หลังจากรีวิวคอกอะคริลิกไป วันนี้ขอรีวิวพรมกันลื่นสุนัขพรีเมี่ยมที่ถูกใจพ่อหมาแม่หมามากกับ “Pupping Pet Mat” ครับ

เรื่องของเรื่องคือ หลังจากผมรับลูกสาวเข้ามาในบ้าน ซึ่งก็หาซื้อพรมปูในคอกไว้แล้วครับ ไม่รู้เค้าไปเล่นยังไงวันดีคืนดีขาเป๋ ไปหาหมอหมอก็ว่าอาจจะเพราะยังไม่รู้แรงตัวเอง ประกอบกับผมก็กังวลเรื่องของกระดูกข้อเวลาออกมาเล่นนอกคอก ก็เลยตัดสินใจหาข้อมูล เพื่อหาพรมกันลื่นมารองให้เค้าวิ่งเล่นได้อย่างปลอดภัย ไว้ใจได้ และมีลวดลายน่ารักเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน ก็เลยมาเป็น Pupping Pet Mat แบรนด์นำเข้าจากเกาหลี นี่แหละครับ

Pupping Pet Mat

ข้อดีที่ผมชอบคือ นุ่ม และวัสดุสบายมือ ทำความสะอาดง่าย ดูพรีเมี่ยมมาก ที่สำคัญมีลายให้เลือกเยอะมาก และน่ารักทั้งนั้นเลยครับ เค้ามีทั้งรุ่นที่เป็นเต็มผืน และรุ่นที่พับได้ ผมเลือกรุ่นที่พับได้มาลองเพราะว่าจะเอามาปูบริเวณส่วนนั่งเล่น ซึ่งก็จะสามารถพับเก็บเวลาจะทำความสะอาดพื้นได้ และร่องๆ ระหว่างแผ่นนี่ก็ยังตัดเพื่อให้ขนาดมันเล็กลงตามพื้นที่เราได้อีกครับ ส่วนข้อเสียอย่างเดียวเลยที่คิดออกคือ แพงกว่าเจ้าอื่น ฮ่าๆ แต่ถ้าถามผมนะ หลังจากใช้แล้วมันคุ้มค่าคุ้มราคามากครับ (ขนาดที่ผมซื้อมาคือ 1.4 x 2.4 ม. ราคาเต็ม 3,800 บาท ครับ)

ถ้าใครรอช่วงวันลดราคาของแอปส้ม หรือลาซาด้า จะมีโค้ดลดได้อีกนิดหน่อยนะ ผมใช้แล้วประทับใจจริงๆ รอวันลดราคาเดือนหน้าค่อยสอยผืนเต็มมาเปลี่ยนที่วางในคอกอีกทีฮะ ใครที่สนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมลองทักได้ที่ MAARUU_selectedshop นะครับ เค้าเป็นคนนำเข้ามาครับ