Good Sight Sleep Tight @ X2 Vibe Pattaya Seaphere Residence

Good Sight Sleep Tight At X2 Vibe Pattaya Seaphere Residence

ยังอยู่กันที่ “พัทยา” ที่ๆ เราคุ้นเคย เดินทางก็ง่าย Seafood ก็ดี ที่พักก็มีให้เลือกมากมาย
เเละเเน่นอนว่าเมื่อ ผมได้มีโอกาสไปพัก ก็ต้องเก็บภาพบรรยากาศพร้อมรีวิวมาฝากทุกคนกันอีกเช่นเคยครับ ครั้งนี้ผมเข้าพักที่  X2 Vibe Pattaya Seaphere Residence (ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ เรสซิเดนซ์) ที่พักสุดสบายในเครือ X2 เพราะนอกจากนี้เค้ายังมีที่พักที่เป็นสไตล์ Resort เเละ Pool Villa อยู่อีกหลายที่ สำหรับที่นี่ก็ได้มาตรฐานเเละบริการระดับโรงแรม 4 ดาว ห้องพักอยู่สบาย สะอาด เเละให้เฟอร์นิเจอร์มาเเบบครบครันทุกการใช้งานเลยทีเดียว โดยจะมีห้องแบบ One Bedroom/One Bedroom Sea View เเละ One Bedroom Premier ซึ่งก็จะมีขนาดและวิวที่เเตกต่างกันไป เเละก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมาทะเลเเล้วไม่ได้เห็นทะเลนะ เพราะที่นี่อยู่ใกล้ชายหาดบ้านอำเภอเอามากๆ เดินไปได้เลยเเค่ 150 ม.เท่านั้น ซึ่งหาดนี้ถือว่าเป็นหาดที่ค่อนข้างเงียบ เเละสงบดีมากเลย

เอาหล่ะ ใครอยากเห็นเเล้วว่าห้องพักที่นี่น่าอยู่เเค่ไหน ตามเข้าไปดูกันเล๊ยย!!

วันนี้พามาดูห้องนอนเเบบ One Bedroom Premier ขนาด 55 ตารางเมตร ซึ่งห้องนอนกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นก็จะเเยกส่วนกันไปเลย เตียงก็จะได้เเบบ King Size หน้าต่างได้กระจกบานใหญ่ ทำให้มองเห็นวิวได้เเบบเต็มที่มากๆ ครับ

ในส่วน Living ก็จะมีทั้งโต๊ะอาหาร โซฟา TV เเละ Daybed จัดไว้ชิดริมกระจก ให้ได้นอนมองวิวทะเลกันได้เเบบเพลินๆ

เคาน์เตอร์ครัวก็ขนาดกำลังดี เผื่อใครอยากซื้ออาหารจากด้านนอกเข้ามาปาร์ตี้กันในห้องก็สะดวกเลย เค้ามีช้อนส้อมให้ใช้ด้วย ผลไม้สามสี่ชิ้นวางต้อนรับเเขกที่มาพักเเละมีพริกเกลือให้จิ้มพร้อมเลย

ขนม นม เนย และมาม่าอาหารว่างยามดึกของพวกเรา….

เครื่องดื่มก็มีครับ น้ำเปล่าฟรี 2 ขวดตามมาตรฐาน…

มี Bathtub อยู่ Outdoor ด้วยอ่ะ เเปลกดี ฮ่าๆ คือด้วยความที่เป็นอาคาร Low Rise สูง 8 ชั้น ผมว่าถ้าออกมานั่งเล่นน้ำกันตอนกลางวันก็ออกจะเขินๆ อยู่นะ เเต่ถ้าเป็นตอนกลางคืนนี่ฟินเเน่นอน แช่น้ำ เอนกายนอนดูดาวสบายใจเลย

ส่วนห้องนั่งเล่นก็ให้โซฟามา 2 ชุดเลยนะเนี่ย รอบด้านก็ติดกระจกบานใหญ่มาให้ล้วนๆ เปิดม่านทีทำให้ห้องดูโปร่งเอามากๆ เลยครับ…

ตู้เสื้อผ้าที่อยู่ในห้องก็มีให้พร้อม ทั้งตู้เซฟ เสื้อคลุม Slippers ร่ม เเละไม้เเขวนเสื้อครับ

ห้องน้ำเป็น Double Access ครับ คือจะเข้าจากด้านนอก หรือในห้องนอนก็ได้ เเชมพู สบู่เหลวมีให้แล้วคร้าบ

มาดูในส่วนของสระว่ายน้ำที่ชั้น 8 กันบ้างที่นี่จะเปิดตั้งเเต่ 7 โมงเช้าถึงสามทุ่ม สระว่ายน้ำเเบบ Infinity Pool สามารถ Take View ได้เเบบสุดลูกหูลูกตาเลยครับ

มีที่ให้นั่งเปลี่ยนบรรยากาศ ซึ่งห้องอาหารก็จะอยู่ชั้นนี้เช่นเดียวกัน ตอนเช้าๆ ก็ตื่นมาตักไข่ ตักเเฮมกินกันที่นี่เเหละ จะนั่งในห้องเเอร์หรือจะออกมานั่ง Outdoor มองวิวกันเเบบชัดๆ ด้านนอกได้เลย

เเต่สระที่นี่ก็จะขนาดกะทัดรัดหน่อยครับ เเบบว่าอาจจะไม่ได้ว่ายเอาเหรียญได้ เหมาะกับการมาถือไวน์ ถ่ายรูปลง Social เก๋ๆ ไป เเละเนื่องจากอยู่ติดห้องอาหาร ใครเซ็กซี่งานนี้มีตะลึง ตะลึงกันเป็นเเถวเเน่นอน

ใครขับรถมาก็หมดห่วงเรื่องที่จอดรถ เพราะนอกจากจะสามารถจอดใต้อาคารได้เเล้ว เค้ายังจัดที่จอดรถไว้บริเวณลานกว้างๆ ที่ถัดออกไปไม่กี่สิบเมตรไว้ให้ด้วย

ที่พักต้องเข้าซอยมาหน่อยครับ เเต่มองเห็นได้ชัดเจนหาไม่อยากเลย มีจักรยานกับรถสกู๊ตเตอร์ให้เช่าไว้ขี่เล่นด้วย (มีค่าใช้จ่าย)

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักพัทยา น่านอน น่าเล่นน้ำ
น่ามาพักผ่อนก็ลองดูที่นี่ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกได้ครับ

  • สำหรับผมให้ผ่านนะครับ เพราะสะอาด เงียบสงบ เเล้วก็ห้องน่าอยู่ทีเดียว
  • เเถมยังไม่ไกลจากทะเลมากด้วย วางเเผนตื่นนอนออกไปวิ่งริมหาด หรือก่อนนอนออกไปเดินดูดาวได้สบายๆ
  • เเต่ถ้าพูดในเรื่องของวิวก็อาจจะไม่ต้องคาดหวังอะไรมาก เพราะอาคารสูง 8 ชั้น
    อาจจะไม่ได้เห็นโค้งน้ำ โค้งทะเลอยู่ใกล้เเค่เอื้อม เเต่ก็ถือว่ารอบข้างไม่ได้มีตึกอะไรบังจนน่าอึดอัด
  • บริการ ความสะอาด ข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องครบถ้วนสมบูรณ์ดี และโอกาสหน้าผมจะพาไปสำรวจที่พักที่ไหนอีก รอติดตามกันได้กับ “สนุกสนานไลฟ์สไตล์” ที่ Living Sneak Peek เลยค้าบ

ราคาห้องพัก >> http://bit.ly/2ZXQsco (เลือกวันเข้าพักเเล้วไล่ดูราคาเลยคร้าบ)
กดดูเเผนที่คลิก >> http://bit.ly/2Lpkq4V
Website >> https://x2resorts.com/

ข้อมูลเพิ่มเติมผู้พัฒนาโครงการ : บริษัท “ฮาบิแทท กรุ๊ป” (Habitat Group) 

ผู้เชี่ยวชาญอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในรูปแบบ Lifestyle Investment รับผลตอบแทนต่อเนื่องนาน 30 ปี พร้อมการันตีผลตอบแทนที่ 6% เป็นระยะเวลานาน 3 ปี หลังจากนั้นจะเป็นการแบ่งผลกำไรระหว่างผู้ซื้อ 70% และผู้พัฒนาโครงการ 30% นอกจากนี้ เจ้าของห้องยังสามารถเข้าพักฟรีได้ 14 วันต่อปี 

ติดตามเราได้ที่ : facebook

ติดต่อสอบถาม : Contact