พรีวิวคอนโด ‘Whizdom Craftz Samyan’ พรีเมียมคอนโดที่คราฟต์มาเพื่อคนรุ่นใหม่ กับไฮไลต์ห้อง Loft สุดงาม

ได้ยินชื่อโครงการภายใต้การพัฒนาของ MQDC ผมต้องมาดู เพราะผมชอบในแนวคิด “การสร้างความสุขและความเป็นอยู่ที่ดีของทุกชีวิต” จุดเริ่มของการพัฒนาโครงการต่างๆ จึงเริ่มจากว่าจะทำยังไงให้คนอยู่อาศัยมีชีวิตที่ดี มีความสุข รวมไปถึงสังคมและสิ่งแวดล้อมรอบข้างด้วย และในวันนี้แบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ “Whizdom Craftz Samyan” ติดถนนพระราม 4 ที่คิดมาเพื่อชีวิตที่หลากหลายของคนรุ่นใหม่ในสามย่านก็ได้ทำแนวคิดหลักของเค้าให้ออกมาน่าสนใจจริงๆ ครับ ​ ​

หลักคิดการออกแบบมาจากเบื้องหลังทีมวิจัยที่พบว่าคนย่านนี้เป็นสายทำงาน แถมคนรุ่นใหม่ไม่ได้ทำงานจ๊อบเดียว แถมทำที่ไหนก็ได้ ก็เลยจัดสรร Working Space ให้สามารถใช้ที่อยู่อาศัยเป็นที่ทำงานได้สะดวกสบาย โดยไม่ทิ้งเรื่องของธรรมชาติที่จัดทำพื้นที่สีเขียวกระจายไปอยู่ทั่วทุกตำแหน่งภายในโครงการ มีสวนด้านหน้าโครงการที่ทำเพื่อคนทั่วไปสามารถใช้งานได้ และนำนวัตกรรมหอฟอกอากาศชื่อน่ารักว่า “ฟ้าใส” ติดตั้งอยู่ข้างเคียง เพื่อสร้างอากาศที่สะอาดเพื่อชุมชมด้วย ตามความตั้งใจ “For All Well Being เน้นสร้างความเป็นอยู่ที่ดี สร้างสรรค์ธรรมชาติเพื่อทุกชีวิต” ตัวอาคารออกแบบให้เป็นดั่ง Sky Cliff หรือหน้าผาสูงระฟ้าใจกลางเมืองเป็นอาคารสูงที่สุดในสามย่านด้วยครับ

ดีเทลล์หลายอย่าง ที่นี่ทำออกมาเป็นพิเศษเพื่อการใช้ชีวิตจริงๆ และผมอยากจะแชร์ให้ฟัง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตู้เสื้อผ้าให้ลึกถึง 70 ซม. เพื่อให้ใส่ของได้หลายรูปแบบ, ภายในห้องมีเครื่อง Fresh Air Fan ที่จะช่วยเพิ่มออกซิเจนขณะนอนหลับ, ออกแบบให้มีพื้นที่รอบเตียงกว้างอย่างน้อย 55 ซม. ให้เดินได้สบาย, ทุกยูนิตไม่มีคอมเพรสเซอร์แอร์ แต่ใช้ระบบความเย็นผ่านท่อน้ำเย็นจากส่วนกลางเพื่อลดความร้อนและก๊าซเรือนกระจก ห้องที่นี่เป็นครัวปิดทุกยูนิต 100% และมี Walk-in Closet แบบพรีเมียมถึง 80% และที่ผมชอบมากคือห้อง Loft จะมีห้องน้ำที่ชั้นบนทุกยูนิต เพื่อความสะดวกสบาย รวมทั้งยังมีการออกแบบ Rescue Floor เพื่อรองรับการใช้ชีวิตกรณีเกิดเหตุภัยพิบัติด้วย ซึ่งนี่เป็นตัวอย่างที่สะท้อน Vision การสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อรองรับทุกเหตุการณ์ในอนาคต

คอนโด ‘Whizdom Craftz Samyan’

ที่นี่เป็นคอนโดสูง 55 ชั้น รวม 428 ยูนิต มีห้องให้เลือกถึง 8 รูปแบบ ได้แก่

  • 1 Bedroom 30-39 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Loft 2 ชั้น 46-57 ตร.ม.
  • 2 Bedroom 53-66 ตร.ม.
  • 2 Bedroom Plus 77-89 ตร.ม.
  • 2 Bedroom Loft 70-90 ตร.ม.
  • 3 Bedroom 96-105 ตร.ม.
  • Duplex 99-100 ตร.ม.
  • Penthouse 188-233 ตร.ม.

ฟังก์ชั่นและรายละเอียดหลายอย่างที่เค้าใส่มา อาจจะเป็นสิ่งที่เรามองข้าม แต่หลายสิ่งหลายอย่างเป็นสิ่งที่ไม่มีในคอนโดทั่วไป และส่งผลต่อคุณภาพชีวิตที่ดีจริงๆ โดยเฉพาะการรับประกันโครงสร้างถึง 30 ปี พร้อมบริการตรวจสอบทุกปีจนหมดการรับประกัน อันนี้ยอมรับเลยว่าหาคู่แข่งทำตามได้ยาก แต่ผมอยากให้ผู้พัฒนาโครงการทำให้เป็นมาตรฐานไม่ต้องให้คนอยู่ต้องลำบากใจว่าซื้อแล้วก็ตัวใครตัวมัน ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่แลกมาอาจจะไม่ใช่คอนโดที่เน้นการทำราคาถูก แต่เป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้คนเมืองด้วยคุณภาพนั่นเอง

โครงการจะเปิดพรีเซลล์ครั้งแรกวันที่ 7-8 ตุลาคมนี้แล้วนะครับ ขอชวนให้เข้าไปชม โดยเฉพาะห้อง Loft หน้ากว้างที่งามมาก และเป็นห้อง Loft ที่ได้พื้นที่ในโฉนดทั้ง 2 ชั้นด้วยครับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1265 คร้าบ

#LivingSneakPeek #SneakPreview #MQDC #WhizdomCraftzSamyan #คอนโดสามย่าน #คอนโดหรู