fbpx

เสาร์-อาทิตย์นี้ ใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหน จะชวนไปดูคอนโดพร้อมอยู่ “RHYTHM Sathorn”

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เสาร์-อาทิตย์นี้ ใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหน จะชวนไปดูคอนโดพร้อมอยู่ แต่งครบ วิวสูง ที่มาพร้อม Exclusive Roof Top Facilities เปิดรับโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 150 ม. จาก BTS สะพานตากสิน ที่ RHYTHM Sathorn กับงาน “Rhythm of Soul” วันที่ 26-27 พ.ค. 2018 นี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น.

งานนี้เค้าเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างใหม่ ขนาด 1 ห้องนอนที่กว้างเป็นพิเศษ 45 ตร.ม. ในคอนเซปต์ “Modern-Colonial Glam” และ ห้อง 3 ซีรีย์ใหม่ “The Limited Collection” 3 แบบ 3 สไตล์ ตอบโจทย์ตามแบบฉบับที่เป็นคุณ เพื่อให้ได้สัมผัสบรรยากาศความเรียบหรูอยู่สบายของสาทร พร้อมราคาเริ่มต้นเพียง 120,000 บาทต่อตร.ม.* ที่ตกแต่งพร้อมอยู่ แบบเรียกว่าของทุกชิ้นในห้องจัดไว้แบบไหนก็ได้หมดแบบนั้นกันเลย พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ ทั้ง
โปรโมชั่น FREE ALL ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน และ Ready to move-in Packages*
สิทธิพิเศษส่วนลดรวมกว่า 1 ล้านบาท
พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าAP เพียงแนะนำเพื่อนจองซื้อโครงการ รับค่าแนะนำสูงสุด 100,000 บาท (รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีกิจกรรม “Rhythm of Soul” Photo Exhibition ที่รวบรวมภาพถ่ายไลฟ์สไตล์ สะท้อนการใช้ชีวิตใจกลางสาทร พร้อม DIY Workshop “ครีเอทสีสันลงบนกระเป๋าผ้า งานคราฟท์ที่สะท้อนความเป็นตัวเอง” และมีดนตรีคลาสสิก บรรเลงตลอดงาน และพบกับครอบครัวสุดน่ารักของคุณโอปอลล์ และหมอโอ๊ค ที่จะมาร่วมพูดคุยกันในหัวข้อ “HAPPY SOUL Tips & Tricks” “ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การเลือกสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดในด้านความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ ครบครัน และปลอดภัยกับครอบครัว” ใครอยากเจอพี่อลิน น้องอลัน ก็ตามไปพบกับพวกเค้ากันได้ในวันอาทิตย์ที่ 27 พ.ค. เวลา 17.00-18.00 น.คร้าบบบ

เอาละจัดมาให้เต็มเหนี่ยวขนาดนี้ นี่ก็ว่าจะไปกับเค้าด้วยเหมือนกัน ใครสนใจก็ลงทะเบียนกันก่อนที่นี่คร้าบ >> https://goo.gl/Wavfvj

ติดตามเราได้ที่ : facebook

ติดต่อสอบถาม : Contact 

ข่าวสารน่ารู้

sena hhp zero energy house

“นวัตกรรมบ้านพลังงานเป็นศูนย์” ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของ “SENA” มุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนและเคียงข้างคุณไปทุกช่วงของชีวิต นำร่อง 2 โครงการต้นแบบ บ้านเดี่ยว เสนา แกรนด์โฮม บางนา กม.29 และคอนโดมิเนียมที่ใส่ใจในรายละเอียดปรับฟังก์ชั่นรักษ์โลกครบวงจร เปิดตัวปี 66