รีวิวคอนโด Atmoz Serene Sriracha คอนโดใหม่สไตล์ละมุนตรงข้าม ม.เกษตรฯ ศรีราชา พร้อมส่วนกลางอลังการกว่า 3 ชั้น เริ่ม 1.79 ล้าน*

พุ่งทะยานสู่ย่าน EEC วันนี้ Living Sneak Peek พาไปชมความสวยงามของคอนโดที่เพิ่งเสร็จใหม่หมาดๆ กันครับ ที่นี่คือ “Atmoz Serene Sriracha” ขึ้นชื่อว่า Atmoz ไม่ต้องลุ้นเลยว่าจะต้องมีพื้นที่ส่วนกลางตระการตามาเน้นๆ ​ ซึ่งที่นี่ทำได้สวยละมุน ด้วยการผสมผสานกับสไตล์ Mid-Century Modern มีบรรยากาศของความร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวภายในอาคาร เข้ากับบรรยากาศและทิวทัศน์ที่เป็นเนินเขาเขียวขจีทางด้านหลังคอนโดได้พอดิบพอดี และยังจัดเต็มให้ถูกใจวัยรุ่นกันด้วยคอนเซปต์เรือสำราญที่มี Pool Bar ส่วนตัวกันด้วยครับ

ทำเลและการเดินทาง

นึกถึงศรีราชาก็จะมาพร้อมกับภาพของแหล่งเศรษฐกิจโซนพื้นที่ EEC พิกัดยุทธศาสตร์ที่หน่วยงานรัฐพัฒนาให้เป็นพื้นที่ดึงดูดเม็ดเงินลงทุนจากอุตสาหกรรมใหม่ โดยเฉพาะที่อยู่ใกล้ๆ โครงการเลยคือพื้นที่เขตส่งเสริมอุตสาหกรรมและนวัตกรรมดิจิทัลประเทศไทย ที่เค้าหมายมั่นปั้นให้เป็น Digital Valley ของไทย ด้วยการสร้าง Ecosystem ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจ Start Up นั่นเอง และทุกวันนี้แผนงานโครงสร้างพื้นฐานนั้นได้รับการพัฒนาให้รองรับทั้งการคมนาคมและการขนส่งไว้อย่างเพียบพร้อมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นท่าเรือมาบตาพุด ท่าเรือพาณิชย์สัตหีบ ท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบังที่จะเป็นท่าเรือหลักในการขนส่งระหว่างประเทศ รถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินเพื่อรองรับแผนพัฒนาสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาและเมืองการบินนานาชาติตะวันออก ทั้งหมดนี้นำไปสู่การพัฒนาเมืองโดยรอบให้เติบโตเพื่อรองรับเศรษฐกิจด้วยเช่นกัน

คอนโด Atmoz Serene Sriracha

โครงการอยู่บนถนนสุขุมวิท อยู่ตรงกันข้ามกับ ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา มีแหล่งงานที่เดินทางสะดวกทั้งกลุ่มไทยออยล์ นิคมแหลมฉบัง, เครือสหพัฒน์ แหล่งกินแหล่งช้อปปิ้งมี PortoBello Mall, Harbour Mall, เซ็นทรัล ศรีราชา ใกล้ รพ.แหลมฉบัง, รพ.สมเด็จฯ ณ ศรีราชา, รพ.พญาไท ศรีราชา เชื่อมต่อไปยังมอเตอร์เวย์ได้ง่าย และไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าความเร็วสูงในอนาคตครับ

ภาพรวมโครงการ

Atmoz Serene Sriracha เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร รวมที่พักอาศัย 539 ยูนิต จากภายนอกจะเห็นโทนอาคารสีขาวนวลอ่อนละมุนด้วย Arch โค้งที่เป็นสไตล์การตกแต่ง Mid-Century Modern เข้ามาในอาคารส่วนแรกจะได้เจอกับ Lobby พื้นที่ขนาดใหญ่ให้ใช้งาน ในนี้มีมุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจหลายโซน พร้อมกระจกบานใหญ่เปิดให้ชมวิวต้นไม้ใบหญ้าสีเขียวที่อยู่รายล้อมด้านนอก และยังมีพื้นที่ส่วนบริเวณชั้นลอยที่ดูจะสงบและเป็นส่วนตัวมากขึ้น เพราะเค้าจัดโซนสำหรับนั่งทำงานคนเดียวไม่เหลียวมองใครไว้ให้เป็นล็อกๆ มีห้องประชุมที่สามารถทำงานกลุ่มได้ และเมื่ออ่อนล้าหมดแรงจะทำไหว ขอเชิญไปนอนเอนกายบนเก้าอี้นวดชมวิวด้านหน้าโครงการให้คลายเมื่อยแล้วมาลุยต่อกันอีกที

เมื่อเข้ามาสู่ด้านในโครงการจะเป็นพื้นที่สำหรับ Facilities หลักที่เรียงรายกัน 3 ชั้นในคอนเซปต์เรือสำราญ มาจอดเทียบท่าอยู่กลางคอนโด ผมชอบการจัดทำพื้นที่สีเขียวด้านในของเค้านะ มันตัดกับโทนอาคารสีอ่อนได้อย่างดี และยังเข้ากันกับวิวทิวทัศน์ที่เป็นเนินเขาธรรมชาติด้านหลังโครงการด้วย สวนสวยๆ นี้ไล่ระดับจากบริเวณชั้นล่าง ไปสู่ชั้นบนสุดของอาคาร Facilities ที่เป็นส่วนพักสายตาได้เป็นอย่างดี แต่ด้านในอาคารนี้อัดแน่นด้วยความบันเทิงเริงรมย์ ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส, ห้องเกมรูม, และโซนรื่นเริงร้องเต้นเล่นไม่รู้จบที่เค้าออกแบบให้เชื่อมโยงลื่นไหลไปไล่ตั้งแต่ ห้อง Multifunction ที่เป็นทั้งห้องคาราโอเกะและห้องดูหนังในตัว มีกัน 2 ห้องซ้ายขวา ร้องกันเต็มเหนี่ยว พอคอแห้งได้ที่ก็ออกมาหาอะไรกินแก้กระหายในห้อง Co-Kitchen ซึ่งมีพื้นที่จัดปาร์ตี้ที่อยู่ติดกันได้เลย และชั้นเดียวกันนี้เมื่อเดินออกมาด้านนอกจะมีโซน Pool Bar นั่งแช่ในสระข้างน้ำตก ที่เชื่อมต่อไปยังสระว่ายน้ำที่อยู่โซน Outdoor ซึ่งเราสามารถชมวิวสระนี้ได้จากบน Deck ชั้นบน ที่ออกแบบมาในอารมณ์ดาดฟ้าเรือได้อีก นี่เราสามารถถ่ายหนังฉากปาร์ตี้แบบ Long Take ได้ครบจบในโซนนี้เลยครับ

ทั้งหมดนี้สรุปรวบเป็นพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มที่สุดทั้งหมด 5 โซน มากกว่า 20 กิจกรรม* เรียกว่าพร้อมตอบโจทย์ #ultimatehappiness สุข…สุดในทุกด้าน ตามต้องการของชีวิตได้ทุกวันเลยครับ

รูปแบบห้อง แบ่งเป็น 4 Type ได้แก่

  • ห้องขนาด 22 – 23 ตร.ม. ที่โครงการเรียกว่า 1 Bedroom ซึ่งรวมพื้นที่ส่วน Living Area และห้องนอนเข้าด้วยกันแบบ Open Plan แต่กั้นครัวแยกไว้เรียบร้อย ห้องนี้แม้เป็นขนาดเริ่มต้นแต่ออกแบบมาได้ดีนะครับ ไม่มีเสาให้เสียพื้นที่ไปในห้องเลย และได้ฟังก์ชันมุมนั่งทำงานทั้ง
  • ห้อง 1 Bedroom Extra 24 – 25 ตร.ม. รูปแบบนี้เป็นห้องตอนลึกที่กั้นห้องต่างๆ ไว้เป็นสัดส่วนทั้งหมด
  • ห้อง 1 Bedroom Exclusive 27 – 34 ตร.ม. ห้องนี้มี 2 Layout ให้เลือก 2 รูปแบบ เป็นห้องที่มีหน้ากว้างมากขึ้น ครัวจะย้ายไปอยู่ติดกับระเบียงทั้งคู่ สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นห้องนอนที่กั้นแบบบานเลื่อนใสเพื่อความโปร่ง หรือเป็นประตูผนังทึบเพื่อความเป็นส่วนตัว
  • ห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 35 – 46 ตร.ม. เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดได้สเปซกว้างๆ ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว และมีห้องอเนกประสงค์ให้ใช้งานเพิ่มอีกหนึ่งห้องครับ

โครงการนี้จัดแพ็คเกจให้เฟอร์นิเจอร์มาครบแบบ Fully-Furnished มากน้อยตามรูปแบบห้อง คนซื้อก็ไม่ต้องตามหาเรื่องการตกแต่งให้เข้ากับพื้นที่ คนลงทุนปล่อยเช่าก็ไม่ต้องเสียเวลาและเสียงบประมาณทำห้องเพิ่ม แถมยังมี Waiting List ที่โครงการจะช่วยประสานงานและอำนวยความสะดวกให้เรียบร้อย โดยเฉพาะนักศึกษาและบุคลากรจาก ม.เกษตรฯ (ข้อมูลจากโครงการค่าเช่าราว 8,000 บาท ขึ้นไป) ใครที่สนใจขอเชิญเข้าไปชมของจริงกันได้นะครับ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิจากโครงการได้ที่ https://citly.me/fikQo

#LivingSneakPeek #รีวิวคอนโด #AtmozSereneSriracha #ultimatehappiness #คอนโดศรีราชา #Campuscondo #AssetWise

Review Atmoz Serene Sriracha

วันนี้พาน้องอายวัยเพิ่งจบมหาลัยมาชมแคมปัสคอนโดอย่าง “Atmoz Serene Sriracha” เป็นคอนโดที่มีส่วนกลางจัดเต็มเพื่อวัยว้าวุ่น เพราะโครงการอยู่ตรงข้าม ม.เกษตร ศรีราชานี่เองครับ อยู่ติดถนนสุขุมวิท เดินทางสะดวก มาพร้อมแนวคิด ‘Twist Happiness’ ที่จะเปลี่ยนโหมดวันธรรมดา ให้กลายเป็นวันพิเศษ ในราคาเริ่ม 1.79 ล้าน จะสนุกสนานแค่ไหนไปชมเลย

แค่ดูจาก Facilities, ความโมเดิร์นดูสะอาดตาของตัวตึก และวิวประกอบกัน ก็รู้เลยนะว่าบรรยากาศต้องดีแน่ๆ ที่นี่เป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคารครับ ส่วนกลางมีถึง 5 โซน 3 ชั้น กว่า 20 รายการครับ

สไตล์ตกแต่งแบบ Modern Mid-Century กับแนวคิด Elegant Design จะเห็นว่าทั้งภายนอกและภายในเค้าใส่ Arch ให้มีโค้งมีเคิร์ฟ ดูละมุนขึ้นครับ ภายใน Lobby มีพื้นที่กว้างขวาง

ส่วนนั่งพักผ่อนยังมีหลายโซนให้เลือก จะนั่งในห้องที่ส่วนตัวหน่อย หรือนั่งในโซนที่เป็น Double Volume สูงโปร่งก็ได้ครับ พร้อมกับเห็นทิวไม้เขียวๆ ด้านนอกก็สบายตา

ในนี้มีพื้นที่ 2 ชั้นครับ ไปดูโซนข้างบนกันต่อเลย

จุดนี้เป็นอีกจุดที่ต้องแวะสแนปซักหน่อย กระจกสูงโค้งสวยน่ารักเหมาะเป็นฉากหลังให้เรา

ขึ้นมาเป็นโหมดของการทำงานบ้างครับ ตรงนี้เป็นพื้นที่ Co-Creative Space ชวนเพื่อนมานั่งทำงานสบายๆ แอร์เย็นฉ่ำตรงนี้ได้ แต่สำหรับผมหลับสบาย ฮ่าๆ

ทำงานจนอ่อนแรงเมื่อยล้า หลับตาพักลงตรงเก้าอี้นวดไฟฟ้าตรงนี้ เยี่ยมยอด

ใครมาทำงานคนเดียวก็มีที่นั่งให้เลือก มีความส่วนตัวมากๆ ยังมี Inspiration Room ห้องประชุมด้านในให้ทำงานเป็นกลุ่มอีกด้วยนะ

ด้านนอกมี Sunken Courtyard ให้นั่งรับลม ผ่อนคลายจากการทำงาน เปิดโหมด Cozy ใกล้ชิดธรรมชาติ ต่อไปจะพาไปดูโซนต่อไปที่เป็น Cruise Club ทางฝั่งซ้ายนี้ ไฮไลท์ของที่นี่เลยล่ะ

เดินมาก็เจอกับ Pool Bar ที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำ พร้อมกับน้ำตกส่วนตัว จุดนี้ทำออกมาได้สวยงาม แปลกใหม่ไม่เหมือนใครในย่านนี้ น่าจะเป็นอีกหนึ่งจุดถ่ายรูปยอดฮิตเลย

Pool Bar นี้สามารถนั่งห้อยขาลงไปในน้ำได้เลย เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำสวยๆ แบบ Free Form ว่ายน้ำได้อย่างเพลิดเพลิน ที่เค้าเรียกโซนนี้ว่า Cruise Club เพราะเค้าตั้งใจออกแบบพื้นที่ให้เหมือนอยู่บนเรือสำราญครับ มีส่วนกลางแซมอยู่ในแต่ละชั้น ครบทั้ง 3 ชั้น ครับ ที่เห็นเหมือนอยู่ใต้หลังคา ด้านบนเค้าออกแบบให้เสมือนเป็น Upper Deck ของเรือ ให้ยืนชมวิวสระได้อีกที

เข้ามาด้านในห้อง Co-Kitchen & Party Room ที่อยู่ติดกับโซนสระครับ ในนี้ลูกบ้านก็สามารถนัดเพื่อนมาทำอาหาร ปาร์ตี้กันได้ เค้ามีอุปกรณ์ทำครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าครบ ใครอยากปาร์ตี้แบบมินิไม่ต้องเตรียมอะไร ก็มีตู้กดน้ำและขนมให้บริการครับ

ถัดมาข้างในมีห้อง Karaoke & Theatre Room Twist ได้ 2 ฟังก์ชัน อยากเปิดสกิลไมค์ทองคำ ร้องรำทำเพลง ดูหนังพาเพื่อนมาเอนจอยได้หมด

ตอนนี้น้องบอกขอแวะร้องเกะซักครู่ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเพราะไหม แต่ขอเว้นระยะห่างไว้สักนิดหนึ่ง ในห้องก็มีปลั๊กให้ชาร์จแบตได้ด้วย ไม่ต้องกลัวสนุกจนแบตโทรศัพท์หมดครับ

ด้านในมี Game Room ที่มากับโต๊ะพูล และโต๊ะเก้าอี้ให้เล่นบอร์ดเกมกันได้ ใครปาร์ตี้เล่นเกมจนร่างพัง เค้ามีห้องปรึกษาด้านสุขภาพด้วยอยู่ข้างๆ กัน เดี๋ยวเราขึ้นลิฟท์ไปดูที่ชั้น 2 กันต่อคับ

ชั้น 2 หรือ Energetic Zone มี Fitness ขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบจะคาร์ดิโอหรือเวทก็ได้ เปิดโหมดรักสุขภาพซักหน่อย และก็เปิดวิวโดยรอบให้สบายตา

มองไปข้างล่างเห็น Pool Bar พร้อมน้ำตก อีกจุดที่ถ่ายแล้วสวยแน่นอน หรือจะถ่ายฝั่งสระว่ายน้ำที่วิวด้านหลังเป็นภูเขาก็ได้ ต้องไม่พลาดฮะ

เดินขึ้นบันไดมาที่ชั้น 3 เป็นส่วน Outdoor ที่มี Glamping Zone นั่งสูดอากาศบริสุทธิ์กับวิวภูเขา หรือชมดาวในตอนกลางคืนได้เต็มตา ตรงนี้เป็นเสมือนดาดฟ้าเรือสำราญครับ

ครบแล้วสำหรับ Facilities หลัก ต่อไปจะพาไปชมห้องตัวอย่างกันบ้างครับ วันนี้มากับห้อง 4 รูปแบบด้วยกัน

เริ่มที่ห้องแรก รูปแบบ 1 Bedroom Extra ขนาด 24.8 ตร.ม. เป็นห้องแนวลึก ที่แบ่งสัดส่วนเป็นระเบียบเรียบร้อยทุกฟังก์ชันครับ

เข้ามาเจอกับโซนห้องครัวก่อนครับ เหมาะมากกับน้องๆ ที่กลับมาจากมหาลัยแล้วกำลังหิวไส้กิ่ว ล้างมือจัดเตรียมอาหารได้ทันที แต่ถ้าไม่ทันใจ ก็เดลิเวอรี่ดีกว่า ไม่ต้องเหนื่อย

เฟอร์นิเจอร์มาตรฐานที่เค้าให้มาก็มีทั้งเคาน์เตอร์ครัว ชั้นวางของด้านบน และชั้นวางรองเท้าเต็มความสูงแบบนี้เลยครับ ถ้าเบลอๆ ก็อย่าเผลอหยิบรองเท้ามาทำกับข้าวก็แล้วกัน

ฝั่งตรงข้ามเป็นห้องน้ำพร้อมกระเบื้องลายหินสีตัดกับสีขาวแบบนี้ฮะ มีช่องวางอุปกรณ์ในห้องน้ำในโซน Shower พร้อมกั้นโซนเปียกแห้งเอาไว้ให้เรียบร้อยครับ

ถัดเข้ามาด้านใน เค้ากั้นบานเลื่อนกระจกเป็นตอนๆ ไล่มาจากครัว ห้องนั่งเล่น แล้วก็ห้องนอนที่อยู่ในสุด เค้าตกแต่งได้น่ารักดีเลยนะ ขนาดและระยะดูทีวีกำลังโอเคเลย ส่วนโซฟามาตรฐานที่ให้จะเป็นสีเทาอ่อน มีชั้นวางทีวี และโต๊ะกลางไม้สีอ่อนให้ครับ

ในห้องนอนก็มีพื้นที่จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้หลายฟังก์ชัน มีมุมสำหรับวางโต๊ะทำงานหรือจะปรับเป็นโต๊ะเครื่องแป้งหน้ากระจกก็ได้ครับ เค้าให้ฐานเตียง กับตู้เสื้อผ้าบานกระจกสีชาที่ทำให้ห้องยังดูโปร่ง รวมถึงโต๊ะเก้าอี้ทำงานมาให้แล้วเสร็จสรรพ

ได้เวลาที่น้องจะมาหาแฟชั่นใหม่ๆในห้องตัวอย่างครับ เจอที่ชอบซะด้วย

ระเบียงก็ยกคอมเพรสเซอร์แอร์ขึ้นสูงให้แล้วครับ ใช้พื้นที่ได้สบาย มาอยู่ศรีราชานี่เห็นวิวภูเขาได้หลายมุมเลย

ถัดมาที่ห้องรูปแบบ 1 Bedroom Exclusive ขนาด 27.3 ตร.ม. บ้างครับ ห้องนี้พื้นที่เพิ่มขึ้น ขยับครัวไปอยู่ติดระเบียง สายทำอาหารน่าจะชอบนะ

ห้องนี้ตกแต่งโทนสีชมพูมาแนวหวานแหววทีเดียว เข้าประตูมาก็จะเจอโซน Living Area กันก่อน ได้ความโฮมมี่มากขึ้น

พอห้องใหญ่กว่า ข้างโซฟามีพื้นที่เหลือครับ ตรงนี้วางโต๊ะไว้หนึ่งตัวจะนั่งทำงานหรือกินข้าวก็ใช้ได้ เป็นสิ่งที่ได้เพิ่มมานะ ถ้ากลัวดูซีรี่ส์ขาดตอน ก็นั่งกินข้าวพร้อมดูซีรี่ส์ได้ตรงนี้เลย

ที่อยู่ติดกันคือห้องนอนที่กั้นด้วยกระจกบานเลื่อน ห้องก็ยังดูโปร่งอยู่เพราะแสงธรรมชาติผ่านมาสู่ห้องนั่งเล่นได้จากทางนี้ครับ กระจกกว้าง มีบานกระทุ้งไว้เปิดระบายอากาศ จัดวางเตียงและตู้เสื้อผ้าเรียงกันได้แบบนี้เลย

เตียงมาตรฐานที่ให้มาก็จะมีช่องเก็บของด้านล่างครับ เค้ารู้ว่าพื้นที่ในห้องนี้มีค่า ตรงไหนใช้เก็บของได้ก็เป็นประโยชน์ น้องๆ มีหนังสือ อุปกรณ์การเรียน หรืออุปกรณ์การเล่นเยอะ เก็บเป็นระเบียบซ่อนไว้ตรงนี้นะ

วิวห้องนี้ 10/10 เลยครับ เห็นสวนพื้นที่สีเขียวชั้นบนสุดของเรือสำราญเรา และวิวทิวเขาเต็มตา

ตรงข้ามส่วน Living Area ก็จะมีตู้เก็บของบริเวณทางเดินกลางเพิ่มให้อีกชิ้นครับ ลายไม้สีอ่อนแบบนี้ ฝั่งซ้ายเป็นห้องน้ำ และฝั่งขวาเป็นครัวติดระเบียง ทุกห้องแยกกันเป็นสัดส่วน

ทำอาหารไปกับวิวสุดจรรโลงใจแบบนี้ อาหารออกมาอร่อยแน่นอน หรือเอาไว้ส่งกลิ่นโชยไปล่อให้แฟนเรากลับเข้าห้องก็ยังได้

มาต่อกันอีกห้องครับ รูปแบบ 1 Bedroom Extra Private ขนาด 27.3 ตร.ม. ขนาดเท่ากับห้องที่แล้ว แต่ต่างกันที่ Layout และความเป็นส่วนตัวครับ

เข้ามาเป็นส่วน Living Area การจัดวางโซฟาพร้อมโต๊ะกินข้าวเช่นเดียวกันกับห้องก่อนหน้า มองไปมองมาที่เงาสะท้อนกระจก เอ้า! มีแมวอ้วนมาทำอะไรตรงนี้ 555

น้องนั่งโพสท่ากับเจ้าแมวเหมียวครับ ผมไม่รู้ว่าเค้าตั้งใจรึป่าว แต่ผมหยุดมองเป็นหูแมวไม่ได้จริงๆ

ฝั่งตรงข้ามโต๊ะกินข้าวก็จะเป็นห้องน้ำ ที่เข้าได้จากตรงนี้ 1 จุด มองไปด้านไหนเห็นมั้ยครับว่าห้องนี้จะแตกต่างตรงห้องนอนได้เป็นผนังและประตูทึบ สำหรับคนที่อยากได้ห้องที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่ห้องนั่งเล่นก็ต้องอาศัยช่องแสงธรรมชาติจากฝั่งครัวแทน

มาดูในห้องนอนสักหน่อย ตำแหน่งที่แตกต่างกันคือโต๊ะเครื่องแป้งที่บิวท์อยู่ติดกับตู้เสื้อผ้าเรียบร้อย วิวสวยไม่แพ้ห้องที่แล้วครับ เพราะอยู่ถัดกัน

แม้เป็นส่วนตัวแต่ก็เข้าห้องน้ำสะดวกได้จากในห้องนอนอีก 1 จุดครับ แต่ถ้าเพื่อนมาอย่าลืมล็อคให้เรียบร้อย เดี๋ยวจะผิดใจกันเปล่าๆ ฮ่าๆ

ห้องครัวยังคงเป็นแบบปิดติดระเบียงเช่นกันครับ กั้นบานเลื่อนกระจก อยู่ติดกับโซนโต๊ะอาหาร ทำกับข้าวพร้อมเสิร์ฟได้ทันที

ห้องสุดท้ายของวันนี้ กับรูปแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 35.8 ตร.ม. เป็นรูปแบบที่ใหญ่ที่สุดครับ หน้ากว้างขึ้น มีห้องอเนกประสงค์เพิ่มมาให้ใช้งานครับ

ส่วน Living Area ขนาดใหญ่เลยนะ ห้องน้ำก็เข้าได้จากโซนนี้ 1 จุดครับ ห้องนี้อยู่กัน 2 คนหารกับเพื่อนค่อนข้างสบายเลย

หลังโซฟาก็เป็นพื้นที่โต๊ะกินข้าวครับ ดูหนัง ชนแก้ว เม้ามอยกันได้สนุกสนานนะ

ห้องครัวก็จะอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน กั้นเป็นครัวปิดให้ ได้เคาน์เตอร์ครัวเข้ามุมแบบนี้เลยครับ มีพื้นที่ให้วางเครื่องซักผ้าจบที่โซนนี้ครับ เพราะห้องนี้จัดวางแอร์ได้ถึง 3 เครื่อง ระเบียงก็จะมีคอมเพรสเซอร์วางเยอะกว่าห้องอื่น

ห้องนอนกว้างขวาง พร้อมโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้าบานใหญ่ครบ เข้าห้องน้ำได้จากจุดนี้อีกจุดครับ เป็นประตูทึบเน้นความเป็นส่วนตัว

ห้องนี้ก็มากับสุดยอดวิวเช่นกันครับ มองลงไปเห็นสระว่ายน้ำ และเรือสำราญของเรา บริเวณหัวมุมสระเป็นน้ำล้นด้วยนะ ห้องใกล้ๆ ตรงนั้นถ้าเปิดหน้าต่างก็จะได้ยินเสียงน้ำไหลเพลินๆ

ห้องอเนกประสงค์ที่เพิ่มมาก็ยังมีขนาดกว้างครับ ทำเป็นห้องทำงาน สตูดิโอส่วนตัว หรือจะวางเตียงนอนเล็กเป็นอีกห้องนอนก็ได้ เป็นมุมส่วนตัวไว้ปลีกวิเวกตามใจ อยู่ติดกับระเบียงเปิดรับลมสบาย

ก็ครบแล้วครับสำหรับวันนี้ โดยสรุปที่นี่เป็นคอนโดที่ผสานชีวิตเมืองให้เข้ากับธรรมชาติได้ลงตัวได้พอดิบพอดี เหมาะกับผู้คนทุกไลฟ์สไตล์ทั้งทำงาน พักผ่อน สังสรรค์ หรือจะออกกำลังกาย นี่ก็คือแนวคิด Urban Life & Serenity ในโครงการ “Atmoz Serene ศรีราชา” ที่นอกจากจะมีส่วนกลางจุใจ ยังมีรูปแบบห้องให้หลากหลายตามความต้องการด้วยครับ ใครที่สนใจขอเชิญไปชมที่โครงการ เริ่ม 1.79 ล้านบาทครับ