รีวิว Kave Embryo Rangsit คอนโด ดีไซน์ล้ำ ส่วนกลางล้น ตรงข้าม ม.ราชมงคลธัญบุรี เริ่ม 1.19 ล้าน*

ถ้านึกถึงคอนโดที่พัฒนามาเพื่อนักศึกษาที่แท้ก็ต้องนึกถึงแบรนด์ Kave ครับ เพราะเค้าเข้าใจวัยที่มีพลังงานเหลือเฟือที่จะทำโน่นนี่หลายสิ่งอย่าง โดยไม่ทิ้งความเป็นตัวของตัวเอง การพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางของคอนโดแบรนด์นี้จึงหลากหลาย มีให้เยอะ มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ๆ อยู่เสมอ รวมถึงมี Layout ที่ตอบโจทย์นักศึกษา ที่สำคัญยังเป็นที่ชื่นชอบของนักลงทุน เพราะทำเลเข้มแข็งมีผู้เช่าไม่ขาด มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และมาพร้อมกับบริการช่วยเหลือหาผู้เช่า ในราคาต้นทุนที่คุ้มค่า จนประสบความสำเร็จมาแล้วหลายโครงการ โดยเฉพาะในทำเลถนัดอย่างโซนรังสิต ทั้ง ม.ธรรมศาสตร์ และ ม.กรุงเทพ ที่สร้างเป็นอาณาจักรมี 4-5 โปรเจคอยู่ด้วยกัน

รีวิว Kave Embryo Rangsit

มาคราวนี้ AssetWise นำแบรนด์ Kave Embryo ออกสู่น่านน้ำใหม่ในย่านคลอง 6 พิกัดตรงข้าม ม.ราชมงคลธัญบุรี ซึ่งจุดแตกต่างแรกคือแถวนี้ส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะ Local Apartment ที่หน้าตาคล้ายๆ กันเรียงกันเป็นตับ ซึ่งไม่ได้มีพื้นที่ส่วนกลางเหมือนคอนโด ทำให้ Kave Embryo แตกต่าง และโดดเด่น ไม่ว่าจะในเรื่องงานดีไซน์ Facilities และ Room Type เป็นทางเลือกให้ให้นักศึกษาในโซนนี้ที่มีจำนวนมาก ได้มีทางเลือกใหม่ในการหาที่พักที่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองได้ดีมากกว่าเดิม

ทำเลและการเดินทาง

Kave Embryo นี้อยู่ฝั่งตรงข้าม ม.ราชมงคลธัญบุรี บริเวณประตู 4 ซึ่งเป็นประตูหลักในการเข้าออกได้ทั้งรถและเดินเท้า ในระยะประมาณ 340 ม. ถ.เลียบคลองหกหน้ามหาวิทยาลัย เชื่อมต่อกับ ถ.รังสิต-นครนายก วิ่งเข้าสู่ ถ.วงแหวนตะวันตกได้ บริเวณปากซอยโซนที่ตั้งโครงการเต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหารน้อยใหญ่ ซึ่งก็เรียงรายกันไปตามที่พักเป็นช่วงๆ ใกล้ๆ ม.ราชมงคลธัญบุรี ยังเป็นที่ตั้งขององค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ซึ่งผมคิดว่าเค้าทำพิพิธภัณฑ์ได้ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทย โซนนี้ยังมีส่วนราชการเยอะเลย มีโรงเรียน โรงพยาบาล สนามกอล์ฟ และห้างอย่างบิ๊กซี โลตัส ในระยะเดินทางราว 10 นาทีด้วยครับ ดังนั้นเด็กที่เพิ่งเริ่มทำงาน หรือเพิ่งจบหมาดๆ ถ้าทำงานอยู่ใกล้ๆ ยังใช้ที่เป็นจุดเริ่มต้นชีวิตได้ต่อเนื่องอีกด้วย

ภาพรวมโครงการ

Kave Embryo เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร พร้อมคลับเฮ้าส์ 3 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ รวมห้องพักทั้งหมด 514 ยูนิ สไตล์โครงการใช้ความ Modern ผสมสีสันที่โดดเด่น สะท้อนพลังและความเยาวรุ่นของคนอยู่อาศัยให้ได้เป็นตัวของตัวเองที่มีทั้งความสนุก ซุกซน สุดซ่า ซึ่งมีการปรับให้แตกต่างกันออกไปในแต่ละพื้นที่ส่วนกลาง

สิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้แบบสุดสไตล์ Kave ตั้งอยู่บนอาคาร Embryo Club House ตัวอย่างเช่น สระว่ายน้ำ, Gym-Health Station, Smart Locker, ห้อง Karaoke, ห้องซ้อมดนตรี, ห้องซ้อมเต้น, Co-Kitchen & Game zoon, Co-working space, Outdoor Theater, Outdoor BBQ, Sky bar ซึ่งเรามีภาพ Perspective สวยๆ แปะมาให้ชมกันก่อนครับ

รูปแบบห้องที่นี่มีทั้งหมด 4 Layout ได้แก่

  • 1 Bedroom ขนาด 23.70 – 25.10 ตร.ม. ลักษณะ Layout แบบห้องตอนลึก หรืออารมณ์คล้ายห้องสตูดิโอ แต่ที่นี้เค้าทำครัวแยกไว้ให้เรียบร้อย และได้มุมนั่งทำงานติดระเบียง
  • 1 Bedroom Exclusive ขนาด 26.40 – 27.20 ตร.ม.ห้องนี้จะได้พื้นที่หน้ากว้างเพิ่มขึ้นมาจาก Type แรกเล็กน้อย แต่ได้พื้นที่ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่กึ่งๆ Walk-in Closet เพิ่มขึ้นมาหน้าห้องน้ำให้ใช้งาน
  • 1 Bedroom Extra ขนาด 28 – 33.50 ตร.ม. ดูแล้วคล้ายๆ กับรูปแบบ Exclusive แต่สิ่งที่แตกต่างคือฟังก์ชั่นของเฟอร์นิเจอร์ในห้อง ซึ่งเป็น 2 เตียงแยกจากกัน รวมถึงโซน Walk-in Closet ที่แยกตู้เสื้อผ้ามาให้ 2 ตู้เช่นกัน ​ เปิดโอกาสให้ห้องนี้สามารถใช้แชร์กันอยู่กับเพื่อนอีกคนได้เลย
  • 1 Bedroom Plus ขนาด 34.20 – 34.50 ตร.ม. Layout ห้องนี้ได้หน้ากว้างมากกว่าห้องก่อนหน้า และจัดแยกฟังก์ชั่นภายในห้องเป็นสัดส่วนทั้งหมด ไม่ว่าจะครัวปิด พื้นที่ห้องอเนกประสงค์ รวมถึงได้ห้องนอนแบบผนังทึบเพิ่มความเป็นส่วนตัว

ราคาและโปรโมชั่น

ที่นี่ราคาเริ่มต้นพิเศษ คือ 1.19 ล้านบาท* หรือ เฉลี่ย 58,000 บาท/ตร.ม. และที่สำคัญมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด รวมถึง Bluetooth sound system ติดตั้งลำโพงบนเพดานมาให้เรียบร้อย เรียกว่าเอาใจผู้อยู่เพิ่มเป็นพิเศษ เป็นโครงการที่เค้าน่าจะพยายามรักษาระดับราคาเพื่อดึงดูดใจกับคนที่เลือกอยู่ในอพาร์ทเมนต์ใกล้เคียงมาก่อน แถมยังมีต้นทุนไม่สูงเกินไปที่จะลงทุน ในโครงการที่แตกต่าง บนทำเลใหม่ที่มีความต้องการสูง ใครที่สนใจก็เข้าไปชมห้องตัวอย่างที่ Sales Gallery ได้ทุกวัน และเค้าจะจัดงาน Presale วันที่ 18-19 ก.พ. นี้ ใครที่สนใจก็คลิกลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษจากโครงการได้ที่นี่เลยครับ https://bit.ly/3XHgjn1

  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร : 02-168-0000
  • แผนที่ Sales Gallery : ​ https://bit.ly/KERSaleGallery

#LivingSneakPeek #รีวิวคอนโด #KaveEmbryo #KAVECONDO #เคฟเอมบริโอ #คอนโดรังสิตคลอง6 #AssetWise

รีวิว Condo Kave Embryo Rangsit

วันนี้ผมจะพาทุกคนมาชมความน่าสนใจของ Campus Condo แบรนด์ Kave Embryo Rangsit กันครับ

แปบเดียวเราก็วาร์ปมาอยู่กันที่ Sales Gallery แค่เห็นโทนสีก็รู้สึกได้ถึงพลังงานความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าของวัยเรานั่นเอง สำหรับรูปแบบห้องที่นี่จะเป็นครัวปิดเหมือนกันหมดครับ แต่จะแตกต่างที่ Layout มากับเพดานสูง 2.4 เมตร

ที่นี่มีห้องหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าอยากจะมีมุมทำงานติดกระจก อยากได้ห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ หรืออยู่กันได้ 2 คนแบบแชร์กันก็มีให้เลือกครับ

เปิดกันด้วยรูป Perspective โครงการก่อน มีสระว่ายน้ำและ Clubhouse ดูสวยงาม โดดเด่น เป็นสง่า เป็นการใช้สระว่ายน้ำและสวนเป็นวิวสวยๆ สำหรับคนที่มาใช้ส่วนกลางทั้ง 2 ชั้นบนเลย Facilities ดีไซน์สะดุดตามาพร้อมสรรพ ทั้งโหมด เรียน เล่น ออกกำลัง ตอบโจทย์กิจกรรมมากมาย

เรียกว่าเกือบเต็มพื้นที่ตรงกลางระหว่าง 2 อาคารเลย จะเห็นลักษณะเส้นสาย Free Form วิวนี้สวยสุดสำหรับวิวด้านใน ซึ่งห้องที่เห็นวิวนี้ส่วนใหญ่จะเป็นห้องใหญ่นิดนึง

ดูจากสีสันก็พอจะเห็นความสดใสจากภายนอกเป็นเส้นสายที่เชื้อเชิญให้เราเข้าไปภายใน

ที่ตั้งโครงการนี่นอกจากจะมี ม.ราชมงคลธัญบุรี แล้ว ยังมีหน่วยงานราชการต่างๆ อยู่ไม่ไกล มีบิ๊กซีให้ช้อปปิ้งด้วย แต่สำหรับผมติดใจพิพิธภัณฑ์พระราม 9 สุดสวยงามอยู่หลัง ม. นี่เอง

มากันที่ห้องแรก รูปแบบ 1 Bedroom ขนาด 25.10 ตร.ม. ห้องนี้จะเหมาะสำหรับน้องๆนักศึกษาสายปั่นงานอ่านหนังสือเลยครับ

เข้ามาก็จะเจอกับครัวปิด ซึ่งให้เคาน์เตอร์ครัว พร้อมบิวท์ชั้นเก็บของ ส่วนใครชอบทำอาหารอาจจะต้องซื้อเตาไฟฟ้ามาวางเพิ่ม แต่ถ้าไม่ค่อยทำอาหารกินเองก็ไม่จำเป็นเท่ากับไมโครเวฟเนอะ

มีตู้เก็บรองเท้า ที่มีชั้นให้วางของ อย่างกระเป๋า กุญแจ หรือของที่ใช้บ่อย หยิบจับสะดวกครับ

ถัดไปในพื้นที่เดียวกันก็จะเป็นพื้นที่ของห้องน้ำ ซึ่งตกแต่งตามนี้เช่นเดียวกัน โทนสีเทาดูสะอาดตา พร้อมเจาะช่องเก็บอุปกรณ์อาบน้ำในโซน Shower มาให้เรียบร้อยครับ

วางได้เยอะเลยนะครับ ชั้นแบบนี้ก็เป็นไอเดีย Stack เพิ่มความจุได้อีก

เข้ามาในโซน Living ซึ่งมีพื้นที่สามารถวางโซฟาพร้อมโต๊ะขนาดกลางได้ ที่นี่เค้าก็แถมโซฟาให้ด้วย แต่จะรูปแบบแตกต่างจากในห้องตัวอย่าง ไว้ผมให้ดูของจริงในรูปท้ายๆครับ

ฐานเตียงก็ฟรี พร้อมช่องเก็บของอเนกประสงค์ หรือถ้าใครชอบเตียงใหญ่ๆ ก็วางเป็น King Size แล้วลดขนาดเฟอร์นิเจอร์อื่นๆเอาได้นะ

พื้นที่ปลายเตียงก็ยังเหลือไว้สำหรับตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ใส่ของได้จุใจ รวมถึงโต๊ะเครื่องแป้ง ซึ่งบิวท์อินเข้ากันทั้งเซ็ต

ริมหน้าต่างบานใหญ่สะใจ ก็จะมีพื้นที่ให้วางโต๊ะทำงานได้แบบนี้ครับ

ถูกใจน้องๆนักศึกษาสายปั่นงาน ทำงานเหนื่อยๆ ก็เปิดม่านชมวิวพักสายตาได้เลย แต่ที่เห็นทำงานไปยิ้มไป อันนี้น่าจะเล่นเกม

นอกจากนี้ก็มีระเบียง ซึ่งสามารถวางเครื่องซักผ้า รวมถึงตากผ้าได้ที่โซนนี้ครับ

ถัดมาที่ห้องแบบ 1 Bedroom Exclusive ขนาด 26.50 ตร.ม. ผมว่าห้องนี้น่าจะถูกใจสาวๆ เพราะมาพร้อม Walk-in Closet ในตัวเลย 

เข้ามาเจอครัวเช่นเคย แต่มีขนาดกว้างขึ้น สามารถทำโต๊ะอาหารขนาดกะทัดรัดแบบห้องตัวอย่างได้เลย มีบานเลื่อนกั้นเป็นสัดส่วนระหว่างห้องนอนกับครัวด้านหน้า

โต๊ะกินข้าวบิวท์อินพับเก็บได้แบบนี้ก็ดูไม่เปลืองพื้นที่ดี

ด้านในนี้กั้นด้วยบานเลื่อน ทำให้ได้ครัวปิดทางด้านหน้าห้อง

ถัดเข้ามาในโซน Living ก็วางโซฟา โต๊ะกลาง เตรียมน้ำ เตรียมป๊อปคอร์น อีกฝั่งก็มีพื้นที่ให้ชั้นวางทีวี พร้อมดูซีรี่ส์หลังเลิกเรียนได้สบายใจ

ตรงพื้นที่วางเตียง จะวางเผื่อให้มีพื้นที่โต๊ะข้างเตียงแบบนี้ก็ได้ หรือจะวางเตียงชิดไปกับหน้าต่าง ก็จะมีพื้นที่ Living เหลือเพิ่มอีกนิดหน่อยครับ

ข้อดีของห้องนี้คือ โซน Walk-in Closet มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ และโต๊ะเครื่องแป้ง เหมาะกับสายแฟชั่น ที่มีเสื้อผ้า พร็อพแต่งตัว บรรดาเครื่องประดับเยอะ ก็เลือกเก็บได้เต็มความสูงเลยครับ

ตรงนี้ยังเป็นพื้นที่ของห้องน้ำ และระเบียงเชื่อมต่อกันด้วย ก็เป็นห้องที่แยกโซน Living กับโซนอาบน้ำแต่งตัวได้เป็นระเบียบ ให้ความเป็นส่วนตัวดีครับ

เอาละจบห้องนี้แล้วเชิญห้องสุดท้ายกันค่ะพ่อหนุ่มรูปงาม

ห้องนี้ รูปแบบ 1 Bedroom Extra ขนาด 28.0 ตร.ม. พร้อม Walk-in Closet เช่นกัน เป็นเลย์เอาท์ที่เกิดมาเพื่ออยู่ร่วมกันแชร์ได้ 2 คน ดูน่าสนใจดีและก็มีแต่ Campus Condo เท่านั้นที่จัดแบบนี้ได้ครับ

เข้าประตูมาเจอกับโซนครัวคล้ายๆห้องรูปแบบแรกครับ มีเคาน์เตอร์ ตู้เก็บของบิวท์มาเรียบร้อย พร้อมตู้เก็บรองเท้าเช่นกันอยู่ทั้งซ้ายและขวา

ถัดมาเป็นโซน Living มีพื้นที่วางโซฟา โต๊ะกลาง และชั้นวางทีวี ถ้าอยู่ 2 คนก็ดูหนังไป กินขนมไป เม้าท์กันเพลินครับ

ส่วนต่อไปเป็นเตียงที่เค้าตกแต่งมาเป็นเตียง 3 ฟุต 2 เตียง สำหรับอยู่ 2 คนแบบแยกเตียงส่วนตัวไปเลย ซึ่งใครอยู่คนเดียว ก็สามารถเอาเตียงชิดกัน กลายเป็นเตียงขนาด King Size ได้นะ

และที่ผมชอบอีกก็คือ Walk-in Closet เค้าก็ทำมาแยกเป็นตู้เสื้อผ้าสำหรับ 2 คนเช่นเดียวกันครับ แน่นอนว่าอยู่ด้วยกัน สัมภาระต้องเยอะ ตู้เดียวไม่พอแน่นอน อันนี้ก็แยกของใครของมันไปเลย โดยมีโต๊ะเครื่องแป้งแบ่งกันใช้ตรงกลางได้

แล้วเชื่อมต่อกันไปก็เป็นห้องน้ำ กับระเบียงเช่นเดียวกัน ห้องนี้ก็เป็นห้องที่น่าสนใจสำหรับคนซื้อก็สามารถเพิ่มราคาค่าเช่าได้ ในขณะที่คนอยู่ก็แชร์ค่าใช้จ่ายได้เช่นกัน

งานดีไซน์ผสมผสานระหว่าง Texture ผนังรูปแบบต่างๆ เหมือนห้องที่แล้วครับ

และนี่ก็คือลำโพงบลูทูธ พร้อม Controller ที่จะได้ไปทุกห้องครับ อยู่ห้องวันสบายๆ ก็เปิดเพลงคลอ ระหว่างกินข้าว หรือทำความสะอาดห้อง น่าจะเพลินดีเลยนะ

ส่วนสิ่งนี้คือเซทเฟอร์นิเจอร์ อย่างโซฟา โต๊ะกลาง โต๊ะวางทีวีที่ได้แถมไปก็จะเป็นรูปแบบนี้นะ โทนสีเทา,ครีม เป็นโทนสีที่แมชต์กับห้อง หรือของตกแต่งอื่นๆได้ง่ายครับ รวมถึง Digital Door Lock ทุกห้องเช่นเดียวกัน

ทั้งก็คือความน่าสนใจทั้งหมดของโครงการ Kave Embryo Rangsit ที่เราพาชมกัน ก็มีการจัดรูปแบบห้องแต่ละรูปแบบได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของน้องๆนักศึกษาที่ก็มีหลากหลายรูปแบบ สามารถเลือกให้เข้ากับตัวเองได้ สมกับเป็น Campus Condo นะ ซึ่งเหล่าคนทำงานอยู่แถบนี้ก็ยังมีตัวเลือกในการเลือกสรรค์ที่อยู่อาศัยเพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตตัวเองได้ด้วยเช่นกัน ใครที่สนใจก็ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้เลยที่นี่ครับ https://bit.ly/3XHgjn1

 

 

ข่าวสารน่ารู้

XP Open House

SCG HOME Experience เปิดตัวทัพสถาปนิกมือฉมัง ชู ‘สถาปัตย์ฮวงจุ้ย’รุกตลาด รับแนวโน้มสายมูเติบโตต่อเนื่อง มูลค่าตลาดเฉียด 1 พันล้านบาท พร้อมเฟ้นหานิวเจน ประกวดแบบบ้านสู่แบบจริงในงาน Open House 2023