Public Park ขนาดใหญ่ที่ชั้น 5 บนทำเลติดถ.สุขุมวิท ใกล้ BTS อุดมสุข 300 ม.

ล่าสุด Cloud 11 จับมือกับ TheCOMMONS เปิดตัว ‘TheCOMMONS Cloud 11’ ซึ่งจะตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของโครงการ Cloud 11 นั่นเองครับ ที่นี่มากับคอนเซ็ปต์ Creators’ Backyard รังสรรค์พื้นที่เสมือนสวนหลังบ้านของครีเอเตอร์ ให้ได้มาพักผ่อน เติมพลัง พบปะผู้คนใหม่ๆ

นี่จะเป็นสาขาที่ 3 ของ TheCOMMONS ที่เค้าตั้งใจสร้างคอมมูนิตี้ พื้นที่รวมตัวของผู้ประกอบการที่มี Product และ Service ที่ใส่ใจและมีคุณภาพ เพื่อให้ผู้คนที่เข้ามา ได้มาใช้ชีวิต หรือทานอาหารที่ดีนั่นเอง ภายในชั้นนี้ก็จะมีโซน ได้แก่

  • TheCOMMONS Market พื้นที่สำหรับร้านค้า ร้านอาหาร ขนมและเครื่องดื่ม
  • Groundwork พื้นที่ให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์และคนทั่วไป เข้ามานั่งทำงาน มีทั้งโต๊ะ ที่นั่ง ปลั๊กไฟรองรับ แล้วยังมี TheCOMMONS Room ให้เช่าเพื่อจัดปาร์ตี้ ทำกิจกรรม เวิร์คช็อปหรือประชุมครับ
  • Play Yard พื้นที่กึ่ง Outdoor เป็น Pet-Friendly พาน้องหมาแมวมาเดินเล่นได้
  • All Kinds เสมือน Multi Brand Store เป็นพื้นที่ให้ครีเอเตอร์ หรือผู้ประกอบการ มาวางจำหน่ายสินค้าของแบรนด์ตัวเองครับ
  • Grandstand โซนกึ่ง Open-Air มีขั้นบันไดให้นั่งพักผ่อน รองรับกิจกรรมดนตรีสด ฉายภาพยนตร์ หรือแสดงผลงานของครีเอเตอร์คนอื่นๆครับ

แล้วเค้ายังมีโซน Retail & Rental Service ให้เช่าเสื่อโยคะ ตะกร้าหรือเสื่อปิกนิก รวมถึงอุปกรณ์ออกกำลังกาย เพื่อให้ผู้คนได้เอนจอยกับพื้นที่สวน หรือทำกิจกรรมภายในโครงการได้เต็มที่ครับ

เหล่าครีเอเตอร์อดใจรอสักนิด ที่นี่เปิดให้บริการภายใน Q4 ปี 2024 คร้าบ

​#LivingSneakPeek #MQDC #Cloud11 #TheCOMMONSCloud11 #คอมมูนิตี้มอลล์

ข่าวสารน่ารู้