Aspire asoke – ratchada

นึกถึงปีที่เเล้วตอนได้เห็นภาพ Perspective ของโครงการ “Aspire อโศก-รัชดา” ครั้งเเรก ตอนนั้นก็ได้แต่หวังว่าขอให้ของจริงออกมาเสร็จสมบูรณ์ตรงปก เพราะต้องสวยเเน่ๆ เพราะสไตล์ Colonial อารมณ์บ้านทรงยุโรป มันก็ดูเด่นในเชิงสถาปัตยกรรมอยู่แล้ว บวกกับสวนแนว Courtyard เขียวๆ ที่ตัดกับสีฟ้าของสระว่ายน้ำ ก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้มารีสอร์ท แถมมาอยู่ในย่านพระราม 9 นี้ ก็ยังไม่มีสไตล์เดียวกันซะด้วย

เเละแล้วกาลเวลาผ่านไป ไม่ทันไร โครงการพร้อมเข้าอยู่เป็นที่เรียบร้อยเเล้วครับตอนนี้

โครงการ Aspire อโศก-รัชดา ตั้งอยู่ในซอยรัชดา 3 (ปากซอยเป็นสถานทูตจีน) อยู่ใกล้ MRT พระราม 9 และ MRT ศูนย์วัฒนธรรม ไม่ว่าจะถนนรัชดาภิเษกหน้าปากซอยหรือแม้เเต่ภายในซอยเองก็ค่อนข้างคึกคักมีของกินของใช้ แหล่งช้อปปิ้ง จะไปเดินห้างเซ็นทรัล พระราม 9 ก็สะดวก

ใครที่อยากลองไปสัมผัสบรรยากาศของโครงการในคอนเซปต์ สวนสไตล์อังกฤษ ก็ไปชมของจริงที่โครงการกันได้เลยครับ วันนี้เค้าทำราคาเริ่มต้นที่ 2.19 ล้าน พร้อมโปรโมชั่น MEGA SALE “ครบ จบ ปัง” ฟรีแพ็กเกจพร้อมอยู่ในวันที่ 12-13 ก.ย.นี้ ด้วยราคาจองเพียง 9,999 บาท สามารถเช็คดีลพิเศษแต่ละยูนิตแบบมาก่อนได้สิทธิก่อน ฟรีค่าทำสัญญา ฟรีเงินดาวน์ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และเพิ่มส่วนลดพิเศษให้ทุกยูนิตด้วยครับ ใครที่สนใจก็เตรียมตัวผ่อนได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,000 บาท/เดือน เท่านั้น

ส่วนใครที่ไม่มั่นใจว่าจะเตรียมพร้อมด้านการเงินอย่างไรบ้าง เค้ามีธนาคารมาให้คำปรึกษาหลายแบงค์เลยครับ สามารถเตรียมเอกสารเพื่อ Pre-Approve ได้ที่โน่นเลย แฟนเพจที่สนใจสามารถคลิกลงทะเบียนรับสิทธิจากโครงการได้ที่นี่เช่นเคยครับ >> https://bit.ly/3k8w56o

#LivingSneakPeek #PRNews
#APThai #AspireAsokeRatchada

Aspire asoke ratchada

ข่าวสารน่ารู้

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ครบรอบหนึ่งปีไอพีโอเดินหน้าอย่างแข็งแกร่งบนพันธกิจสร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่า เผยโฉม เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ แนวคิดใหม่ กับไฮไลท์สำคัญ “เรือสิริมหรรณพ” พร้อมเดินหน้าผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางการค้าส่งนานาชาติครบวงจรของภูมิภาค ผ่าน “AEC Trade Center Pantip Pratunam” และประกาศลงนามความร่วมมือกับสมาคมพัฒนาการค้าการลงทุน และรัฐวิสาหกิจของจีน