พรีวิวคอนโด ‘Wyndham Grand Residences Wongamat Pattaya’ คอนโดหรูสไตล์รีสอร์ท ใกล้หาดวงศ์อมาตย์พร้อม Seaview ทุกยูนิต เริ่ม 4.79 ล้าน

คอนโดใหม่ที่มาเติมเต็มสีสันให้พัทยา ‘Wyndham Grand Residences Wongamat Pattaya’ ที่นี่เป็นคอนโดที่มาพร้อมบริการระดับโรงแรม 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น Concierge Service อำนวยความสะดวกด้วยบริการจองร้านอาหาร, Chef’s Table, จองตั๋วเครื่องบิน, บริการแม่บ้านทำความสะอาด รวมถึงช่วยจัดการดำเนินธุรกิจสำคัญให้กับลูกบ้านครับ

Wyndham Grand Residences Wongamat Pattaya

โครงการนี้เป็นคอนโด High Rise สูง 36 ชั้น รวมที่พักอาศัย 385 ยูนิต มีการออกแบบอาคารเป็น Y shape ทำให้ทุกยูนิตเห็นวิวทะเล อยู่ในทิศทางที่รับแสงและลมธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง อยู่ใกล้หาดวงศ์อมาตย์ที่สงบไม่พลุกพล่านเพียง 250 ม. มีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ 1 Bedroom ขนาดเริ่มต้น 27 ตร.ม. ไปจนใหญ่ที่สุดที่รูปแบบ Luxury 4 Bedrooms ขนาด 217 ตร.ม. เรียกว่า Range กว้างสุดๆ ครอบคลุมทุกความต้องการ

สำหรับ Facilities ใส่มาให้ถึง 7 ชั้น รองรับการพักผ่อนและกิจกรรมสำหรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างเช่น เลานจ์ลอยน้ำ, ออนเซ็น, Lab Pool พร้อมจากุซซี่, Gym, Sky Bar ให้พักผ่อนชิมวิวดูพระอาทิตย์ตก, BBQ Space รวมถึงสวนน้ำ และอื่นๆ อีกเยอะครับ ในราคาเริ่ม 4.79 ล้านบาท (เฉลี่ย 160,000 บ./ตร.ม.) โครงการนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2569 ใครที่สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 083 190 7777 ครับ

#LivingSneakPeek #SneakPreview#WyndhamGrandResidencesWongamatPattaya #คอนโดพัทยา #หาดวงศ์อมาตย์

ข่าวสารน่ารู้