ช็อป ‘UNIQLO Central World’ โฉมใหม่ ใหญ่ที่สุดในไทย พร้อมโซนไฮไลท์ RE.Uniqlo Studio ซ่อมเสื้อผ้า/ปักลายได้ตามชอบ

ช็อป UNIQLO Central World โฉมใหม่

มาเดินเล่นเซ็นทรัลเวิลด์วันนี้เห็นช็อปยูนิโคล่คึกคักเป็นพิเศษ หลังจากเค้าปิดเพื่อปรับโฉม ตอนนี้เปิดแล้วครับ สาขานี้เป็นสาขาแรกในประเทศไทย แถมตอนนี้ยังเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด กับพื้นที่ 3,300 ตร.ม. ช็อปให้เต็มอิ่มขาลากกันเลย

มาดูว่าปรับโฉมครั้งนี้เค้ามีอะไรใหม่บ้าง

  • โซน RE.UNIQLO Studio มีทั้ง Repair เอาเสื้อผ้ายูนิโคล่ตัวเก่า กลับมาซ่อมแซม และ Remake ปักลายครีเอตเสื้อผ้าเดิมให้มีลูกเล่นขึ้น เค้ามีลายให้เลือกหลากหลายทีเดียว โซนนี้มีแค่สาขานี้ที่เดียวนะ เพิ่มจาก Reuse และ Recycle ที่มีอยู่แล้วครับ
  • โซน Self Check In จ่ายเงินด้วยตัวเองถึง 20 เครื่อง มีพนักงานคอยดูแลครับ ไม่ต้องต่อคิวรอจ่ายตังยาวๆ
  • ครั้งแรกที่มี Gift card กับ 5 ลายใหม่ เลือกได้ ตอนนี้มีบัตรมูลค่า 1000 และ 2000 บ. ในอนาคตสาขาอื่นๆ จะมีตามมาครับ และจะเพิ่มบัตรมูลค่า 500 บ. ด้วย
  • สินค้าลดราคา ที่เป็นราคาเฉพาะสาขานี้เท่านั้น เดินเข้ามาจะเห็นป้ายสีแดงทั้งร้านเลยครับ ลดเยอะกว่าสาขาอื่นๆ นะ มีโปรถึง 5 ต.ค. นี้
  • UTme ออกแบบเสื้อยืดและกระเป๋าได้ไม่ซ้ำใคร ที่นี่มีลายให้เลือกเยอะขึ้นอีก มีเสื้อมิกกี้เม้าส์ ลายเฉพาะที่ประเทศไทย และที่มีเฉพาะสาขานี้คือ 5 ลายพิเศษที่ออกแบบร่วมกับศิลปินไทย 4 ท่านอีกด้วยครับ

ใครกำลังอยากช็อปเสื้อผ้าใหม่ๆ พุ่งตัวไปได้เลย ของเยอะของครบมาก ช่วงเปิดใหม่นี้เค้ามีโปรโมชั่นทั้งส่วนลด และของขวัญพิเศษทั้งกระเป๋าผ้า ขนมปังและน้ำ ลองไปเดินเล่นกันดูครับ

#LivingSneakPeek #UniqloCentralWorld #เซ็นทรัลเวิลด์ #ยูนิโคล่